tmnt-shredders-revenge-mod-apk

Tải TMNT: Shredder’s Revenge APK + MOD (Full Game) 1.1.2 APK

Cập nhật: 19/11/2023
Tải về

TMNT: Shredder’s Revenge là một game hành động đưa bạn vào cuộc phiêu lưu với Ninja rùa. Bạn sẽ nhập vai thành nhiều nhân vật khác nhau với cuộc chiến đầy lôi cuốn. Với đồ họa Retro, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc chiến đánh đấm đậm chất thế kỷ 80 siêu náo nhiệt. Tải ngay phiên bản TMNT: Shredder’s Revenge APK + MOD (bản đầy đủ) được Bandishare chia sẻ về chơi để bắt đầu đánh bại đối thủ bằng kỹ năng của bạn nhé!

Giới thiệu về game TMNT: Shredder’s Revenge

TMNT: Shredder’s Revenge được phát triển bởi Netflix, Inc dành cho những ai yêu mến tựa phim Ninja rùa nổi tiếng. Game cho phép bạn nhập vai thành nhiều nhân vật khác nhau như: Leonardo, Raphael, Donatello, Michelangelo,… tham gia cuộc phiêu lưu đánh đấm cực thú vị trên điện thoại. Bạn được khám phá nhiều địa điểm với cấp độ phong phú, bạn đã sẵn sàng sử dụng tài năng đấu tay đôi để đánh bại kẻ địch chưa?

Trải nghiệm game Ninja rùa cực thú vị trên điện thoại

TMNT: Shredder’s Revenge APK được phát triển nội dung và tạo hình các nhân vật giống với phim Ninja rùa nổi tiếng. Cuộc chơi này sẽ mô phỏng lại trận chiến tay đôi siêu cuốn trên điện thoại của bạn. Bạn không chỉ bắt gặp các nhân vật quen thuộc mà còn có tình tiết giống với phim gốc.

tmnt-shredders-revenge-mod
Trải nghiệm game Ninja rùa cực thú vị trên điện thoại

Để điều khiển nhân vật Ninja rùa của bạn chiến đấu, game thiết kế một bộ điều khiển trực quan trên màn hình. Phía bên trái sẽ là nút điều hướng phải – trái – trên – dưới. Trong khi đó, phía bên phải là các nút sử dụng các kỹ năng đánh đấm cho nhân vật của bạn. Kết hợp các nút điều khiển, bạn có thể giúp nhân vật đánh bại các đối thủ trong hành trình phiêu lưu của mình.

Bạn được quyền chọn nhân vật bất kỳ nhập vai

Khi bước vào cuộc chiến trong TMNT: Shredder’s Revenge APK bạn không chỉ được nhập vai mỗi nhân vật Ninja rùa mà còn có thể hóa thân thành nhiều nhân vật khác. Bạn có thể hóa thân thành các nhân vật như: Leonardo, Raphael, Donatello, Michelangelo và nhiều người bạn quen thuộc khác tròn tựa game nổi tiếng này.

tmnt-shredders-revenge-mod-ban-full
Bạn được quyền chọn nhân vật bất kỳ nhập vai

Mỗi nhân vật không chỉ khác nhau về ngoại hình mà họ còn sử dụng kỹ năng chiến đấu và vũ khí độc đáo. Thay đổi nhân vật cho cuộc chiến tiếp theo sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới siêu thú vị. Đặc biệt hơn, trò chơi cũng cho phép bạn lập nhóm tối đa 4 nhân vật để cùng chiến đấu và phiêu lưu qua các cấp độ trò chơi khác nhau.

Phiêu lưu đến 16 địa điểm độc đáo với cấp độ phong phú

Game TMNT: Shredder’s Revenge có nhiều chế độ chơi và mỗi chế độ bạn lại được khám phá những địa điểm độc đáo riêng. Toàn bộ trò chơi có tổng cộng 16 địa điểm cho bạn khám phá. Ở mỗi địa điểm, kẻ địch và bối cảnh chiến đối sẽ thay đổi, vì vậy bạn cần vận dụng kỹ năng chiến đấu linh hoạt mới có thể giành chiến thắng.

tmnt-shredders-revenge-mod-ban-day-du
Phiêu lưu đến 16 địa điểm độc đáo với cấp độ phong phú

Bất kỳ trận chiến nào mà bạn tham gia đều vô cùng kịch tính. Số lượng mạng sống của nhân vật lại cực hạn chế, vì vậy bạn cần đánh và diệt đối thủ sớm nhất trước khi hết lượt chơi. Chọn một nhân vật phù hợp với địa hình chiến đấu cũng giúp bạn tận dụng được thế mạnh của họ và đánh bại kẻ địch dễ dàng hơn nhằm nhận thưởng hấp dẫn.

Đồ họa 2D mang phong cách Retro cổ điển cực ấn tượng

TMNT: Shredder’s Revenge sử dụng đồ họa 2D dạng Retro cổ điển cực ấn tượng. Game khiến bạn như được sống lại những trò chơi trên máy điện tử trước đây thực sự rất thú vị. Điều khiển nhân vật khéo léo để tấn công kẻ địch, ngắm nhìn những hành động đấm đá mượt mà và siêu cuốn.

tmnt-shredders-revenge-apk
Đồ họa 2D mang phong cách Retro cổ điển cực ấn tượng

Cùng với đó, game thêm phần cuốn hút bởi hệ thống âm thanh phong phú. Chơi game bạn sẽ được cảm nhận tiếng đánh đấm khác nhau theo từng kỹ năng chiến đấu của từng nhân vật. Bên cạnh đó phần nhạc nền cực rất kích thích cảm xúc của các bạn khi chơi. Hãy chơi game và bắt đầu hành trình giải cứu thế giới khỏi thế lực xấu xa ngay bạn nhé!

Phiên bản TMNT: Shredder’s Revenge APK MOD gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản TMNT: Shredder’s Revenge MOD với tính năng:

  • MOD Bản đầy đủ

Link tải TMNT: Shredder’s Revenge MOD APK (Bản đầy đủ) miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: TMNT: Shredder’s Revenge MOD APK (Bản Full) được Bandishare chia sẻ sẽ cho bạn cuộc chiến siêu thú vị. Tham gia trò chơi để sống lại cùng bộ phim hoạt hình Ninja rùa nổi tiếng các bạn nhé! Hãy dùng kỹ năng chiến đấu của bạn để đánh bại kẻ địch và giải cứu thế giới thành công.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

TMNT: Shredder’s Revenge

Nhà phát hành

Netflix, Inc.

Phien bản hiện tại

v1.1.2

Ngày cập nhật

19/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 1.25GB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Bản đầy đủ

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *