Tải Trụ Trì online MOD (Full Tiền, Menu, No Ads) 1.1.6 APK

Cập nhật: 17/12/2022
Tải về

Trụ Trì online là một game mô phỏng giả lập đưa bạn vào không gian thanh tịnh trong chùa. Đây là một chủ đề khá hiếm trong thị trường game online dành cho mobile hiện nay. Bạn sẽ hóa thân thành nhà sư để giúp dân, xây dựng chùa và thu nhập thêm các tiểu sư mới. Tải ngay phiên bản Trụ Trì online MOD (Menu, Full tiền, xu, hương hỏa,..) v1.1.6 được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này để khám phá những tình tiết thú vị của game nhé!

Giới thiệu về game Trụ Trì online

Trụ Trì online của nhà phát hành Libii, vừa mới ra mắt hồi tháng 3 năm 2022. Game khai thác nội dụng về nhà chùa với cốt truyện độc đáo. Đây là một game mô phỏng quản lý với đồ họa mang đậm phong cách Trung Quốc cổ xưa. Âm thanh nhẹ nhàng, cùng lối chơi nhàn rỗi sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái nhất cùng trò chơi.

Cốt truyện hấp dẫn

Câu chuyện bắt đầu khi bạn là một vi tướng quân vì nước, vì dân nhưng lại bị kẻ gian trong triều hãm hại. Bị án oán khiến nhiều người muốn truy giết lấy mạng. Trong quá trình bỏ trốn, bạn đã bị thương nặng và lạc đến một ngôi chùa bỏ hoang. Từ đó cuộc đời mới của bạn bắt đầu, bạn không chỉ dưỡng thương mà còn tu xửa lại ngôi chùa, cứu giúp người dẫn và mong ngóng một ngày có thể minh oan cho bản thân.

tru-tri-online-mod-vo-han-huong-hoa
Cốt truyện hấp dẫn

Trụ Trì online MOD Full Tất Cả (Tiền, x2 Xu, Ko QC) thiết kế theo lối chơi mô phỏng nhàn rồi nên việc tiếp cận game khá dễ dàng với người chơi. Tuy nhiên, game cũng giống những trò mô phỏng khác là bạn sẽ khá bận bịu, luôn phải kiểm soát tình hình toàn bộ khu chùa của mình. Nhiệm vụ rất nhiều, đầu tiên bạn sẽ phải quét dọn khu chùa, sau đó là sắp xếp các vật dụng, tiếp tục là xây dựng các tòa bảo tháp và giúp đỡ người dân.

Tu sửa lại các tòa bảo thấp và kết nạp thêm tiểu sư

Tu sửa lại ngôi chùa hoang là một nhiệm vụ cần thiết và nên được ưu tiên thực hiện hàng đầu khi chơi game Trụ Trì online APK v1.1.6. Bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc thu thập các nguyên liệu để xây dựng nên các tòa bảo tháo trong chùa. Không chỉ xây dựng tòa bảo tháp mới, bạn còn phải tu sửa những căn nhà, những khu vực bị bỏ hoang, cũ nát. Sau khi hoàn tất việc tu sửa, lúc này ngôi chùa của bạn mới có thể thu hút người dân đến thăm viếng.

tru-tri-online-mod-vo-han-tien
Tu sửa lại các tòa bảo thấp và kết nạp thêm tiểu sư

Dần dần theo thời gian bạn chính là trụ trì của ngôi chùa này. Lúc này một mình bạn sẽ không thể quản lý hết được các công việc trong chùa. Vì vậy bạn sẽ phải thu nhận và kết nạp thêm những tiểu sư mới. Tiêu sư sẽ thực hiện các nhiệm vụ khác nhau theo sự phân công và quản lý từ bạn. Từ đó công việc và nhiệm vụ của bạn cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Hóa thân thành nhà sư giúp giải quyết các vấn đề của dân

Cũng giống như ngoài đời thực, khi bạn là một sư thầy sẽ dùng tấm lòng bao dung, độ lượng, vi tha của mình để cứu giúp dân chúng. Bạn sẽ trải nghiệm những hoạt động của nhà sư thực thụ như: Đọc kinh, ngồi thiền, quét sân lá, cho cá ăn, đón tiếp người dân đến chùa. Các hoạt động bạn thực hiện này không chỉ đơn giản là giải trí mà còn tích lũy kinh nghiệm để mở khóa thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn trong game.

tru-tri-online-mod-menu
Hóa thân thành nhà sư giúp giải quyết các vấn đề của dân

Đặc biệt, với mỗi người dẫn khi đến chùa, họ đều mang trong mình những muộn phiền, lo âu. Nhiệm vụ của bạn chính là tìm hiểu và giải quyết các vấn đề mà người dân đang gặp phải. Với mỗi khó khăn, vấn đề bạn sẽ phải đưa ra lời khuyên và cách giải quyết phù hợp nhất cho họ. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được tiền thưởng và sử dụng nó cho việc nâng cấp ngôi chùa của mình.

Xuống núi vi hành và tham gia các sự kiện thú vị

Không chỉ sống trong chùa, Trụ Trì online MOD Full Tiền Xu còn cho phép người chơi trải nghiệm tính năng xuống núi cực kỳ hấp dẫn. Bước ra khỏi cửa chùa, đi vi hành và tham gia các sự kiện hấp dẫn và thú vị. Các sự kiện này sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều các đạo cụ hữu ích và vật phẩm để bạn xây dựng và phát triển ngôi chùa của mình.

tru-tri-online-mod-chan-qc
Xuống núi vi hành và tham gia các sự kiện thú vị

Phiên bản Trụ Trì Online 1.1.6 APK MOD tính năng gì?

MOD Full các tính năng sau:

  • Menu MOD
  • Vô hạn tiền, hương hỏa
  • MOD Buff x2 tiền xu
  • MOD chặn quảng cáo, QC không xuất hiện ngẫu nhiên khi chơi.

Link tải Trụ Trì online APK + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền Xu, Ko QC) v1.1.6

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Trụ Trì Online MOD Full được Bandishare chia sẻ là một game nhàn rỗi khá thành công. Nhà phát hành đã mô phỏng lại quá trình xây dựng và sinh hoạt khá chân thực trong môi trường sống nhà chùa. Tình tiết nhẹ nhàng, không hề ảm đạm mà vô cùng yên bình, từ đó giúp bạn giải trí và thư giãn tuyệt vời cùng game.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Trụ Trì Online

Nhà phát hành

Libii

Phiên bản hiện tại

v1.1.6

Ngày cập nhật

15/4/2022

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Dung lượng game

Khoảng 150MB

Thể loại game

Mô phỏng, quản lý

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền, hương hỏa, buff x2 tiền xu, chặn QC

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *