ultraman-legend-of-heroes-mod-apk

Ultraman: Legend of Heroes MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, 1 Hit) 3.1.0 APK

Cập nhật: 29/08/2023
Tải về

Ultraman: Legend of Heroes là một game nhập vai hành động đưa bạn vào cuộc chiến của các siêu nhân tiêu diệt quái vật để bảo vệ thế giới. Game chia thành nhiều màn chơi với nhiều quái vật khác nhau mà bạn phải đối đầu. Ngoài chế độ câu chuyện, bạn còn có thể chơi ở chế độ PvP cực hấp dẫn. Tải ngay phiên bản Ultraman: Legend of Heroes MOD Full tiền, Kim Cương hoặc bản MOD Menu: sát thương, chống chịu được Bandishare chia sẻ để có nhiều lợi thế.

Giới thiệu về game Ultraman: Legend of Heroes

Ultraman: Legend of Heroes của nhà phát hành JoyMore GAME đưa bạn vào cốt truyện giả tưởng. Bạn sẽ nhập vai thành siêu anh hùng sở hữu năng lực khác biệt, bạn sẽ dùng năng lực đặc biệt đó để tiêu diệt bọn quái vật nguy hiểm. hệ thống anh hùng vô cùng phong phú, với tính năng chiến đấu cực ấn tượng sẽ cho bạn trận chiến vô cùng đã mắt.

Nhập vai anh hùng huyền thoại chiến đấu tiêu diệt quái vật

Ultraman: Legend of Heroes APK đã tái hiện lại một thế giới giả tưởng đầy ấn tượng. Bạn nhập vai siêu anh hùng với năng lực đặc biệt, bạn dùng nó để tiêu diệt những con quái vật bị truy nã toàn ngân hà. Trận chiến này vô cùng hoành tráng và đòi hỏi bạn phải làm chủ kỹ năng chiến đấu của anh hùng thật tốt. Chiến thắng cuộc chiến bạn không chỉ nhận được tiền thưởng mà còn nhận được cả kinh nghiệm nữa.

ultraman-legend-of-heroes-mod-sat-thuong
Nhập vai anh hùng huyền thoại chiến đấu tiêu diệt quái vật

Game sẽ cho phép bạn điều khiển và nhập vai thành nhân vật dễ dàng thông qua hệ thống phím ảo trên màn hình. Phía bên phải sẽ là các nút điều khiển các kỹ năng chiến đấu cho siêu anh hùng, trong khi đó phía bên phía chỉ là nút di chuyển theo các hướng khác nhau. Bạn cần kết hợp cả nút bên phải và trái để giúp anh hùng của mình chiến đấu tiêu diệt quái vật hiệu quả nhất.

Hệ thống nhân vật phong phú được mô phỏng nhân vật trong phim

Hệ thống nhân vật xuất hiện trong Ultraman: Anh Hùng Huyền Thoại không chỉ phong phú mà còn vô cùng thân thuộc. Bạn có thể nhập vai thành các anh hùng như: Ultraman Geed, Zero, Ord, Noa, Victory, Mebius, Gao,… Mỗi anh hùng đều sẽ có một bộ kỹ năng gồm 3 kỹ năng chiến đấu chính để tiêu diệt kẻ thù. Hình ảnh của các nhân vật vô cùng quen thuộc, với thiết kế 3D giúp bạn có được cảm nhận chân thực và sống động nhất trên điện thoại của mình.

ultraman-legend-of-heroes-mod
Hệ thống nhân vật phong phú được mô phỏng nhân vật trong phim

Không những vậy, anh hùng của bạn cũng sẽ đối mặt với nhiều loại quái vật khác nhau như: Zogu, Golza, Dark Zagi,… Hình ảnh của những con quái vật này được mô phỏng lại rất giống với bản phim mà các bạn đã xem. Mỗi cấp độ anh hùng của bạn sẽ đối mặt với một quái vật khác nhau, chúng sẽ mạnh lên và bạn cần không ngừng nâng cấp anh hùng của mình mới có thể đánh bại được chúng.

Mở khóa tính năng PvP và tham gia bang hội cực hấp dẫn

Khi bạn đến một cấp độ nhất định, Ultraman: Legend of Heroes MOD APK sẽ cho phép bạn mở khóa thêm các tính năng trực tuyến cực hay là PvP hoặc tham gia bang hội. Ở chế độ PvP bạn sẽ được tham gia các cuộc chiến theo thời gian thực với người chơi khác. Vì vậy mà trận chiến của các anh hùng sẽ vô cùng kịch tính với tính cạnh tranh cao.

ultraman-legend-of-heroes-mod-menu
Mở khóa tính năng PvP và tham gia bang hội cực hấp dẫn

Bạn cũng có thể tạo hoặc tham gia vào các bang hội có sẵn trong game. Với tính năng này, bạn có thể dùng các anh hùng khác trong hội tham gia cuộc chiến tiêu diệt quái vật. Khi tham gia chiến đấu theo nhóm bạn cần biết cách sắp xếp đội hình thông minh, kết hợp với chiến lược hiệu quả để giành chiến thắng dễ dàng. Đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau chính là yếu tố quan trọng khi chơi cùng đồng đội đó nhé!

Sưu tầm thẻ bản đồ quái vật để tăng sức mạnh cho bản thân

Trong game có những con quái vật vô cùng nguy hiểm, chúng phá hủy nhiều địa điểm và làm hại rất nhiều người vô tội. Vì vậy mà chúng đã bị nhà tù vũ trụ phát lệnh truy nã toàn ngân hà. Nếu bạn tiêu diệt được chúng, hệ thống game sẽ cấp cho bạn thẻ bản đồ quái vật để tăng sứng mạnh.

ultraman-legend-of-heroes-mod-chong-chiu
Sưu tầm thẻ bản đồ quái vật để tăng sức mạnh cho bản thân

Thu thập được càng nhiều thẻ bản đồ quái vật thì bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn. Khi đó bạn sẽ sở hữu quyền năng tối cao và dễ dàng đánh bại mọi quái vật nguy hiểm trong vũ trụ bao la. Trong quá trình chiến đấu, bạn cần đặc biệt chú ý đến những quái vật có khả năng ẩn nấp, bởi chúng có thể đánh bạn bất ngờ ở bất cứ đâu.

Phiên bản MOD Ultraman:Fighting Heroes v3.1.0 APK có gì?

Bandishare chia sẻ đến bạn phiên bản Ultraman: Legend of Heroes MOD APK với các tính năng sau:

Phiên bản V1:

  • MOD Menu
  • MOD tuỳ chỉnh Sát thương và chống chịu

Phiên bản V2:

  • MOD vô hạn tiền, Full Kim Cương

Link tải Ultraman: Legend of Heroes APK + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương) v3.1.0

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Qua những gì được Bandishare chia sẻ trong bài viết trên các bạn có thể thấy được rằng phiên bản Ultraman: Legend of Heroes MOD APK vô cùng hấp dẫn. Tải game về để bước vào các trận chiến tiêu diệt quái vật trong vai anh hùng huyền thoại ngay các bạn nhé! Trận chiến này vô cùng hoành tráng với hiệu ứng và âm thanh thực sự rất tuyệt.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Ultraman: Legend of Heroes

Nhà phát hành

JoyMore GAME

Phiên bản hiện tại

v3.1.0

Ngày cập nhật

11/07/2023

Dung lượng game

Khoảng 695MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Nhập vai

Tính năng MOD

Menu, Vô hạn tiền, kim cương, MOD tùy chỉnh sát thương, chống chịu

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *