Tải Twist Hit! MOD (Vô Hạn Đá Quý, Bất Tử) 1.9.13 APK cho Android

Cập nhật: 19/06/2023
Tải về

Twist Hit! là một game Arcade có lối chơi siêu đơn giản với đồ họa 3D đầy màu sắc tạo sự ấn tượng. Nhiệm vụ chính của bạn khi chơi trò này chính là khôi phục lại sự sống cho những cái cây. Từng bước tạo nên những mầm sống mới cho cả một khu vườn rộng lớn và huyền bí. Hãy cố gắng lấp đầy những chiếc vòng thần kỳ nhằm hoàn thiện một cây xanh. Tải ngay phiên bản Twist Hit! MOD (Vô hạn đá quý, bất tử) 1.9.13 APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết này về chơi để nhập cuộc vui ngay nhé!

Giới thiệu về game Twist Hit!

Twist Hit! của nhà phát hành SayGames Ltd với lối chơi đơn giản nên phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên. Cuộc chơi của bạn chỉ là điền các vòng tròn nhằm tạo nên sự sống cho một cái cây và từng bước giải cứu cả khu rừng. Nhiệm vụ nghe có vẻ rất đơn giản, nhưng khi chơi bạn sẽ thấy được độ khó và sự cuốn hút của nó. Liệu bạn có thể trồng được bao nhiêu cây mới đây nhỉ?

Tạo nên mầm sống cho khu vườn

Twist Hit! đưa bạn vào cuộc chơi vô cùng thú vị với nhiệm vụ tái tạo lại sự sống cho những cái cây. Bạn sẽ dùng thiết bị ma thuật được hệ thống game cung cấp, ngắm bắn chuẩn xác vào gốc cây để từng bước tạo nên những vòng trong cho cây xanh cho sự sống mới. Mỗi màn chơi nhiệm vụ của bạn không chỉ tạo nên mầm sống cho một cây mà còn tạo mầm sống cho nhiều cây khác nhau.

twist-hit-mod
Tạo nên mầm sống cho những cái cây

Càng lên các cấp độ cao thì số lượng cao bạn phải khôi phục lại sự sống càng nhiều, các vật ngăn cản quá trình bạn giúp cây phát triển sẽ nhiều hơn. Việc ngắm bắn sẽ khó khăn hơn. Thử thách vì vậy mà cũng hấp dẫn hơn rất nhiều. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ tích lũy được những viên pha lê, bạn sẽ dùng chúng vào việc mua sắm các vật phẩm hỗ trợ quá trình tạo mầm sống của bản thân.

Cách chơi cực kỳ đơn giản

Twist Hit! MOD APK có lối chơi siêu đơn giản, các bạn chỉ cần chạm vào màn hình điện thoại là có thể điều khiển theo cách bạn muốn. Những vòng trên cây mà bạn tái tạo sẽ xoay liên tục. Trên vòng xoay đó sẽ có những vật cản, nhiệm vụ của bạn chính là chọn đúng thời điểm để nhấn và bắn những năng lượng thần kỳ chuẩn xác để tạo nên vòng cây mới. Hoàn thành tất cả số vòng theo yêu cầu, một cây mới với sự sống sẽ được nảy nở giúp khu vườn trở nên có sức sống hơn.

twist-hit-mod-apk-bat-tu
Cách chơi cực kỳ đơn giản

Hệ thống có hàng trăm các cấp độ khác nhau đưa bạn vào nhiệm vụ trồng cây đa màu sắc. Sự đa dạng tạo nên hứng thú cho bạn, nhưng chúng cũng khiến bạn có những thử thách mới hấp dẫn hơn. Hoàn thành nhiệm vụ để nhận tiền thưởng xứng đáng và nhanh chóng hoàn thiện khu vườn kỳ diệu này ngay nhé!

Đa dạng các khu vườn cần bạn khôi phục

Trong Twist Hit! 1.9.13 APK, nhiệm vụ của bạn không phải chỉ khôi phục có một khu vườn mà bạn sẽ được cải tạo lại sự sống cho nhiều khu vườn khác nhau. Mỗi khu vườn đều sở hữu những loài cây khác biệt với màu sắc đa dạng. Bên cạnh đó chúng còn có đặc trưng địa hình khác nhau. Điều này cũng khiến phần thưởng cho các nhiệm vụ ở mỗi khu rừng sẽ có sự khác nhau.

twist-hit-mod-bat-tu
Đa dạng các khu vườn cần bạn khôi phục

Cố gắng sử dụng sự khéo léo của bản thân để lấy lại sự sống cho khu vườn chết. Đem lại sự sống đầy màu sắc cho khu vườn, biến vùng đất cằn cỗi thành vùng đất với sự sống ngập tràn. Bạn cần nhớ, phải luôn cẩn thận khi đi qua các khu rừng khác nhau.

Mở khóa các thiết bị hỗ trợ mới

Những cái cây đã bị đốn và bạn phải khôi phục lại sự sống cho chúng. Muốn quá trình này diễn ra nhanh chóng với độ chuẩn xác cao. Tốt nhất bạn nên sử dụng pha lê nhận được từ các nhiệm vụ trước để mở khóa các thiết bị hỗ trợ mới. Hệ thống gaem trong Twist Hit! MOD cung cấp cho bạn rất nhiều các thiết bị khác nhau mà bạn có thể kết hợp chúng với nhau. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mua các loại thiết bị để thay đổi môi trường của khu vườn, nhờ đó việc tạo sự sống của bạn sẽ dễ dàng hơn.

twist-hit-apk
Mở khóa các thiết bị hỗ trợ mới

Đồ họa 3D với hiệu ứng đẹp mắt

Game Twist Hit! có đồ họa 3D đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt mời màu sắc ấn tượng, cùng hiệu ứng bắt mắt. Bạn sẽ được sáng tạo trong hệ sinh thái sinh vật vô cùng xinh đẹp. Thế giới ảo này đang cần bạn cấp sự sống cho chúng, bạn đã sẵn sàng giải trí với lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp và nhạc nền nhẹ nhàng.

Phiên bản Twist Hit! MOD v1.9.13 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Twist Hit! MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD vô hạn đá quý
  • bất tử

Link tải Twist Hit! APK + MOD (Vô hạn đá quý, Bất tử) v1.9.13 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Twist Hit! MOD là một game có lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp, cho bạn trải nghiệm tái tạo sự sống cho các khu vườn ở nhiều địa điểm khác nhau. Game chắc chắn sẽ khiến bạn phải nghiện sau vài phút đầu trải nghiệm. Tải bản MOD đá quý, bất tử của Bandishare cung cấp về chơi để chơi mải miết. không ngừng nghỉ cũng game nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Twist Hit!

Nhà phát hành

SayGames Ltd

Phiên bản hiện tại

v1.9.13

Ngày cập nhật

15/06/2023

Dung lượng game

Khoảng 92MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Arcade

Tính năng MOD

Vô hạn đá quý, Bất tử

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *