tower-gunner-mod-apk

Tải Tower Gunner MOD (Menu, Bắn nhanh, Không giật) 0.2.25 APK

Cập nhật: 08/12/2023
Tải về

Tower Gunner là một game hành động bắn súng trong cuộc chiến thủ tháp tiêu diệt Zombie. Zombie cổ đại đang bất ngờ xâm chiến thế giới và chúng hướng đến pháo đài chỉ có một người canh giữ để tấn công. Với khẩu súng trong tay, bạn sẽ phải cố gắng bắn hạ chúng để bảo vệ tháp và tính mạng của mình. Với đồ họa 3D sống động, cùng lối điều khiển đơn giản, bạn sẽ có cuộc chơi tuyệt vời nhất. Tải ngay bản Tower Gunner MOD (Menu, bắn liên hoàn, không giật) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi.

Giới thiệu về game Tower Gunner

Tower Gunner: Bắn Thây Ma được phát triển bởi Ararat Games đưa bạn vào cuộc chơi bắn súng với không khí hồi hộp và gây cấn vô cùng. Bạn sẽ cố gắng điều khiển để xả súng tiêu diệt hết bọn Zombie nguy hiểm đáng tiến đến gần tòa tháp của mình. Bạn không được run sợ trước số lượng cực đông và ngay càng hùng tàn của chúng. Nâng cấp vũ khí, mở khóa vũ khí mới để chinh phục hệ thống cấp độ siêu phong phú trong trò chơi nhé!

Bắn súng tiêu diệt Zombie để ngăn cuộc tấn cống vào lâu đài

Tòa tháp mà bạn phòng thủ trong Tower Gunner: Zombie Shooter đang bị bọn thây ma dồn dập tấn công vào. Muốn sống sót và cứu giúp những người còn sống khác trú ẩn trong tòa tháp này, bạn sẽ phải một mình chiến đấu với bọn chúng. Với khẩu súng mạnh mẽ trong tay, bạn hãy cố gắng tiêu diệt hết toàn bộ số lượng Zombie đông đúc.

tower-gunner-mod
Bắn súng tiêu diệt Zombie để ngăn cuộc tấn cống vào lâu đài

Hoàn thành việc tiêu diệt số lượng Zombie yêu cầu ở mỗi cấp độ bạn không chỉ bảo vệ tháp thành công, mà còn nhận được tiền thưởng cực lớn. Game xây dựng hệ thống điều khiển trực quan, bạn chỉ cần điều hướng nòng súng, sau đó nã đạn về phía kẻ địch. Bằng góc nhìn thứ nhất nên sự hồi hộp và kịch tính đẩy lên cao trào cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Số lượng Zombie phải tiêu diệt cực lớn và chúng ngày càng hung dữ

Tower Gunner: Zombie Shooter có một số lượng Zombie cực lớn mà liên tục tăng lên qua các cấp độ. Những con Zombie xuất hiện sau luôn hung dữ hơn những con Zombie trước đó bạn từng tiêu diệt. Chỉ có vũ khí mạnh mẽ và chủ động tấn công chúng từ xa sẽ giúp bạn đánh bại chúng dễ dàng nhất. Zombie trong Tower Gunner APK MOD được thiết kế với rất nhiều ngoại hình khác nhau.

tower-gunner-apk
Số lượng Zombie phải tiêu diệt cực lớn và chúng ngày càng hung dữ

Chỉ thoạt nhìn bạn sẽ thấy được sự rùng rợn và kinh dị của chúng, nhưng chúng có màu sắc khá ấn tượng. Chúng không hề ngu ngốc như nhiều game Zombie khác, chúng có chiến thuật tấn công, còn biết cách sử dụng vũ khí và công cụ để chắn đạn. Vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận trong việc tiêu diệt chúng và bảo vệ tính mạng của mình, bảo vệ tòa tháp an toàn.

Nâng cấp và mở khóa vũ khí để tiêu diệt bọn Zombie dễ dàng hơn

Trong cuộc chiến tiêu diệt Zombie của Tower Gunner MOD APK có cả một kho vũ khí với nhiều loại cho bạn lựa chọn. Bạn có thể sử dụng súng ngắn, súng tước M16, súng mini, súng bắn tỉa, súng bắn lazer,.. Có rất nhiều loại mà bạn cần dùng tiền thưởng để mở khóa và dùng chúng vào cuộc chiến tiêu diệt Zombie của mình.

tower-gunner-mod-ban-lien-hoan
Nâng cấp và mở khóa vũ khí để tiêu diệt bọn Zombie dễ dàng hơn

Cùng với đó, Tower Gunner cũng cho phép bạn nâng cấp vũ khí để tăng sức mạnh tấn công của chúng. Khi được nâng cấp bạn sẽ có thể bắn chuẩn xác hơn, lượng đạn có nhiều hơn, khả năng gây sát thương lớn hơn. Nhờ vậy mà bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt những bọn Zombie ngày càng hung dữ ở phía sau.

Hệ thống cấp độ vô cùng phong phú với nhiệm vụ ngày càng khó khăn

Tower Gunner MOD có một hệ thống cấp độ vô cùng phong phú với độ khó tăng dần. Vì vậy mà nhiệm vụ tiêu diệt Zombie chỉ có khó khăn hơn chứ không có sự dễ dàng trong hành trình bảo vệ tháp của bạn. Mỗi cấp độ bạn sẽ được đưa đến những bối cảnh tiêu diệt Zombie khác nhau, đó có thể là đường phố hoang vắng, tòa nhà cao tầng, phòng thí nghiệm, khu nông thôn,…

tower-gunner-mod-menu
Hệ thống cấp độ vô cùng phong phú với nhiệm vụ ngày càng khó khăn

Sự đa dạng môi trường chiến đấu và thử thách ngày càng ở ở các cấp độ cao khiến bạn thêm cuốn vào trò chơi. Bạn sẽ luôn muốn chinh phục các thử thách khó khăn phía sau. Điều này không chỉ khẳng định năng lực chiến đấu của bản thân mà còn để nhận về những phần thưởng hấp dẫn nhất.

Chơi game ngoại tuyến với đồ họa vô cùng sống động và sắc nét

Tower Gunner MOD APK cho phép bạn tham gia cuộc chiến tiêu diệt Zombie hoàn toàn ngoại tuyến. Do đó bạn có thể chơi game ở mọi lúc, mọi nơi với cuộc chiến vô cùng kịch tính và hồi hộp. Hãy trở thành tay súng giỏi nhất để tiêu diệt tất cả bọn Zombie nguy hiểm trong game.

tower-gunner-mod-khong-giat
Chơi game ngoại tuyến với đồ họa vô cùng sống động và sắc nét

Bằng đồ họa 3D siêu nét, hiệu ứng bóng, ánh sáng và màu sắc khiến game hiển thị tuyệt đẹp trên điện thoại của bạn. Kết hợp cùng âm thanh của Zombie, âm thanh của vũ khí bắn, tiếng cháy nổ, tiếng thét và nhiều âm thanh khác tạo nên bầu không khí kinh dị nhưng rất kích thích với các bạn yêu thích thể loại này.

Phiên bản Tower Gunner MOD v0.2.25 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Tower Gunner MOD với các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • Bắn liên tục
  • Không giật

Link tải Tower Gunner APK + MOD (Menu, bắn liên tục, không giật) v0.2.25 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tower Gunner MOD APK (Menu, bắn liên tục, không giật) được Bandishare chia sẻ sẽ cho bạn cuộc chơi tuyệt vời. Bạn sẽ bắn súng liên tục, không bị giật khi bắn nên trải nghiệm sẽ cực kỳ tốt trong cuộc chiến tiêu diệt Zombie số lượng lớn. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Tower Gunner

Nhà phát hành

Ararat Games

Phiên bản hiện tại

v0.2.25

Ngày cập nhật

08/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 132MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Menu, bắn liên hoàn, không giật

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *