Tải Tower Defense Realm King Hero MOD (Vô Hạn Tiền, Spins) 3.5.3 APK

Cập nhật: 20/11/2023
Tải về

Tower Defense Realm King Hero là một game chiến lược thủ thành theo phong cách cổ điển. Nhiệm vụ của bạn là thiết lập tháp phòng thủ trên chặng đường dài, nâng cấp anh hùng để chống lại kẻ thù nhiều và mạnh. Hàng trăm cấp độ với bản đồ chiến đấu phong phú đang chờ bạn chinh phục và khám phá. Tải ngay Tower Defense Realm King Hero MOD (Vô hạn tiền, Spin) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Tower Defense Realm King Hero

Tower Defense Realm King Hero hay Bảo vệ tháp: Anh hùng vua được phát triển bởi Daedalus Game. Game xây dựng nhiệm vụ thủ tháp với nhiều cấp độ sắp xếp từ dễ đến khó. Bạn sẽ phải xây dựng một chiến thuật thông minh để tiêu diệt kẻ thù và bảo vệ tháp của mình thành công. Trong nền tảng đồ họa 3D siêu đẹp, bạn sẽ có cuộc chơi thú vị cùng điện thoại của mình.

Game phòng thủ tháp giả tưởng cực hay

Tower Defense Realm King Hero APK đưa bạn đến một vương quốc giả tưởng. Tại đây vương quốc đang phải đối mặt với những đợt xâm chiếm từ quái vật. Nhiệm vụ của bạn chính là giúp đỡ họ xây dựng chiến thuật thủ tháp thông minh để đánh bại kẻ thù. Bạn cần xây dựng hàng phòng thủ bằng những tòa tháp kiên cố.

tower-defense-realm-king-hero-apk-mod
Game phòng thủ tháp cực hay trên điện thoại

Phòng thủ không là chưa đủ, bạn còn cần phải tăng cường khả năng tấn công để tiêu diệt kẻ địch. Hãy mở khóa và nâng cấp anh hùng để chiến đấu mạnh mẽ hơn trong những cấp độ cao. Chiến đấu hết mình với chiến thuật thông minh bạn có thể giành được chiến thắng vang dội và nhận về những phần thưởng giá trị nhất.

Lối chơi đơn giản với hơn 100 cấp độ

Mỗi kẻ thù bị tiêu diệt trong Tower Defense Realm King Hero bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng. Tiền thưởng được sử dụng vào việc mua thêm tháp mới hiện đại và kiên cố hơn. Nâng cấp anh hùng chiến đấu để chống lại quái vật đông đang tiến đến tòa tháp của bạn. Game có hơn 100 cấp độ với độ khó tăng dần đang chờ bạn chinh phục. Mỗi cấp độ sẽ khiến bạn phải đối mặt với các loại quái vật nguy hiểm khác nhau.

tower-defense-realm-king-hero-mod-vo-han-spin
Lối chơi đơn giản với hơn 100 cấp độ

Dọc đoạn đường dài, bạn cần chọn lựa vị trí để đặt tháp tấn công kẻ thù phù hợp. Quái vật, kẻ thù của bạn cũng sẽ tấn công để phá thành trì của bạn. Nếu thành yếu, chúng có thể đi đến cuối con đường và phá hủy thành trì cuối cùng của bạn. Khi đó bạn sẽ thất bại, vậy hãy lên chiến lược đặt tháp phù hợp để tiêu diệt kẻ địch ngay từ những đoạn đầu tiên của con đường nhé!

Nâng cấp tháp, vũ khí cho nhiệm vụ mới

Kẻ thù bạn phải đối mặt trong Tower Defense Realm King Hero MOD v3.5.3 APK ngày càng mạnh. Để có thể cản bước tiến xâm chiếm vương quốc của chúng, bạn cần nâng cấp những tòa tháp của mình lên một tầm cao mới. Ban đầu bạn chỉ được cấp những tòa tháp thô sơ, sau các nhiệm vụ chiến thắng bạn có thể dùng tiền để nâng cấp lên những tòa tháp to và kiên cố hơn.

tower-defense-realm-king-hero-mod
Nâng cấp tháp, vũ khí cho nhiệm vụ mới

Tòa tháp đạt cấp bậc càng cao thì sức mạnh của nó càng lớn. Cùng với tháp được nâng cấp, hệ thống vũ khí tấn công của tòa tháp cũng mạnh mẽ hơn. Nhờ vậy mà mỗi lần nổ súng nó đều sẽ khiến kẻ địch phải bỏ mạng nhanh chóng hơn. Có rất nhiều loại vũ khí để bạn trang bị cho tòa tháp của mình như: Súng, pháo, cung tên,….

Chinh phục hơn 150 bản đồ khác nhau

Cuộc chiến thủ thành trong Tower Defense Realm King Hero MOD APK không chỉ có một bản đồ mà có tới 150 bản đồ khác nhau. Bạn có thể tham gia cuộc chiến thủ thành ở sa mạc, hồ nước, đồi núi, khu vực băng,… Mỗi nơi có bối cảnh và tuyến đường phòng thủ được tạo dựng riêng biệt. Cùng với đó là quái vật và kẻ thù mà bạn phải tiêu diệt để bảo vệ vương quốc của mình cũng khác nhau.

Nâng cấp anh hùng để tăng sức mạnh chiến đấu

tower-defense-realm-king-hero-mod-vo-han-tien
Nâng cấp anh hùng để tăng sức mạnh chiến đấu

Bên cạnh việc nâng cấp tháp thủ thành thì bạn cũng cần nâng cấp sức mạnh cho anh hùng. Khi được nâng cấp anh hùng không chỉ thay đổi về ngoại hình, kích thước mà ngay cả sức mạnh bên trong cũng lớn hơn. Anh hùng ban đầu bạn sở hữu sẽ có một sao thôi, nhưng khi được nâng cấp nó sẽ thành 2 sao, 3 sao. Anh hùng mạnh khiến việc tiêu diệt quái vật và bảo vệ tháp hiệu quả hơn.

Đồ họa đẹp với hình ảnh sống động

Tower Defense Realm King Hero có đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh sống động của các loài quái vật, các tòa tháp, anh hùng cho đến bối cảnh đều tạo nên cho bạn cuộc chiến thủ thành cực hay. Cùng với âm thanh và hiệu ứng ấn tượng khiến cuộc chơi càng bùng nổ hơn trên điện thoại của bạn. Game hứa hẹn tạo ra những phút giây giải trí có 1-0-2 cho bạn trong những phút rảnh rỗi.

tower-defense-realm-king-hero-apk
Đồ họa đẹp với hình ảnh sống động

Phiên bản Tower Defense Realm King Hero MOD v3.5.3 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Tower Defense Realm King Hero MOD với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền vàng
  • MOD Vô hạn Spin

Link tải Tower Defense Realm King Hero APK + MOD (Vô hạn tiền, Spins) v3.5.3 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tower Defense Realm King Hero MOD (Vô hạn tiền, Spin) được Bandishare chia sẻ là bản MOD giúp bạn có cuộc chơi tuyệt vời nhất. Với tựa game này bạn sẽ có cuộc chiến thủ thành đầy kịch tính trong thế giới giả tưởng. Nâng cấp tháp thủ thành, nâng cấp anh hùng và chinh phục những thử thách mới bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Tower Defense Realm King Hero

Nhà phát hành

Daedalus Game

Phiên bản hiện tại

v3.5.3

Ngày cập nhật

20/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 120MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, Spin

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *