uhd-ultimate-hajwala-drifter-mod-apk

UHD – Ultimate Hajwala Drifter MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá) 1.1.8 APK

Cập nhật: 03/08/2023
Tải về

UHD – Ultimate Hajwala Drifter là một game đua xe với đồ họa chất lượng cao. Bạn sẽ điều khiển những chiếc xe đua đến từ thương hiệu nổi tiếng tham gia đường đua ở khu vực Trung Đông. Với tính năng thực tế bạn sẽ có cuộc đua trên điện thoại chân thực nhất. Thách đấu cùng bạn bè để thể hiện tài năng lái xe siêu đẳng của bạn với phiên bản UHD – Ultimate Hajwala Drifter MOD (Vô hạn tiền, mở khóa) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game UHD – Ultimate Hajwala Drifter

UHD – Ultimate Hajwala Drifter được phát triển bởi Mad Hook không chỉ thu hút bởi đồ họa đẹp mà nó chinh phục người chơi bằng tính năng đua xe mô phỏng siêu chân thực. Nhiều chế độ chơi, nhiều xe đua với hệ thống điều khiển trực quản. Muốn nhận được điểm cao và giành chiến thắng bạn cần thể hiện kỹ thuật Drift thật tốt trong quá trình đua xe. Khám phá những điều thú vị trong tựa game đua xe này với chia sẻ dưới đây:

Game đua xe với đồ họa siêu chân thực trên điện thoại

uhd-ultimate-hajwala-drifter-mod-vo-han-tien
Game đua xe với đồ họa siêu chân thực

UHD – Ultimate Hajwala Drifter APK đưa bạn vào cuộc chơi đua xe siêu hay trên điện thoại. Bạn không chỉ được điều khiển những chiếc xe chân thực mà còn được tham gia đường đua vô cùng khắc nghiệt. Đường đua ở khu vực trung đông với cát và sa mạc là chủ yếu. Để có thể vượt qua người chơi khác, bạn cần thể hiện kỹ thuật Drift thật tốt của mình để thu thập điểm số cao. Từng bước bạn có thể đặt tên vào danh sách những tay đua chuyên nghiệp nhất thế giới.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn cho bạn thử sức

UHD – Ultimate Hajwala Drifter đa dạng chế độ chơi cho bạn trải nghiệm đua xe độc đáo nhất. Tựa game này đưa bạn vào một loại các thử thách đòi hỏi kỹ năng Drift của bạn phải thực sự tốt để chinh phục tất cả. Bạn sẽ điều khiển xe di chuyển trên đường, nhảy hoặc Off-Road trên những tuyến đường nguy hiểm. Bạn không thi đấu một mình mà thi đấu với nhiều người chơi khác, vì vậy mà game càng thêm phần kịch tính.

uhd-ultimate-hajwala-drifter-mod-mo-khoa
Nhiều chế độ chơi hấp dẫn cho bạn thử sức

Để giành chiến thắng trước đối thủ, trong quá trình đua xe chinh phục các tuyến đường trong UHD – هجولة حياة واقعية, bạn cần thể hiện những pha Drift đẳng cấp. Từ đó hệ thống sẽ đánh giá điểm tuyệt đối để cuối cùng bạn trở thành người chơi có điểm số cao nhất và giành chiến thắng cuối cùng. Cạnh tranh càng khiến game trở nên thú vị hơn, nhưng cũng là cuộc chơi để bạn học hỏi và trau dồi kỹ năng lái xe của mình.

Hệ thống địa hình đua xe vô cùng đa dạng

UHD – Ultimate Hajwala Drifter MOD v1.1.8 APK đưa bạn vào cuộc đua diễn ra ở nhiều địa hình khác nhau. Bạn không chỉ di chuyển xe trên đường cao tốc xuyên qua sa mạc mà bạn thậm chí còn phải di chuyển xe qua địa hình sỏi đá và cát. Vì vậy ngoài việc điều khiển xe di chuyển an toàn và nhanh, sẽ có những lúc bạn phải để xe nhảy lên cao và tiếp đất an toàn để vượt qua chướng ngại vật.

uhd-ultimate-hajwala-drifter-mod
Hệ thống địa hình đua xe vô cùng đa dạng

Với tính năng vật lý siêu chân thực, cùng các hiệu ứng động cơ, khói bụi,… tất cả tổng hợp lại tạo nên cuộc đua tuyệt vời nhất. Cuộc đua này bạn không phải là người bị động, bạn hoàn toàn có thể gửi lời mời thách đấu đến bạn bè và cùng họ thể hiện tài năng để chinh phục những tuyến đường khó nhất. Ngoại cảnh sẽ thay đổi liên tục, ngày càng khó hơn khiến bạn phải nâng cao tay nghề để giành chiến thắng.

Hàng trăm chiếc xe đến từ thương hiệu nổi tiếng

Ultimate Hajwala Drifter cho phép bạn được thử sức với rất nhiều xe đua khác nhau. Những xe đua này đều được thiết kế vô cùng chân thực mô phỏng lại những thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Không phải cứ có tiền là bạn có thể mở khóa xe yêu thích, game còn đòi hỏi bạn về cấp độ để có thể mở khóa những chiếc xe tốt hơn.

uhd-ultimate-hajwala-drifter-apk-mod
Hàng trăm chiếc xe đến từ thương hiệu nổi tiếng

Ngoài ra, game cũng cho phép bạn tùy chỉnh xe đua của bạn, với tính năng này thì bạn hoàn toàn có thể dùng tiền để làm theo ý thích. Bạn sẽ tùy chỉnh màu sắc, nâng cấp động cơ,… Thay đổi xe để cá nhân hóa xe giúp bạn có một siêu phẩm đầy ấn tượng để khoe với bạn bè, cũng như thể hiện đẳng cấp của riêng mình trong các cuộc đua với nhiều đối thủ.

Phiên bản UHD – Ultimate Hajwala Drifter MOD v1.1.8 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản UHD – Ultimate Hajwala Drifter 1.1.8 APK với các tính năng MOD như sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD Mở khóa

Link tải Ultimate Hajwala Drifter APK + MOD (vô hạn tiền, mở khoá) v1.1.8 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải bản UHD – Ultimate Hajwala Drifter MOD (Vô hạn tiền, mở khóa) được Bandishare chia sẻ về chơi sẽ giúp bạn có lợi thế cực lớn. Với phiên bản này bạn không chỉ mở khóa xe đua yêu thích mà còn có thể tùy chỉnh xe theo ý muốn của mình. Cuộc đua tốc độ đang chờ bạn chinh phục và giành chức vô địch với bản MOD này đó nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

UHD – Ultimate Hajwala Drifter

Nhà phát hành

Mad Hook

Phiên bản hiện tại

v1.1.8

Ngày cập nhật

23/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 347MB

Hệ điều hành

Android 8.0 trở lên

Thể loại game

Đua xe

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, mở khóa

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *