ultimate-motorcycle-simulator-mod

Ultimate Motorcycle Simulator MOD (Vô Hạn Tiền) 3.73 APK

Cập nhật: 30/08/2023
Tải về

Ultimate Motorcycle Simulator là một game đua mô tô với lối chơi vô cùng đơn giản, nhưng lại có nhiều tính sáng tạo với đồ họa chất lượng cao. Bạn lái chiếc mô tô của mình, tham gia các đường đua vô cùng mạo hiểm. Để vượt qua các cấp độ khác nhau bạn phải không ngừng nâng cấp kỹ năng điều khiển xe của bản thân, không ngừng tăng tốc và di chuyển khéo léo qua các chướng ngại vật khác nhau. Trải nghiệm xe phân khối lớn ngay với phiên bản Ultimate Motorcycle Simulator MOD (Vô hạn tiền) v3.73 được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Ultimate Motorcycle Simulator

Sau thành công của Ultimate Car Driving Simulator, nhà phát hành Sir Studios tung ra siêu phẩm game đua xe, nhưng không phải là xe ô tô mà là xe mô tô phân khối lớn – Ultimate Motorcycle Simulator. Bạn sẽ điều khiển mô tô di chuyển qua các tuyến đường trong thành phố, tuyến đường rừng nguy hiểm,… Bạn sẽ phải trải các pha đua vô cùng nguy hiểm ở nhiều địa điểm khác nhau. Ngoài việc đua xe, bạn còn có thể nâng cấp xe mô tô của mình để giúp nó tăng khả năng đua xe.

Lối chơi đua xe mô tô hấp dẫn

Ultimate Motorcycle Simulator MOD APK có lối chơi đơn giản, khá giống với phiên bản đua ô tô của nhà phát hành này. Bạn sẽ bước vào cuộc đua di chuyển quanh thành phố, tham gia các sự kiện, thử thách diễn ra hàng tuần, đi qua các địa điểm với nhiều đoạn cua gấp khúc nguy hiểm khiến bạn phải thể hiện kỹ thuật Drift thật tốt.

ultimate-motorcycle-simulator-apk
Lối chơi đua xe mô tô hấp dẫn

Bạn sẽ phải di chuyển qua 15 điểm checkpoint (có thể nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào bản đồ đường đua bạn trải nghiệm. Để có thể ghi điểm bạn cần thể hiện kỹ thuật Drift đỉnh cao, nếu bạn có thể đạt mức điểm đánh giá 100 điểm cho màn Drift bạn tạo thì chắc chắn bạn sẽ qua màn chơi dễ dàng và nhận được tiền thưởng hấp dẫn, đồng thời bạn cũng sẽ mở khóa được cấp độ tiếp theo để bước vào cuộc đua với yêu cầu cao hơn trước.

Chế độ chơi không quá nhiều nhưng đủ sức khiến bạn thích thú

Ultimate Motorcycle Simulator MOD v3.73 APK không có quá nhiều chế độ chơi, bạn sẽ có thể lựa chọn chế độ Free hoặc Traffic. Nếu chơi ở chế độ Free bạn sẽ đua trong một không gian thoáng đãng và chỉ có một mình bạn đối mặt với thử thách. Nhưng nếu bạn chọn chế độ Traffic, bạn sẽ tham gia đường đua với vô số các phương tiện giao thông khác. Điều đó sẽ khiến việc điều xe di chuyển an toàn sẽ gặp nhiều trở ngại hơn, nhưng cảm giác sẽ thú vị hơn rất nhiều.

ultimate-motorcycle-simulator-mod-vo-han-tien
Chế độ chơi không quá nhiều nhưng đủ sức khiến bạn thích thú

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn các chế độ như: Drift-X, sự kiện Parkour, Time Trial,…. Các chế độ này đều có rất nhiều các cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần. Bạn cần phải có kỹ thuật, khả năng điều khiển xe phân khối lớn cực tốt, cùng với sự nhanh nhạy trong việc xử lý các tình huống mới có thể giành chiến thắng, ghi điểm cảo và nhận tiền thưởng hấp dẫn được.

Những chiếc mô tô được thiết kế sẽ không làm bạn thất vọng

Hệ thống xe đua của Ultimate Motorcycle Simulator APK MOD không làm bạn thất vọng, cũng giống với phiên bản ô tô, nhà phát hành Sir Studios đã thiết kế ra một bộ sưu tập các mô tô phân khối lớn cực đẹp và chân thực. Trong Garage bạn có thể lựa chọn rất nhiều chiếc xe cho bản thân. Một điểm cực hay và thú vị là ngoài lựa chọn những chiếc xe giống đời thực, bạn còn có thể mở khóa những chiếc xe thể thao mang phong cách cực độc và lạ.

ultimate-motorcycle-simulator-apk-mod
Những chiếc mô tô được thiết kế sẽ không làm bạn thất vọng

Tuy nhiên, các chiếc xe không được đặt tên, nhưng khi bạn trải nghiệm game sẽ cảm nhận được sự khác biệt và hấp dẫn của chúng. Mỗi chiếc xe đều mang những chỉ số riêng, chúng có thể có khả  năng đặc biệt về tốc độ hoặc điều khiển của xe. Bạn có thể xem trước chuyển động của xe tab Performance trước khi quyết định mở khóa xe nào đó cho bản thân.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tùy chỉnh xe theo ý muốn của mình. Bạn sẽ tùy chỉnh mô tô thông qua các phụ kiện, bộ phận khác nhau như: Engine, Turbo, Tires, Transmission và Suspension. Bạn có thể nâng cấp cho các chi tiết này lên cấp độ tối đa là 10. Khi cấp độ ở tối đa, hiệu suất hoạt động của tổng thể xe mô tô mà bạn sở hữu chắc chắn sẽ cao hơn. Các thử thách, chướng ngại vật mà nhà phát hành tạo ra bạn cũng dễ dàng vượt qua để giành về phần thưởng giá trị.

Đồ họa 3D hấp dẫn và hiệu ứng ấn tượng

ultimate-motorcycle-simulator-mod-apk
Đồ họa 3D hấp dẫn và hiệu ứng ấn tượng

Ultimate Motorcycle Simulator APK v3.73 có phần đồ họa không thể chê vào đâu được. Mọi chi tiết từ mô tô đua cho đến ngoại cảnh đều được làm hoàn hảo cho bạn trải nghiệm chân thực nhất. Dù đồ họa chất lượng cao, nhưng dung lượng của game vẫn khá thấp nên game chơi mượt mà ngay cả trên thiết bị có cấu hình thấp. Cùng với đó là hiệu ứng ánh sáng, chuyển động, cùng âm thanh sống động khiến xe di chuyển và cho bạn trải nghiệm một cuộc đua mô tô siêu thực tế và sinh động ngay trên điện thoại di động.

Phiên bản Ultimate Motorcycle Simulator 3.73 APK MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Link tải Ultimate Motorcycle Simulator APK + MOD (Vô hạn tiền) v3.73

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Ultimate Motorcycle Simulator MOD (Vô Hạn Tiền) về chơi bạn sẽ được trải nghiệm một bộ sưu tập với rất nhiều mô tô phân khối lớn siêu đẹp, tham ra đường đua ở nhiều môi trường khác nhau. Mọi thứ đều chân thực để bạn có được cảm xúc chơi game tốt nhất và tính giải trí cao nhất.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Ultimate Motorcycle Simulator

Nhà phát hành

Sir Studios

Phiên bản hiện tại

v3.73

Dung lượng game

Khoảng 126MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Đua xe mô tô

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *