they-are-coming-mod-apk

Tải They Are Coming MOD (Vô Hạn Tiền, Không QC) v4.0.1 APK

Cập nhật: 14/11/2023
Tải về

They Are Coming là một game người chạy tuy đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện khi chơi trên điện thoại. Khi chơi, bạn sẽ điều khiển quân đoàn người xanh vừa lúi dần về phía sau và tránh chướng ngại vật, vừa tiêu diệt quân đoàn người đỏ tấn công phía trước. Game hứa hẹn tạo nên những giây phép giải trí vui vẻ nhất nhất mọi lúc mọi nơi cho bạn. Tải ngay phiên bản They Are Coming v4.0.1 APK (MOD Vô hạn tiền, tài nguyên, gỡ QC) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game They Are Coming

They Are Coming một một game thành công của nhà phát hành Rollic Games với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Không chỉ có đồ họa đơn giản, mà lối chơi cũng cực kỳ dễ nên phù hợp với các bé từ 3 tuổi trở lên. Lựa chọn trò chơi này để giải trí bạn không chỉ có được niềm vui và còn thực sự thư giãn hiệu quả. Cuộc chơi này như thế nào, nhiệm vụ của bạn ra sao, bạn phải làm những gì? Cùng tìm hiểu qua các thông tin thú vị được Bandishare hé lộ dưới đây:

Điều khiển quân đoàn người xanh tiêu diệt quân đoàn đỏ

Khi bước vào cuộc chơi trong They Are Coming v4.0.1 APK, các bạn sẽ điều khiển một nhóm quân đoàn người xanh. Bạn sẽ điều khiển họ lùi dần về phía sau nhưng cần phải cẩn thận những chướng ngại vật chết người cản đường. Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng phải cố gắng tiêu diệt kẻ thù của bạn là quân đoàn người đỏ.

they-are-coming-mod
Điều khiển quân đoàn người xanh tiêu diệt quân đoàn đỏ

Bạn cần cố gắng đi hết tuyến đường, tiêu diệt hết đối thủ và về đích thành công sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Kết thúc cấp độ bạn sẽ được hệ thống cấp tiền thưởng cực kỳ hấp dẫn. Bằng lối chơi đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển quân đoàn người xanh di chuyển sang trái hoặc phải, thu thập vũ khí, tăng quân số, tránh chướng ngại vật để về đích.

Cơ chế và lối chơi của game siêu đơn giản, dễ chơi

They Are Coming MOD APK xây dựng cơ chế chơi siêu đơn giản và dễ dàng nắm bắt. Mục tiêu chính của bạn khi chơi trò chơi chính là cố gắng giúp quân đoàn người xanh của mình đi đến cuối cùng của tuyến đường theo kiểu lùi về phía sau. Quá trình này bạn phải đảm bảo duy trì số lượng người trong quân đoàn, có thể phát triển thêm và giúp họ chiến đấu với đội quân người đỏ đang tiến đến phía trước.

they-are-coming-mod-vo-han-tien
Cơ chế và lối chơi của game siêu đơn giản, dễ chơi

Trong không gian đồ họa 3D đơn giản, chỉ có đường đua rất đơn giản, nhưng hệ thống thử thách sẽ ngày càng khó khiến bạn phải có kỹ năng tốt hơn. Game không đòi hỏi bạn kết nối mạng, vì vậy bạn có thể chơi game ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Bạn hãy dùng sự khéo léo của đôi bàn tay để giúp quân đoàn người xanh chinh phục nhiệm vụ thành công nhé!

Thu thập súng, vũ khí để tiêu diệt quân đoàn đỏ cực đông

Trong quá trình chơi, bạn không chỉ né tránh các chướng ngại vật nguy hiểm mà cần thu thập vũ khí. Những loại vũ khí trong game cũng rất phong phú cho bạn lựa chọn. Đó có thể là các loại súng, cung tên, pháo,… Sau khi thu thập vũ khí, quân đoàn người xanh của bạn có thể bắn và tiêu diệt quân đoàn người đỏ đáng tấn công về phái bận.

they-are-coming-mod-tai-nguyen
Thu thập súng, vũ khí để tiêu diệt quân đoàn đỏ cực đông

Các vũ khí này sẽ không đòi hỏi bạn điều khiển bởi chúng sẽ tự động kích hoạt sử dụng sau khi bạn thu thập. Nhiệm vụ chính của bạn chỉ cần điều khiển quân đoàn người xanh của mình di chuyển khéo léo để né chướng ngại vật, thu thập vũ khí thành công và tiêu diệt bọn người đỏ nhằm đi đến cuối tuyến đường với số lượng người xanh nhất định.

Chinh phục hệ thống cấp độ phong phú với thử thách thú vị

Hệ thống cấp độ của They Are Coming vô cùng đa dạng với hàng trăm level. Độ khó của trò chơi sẽ tăng dần bởi quân đoàn người đỏ tấn công bạn ngày càng mạnh. Không những vậy, thử thách chướng ngại vật bạn cần né trong quá trình lùi về phía sau cũng rất đa dạng.

they-are-coming-mod-go-qc
Chinh phục hệ thống cấp độ phong phú với thử thách thú vị

Bạn có thể gặp phải những lưỡi cưa sắc nhọn, những cột đinh to lớn,… và nhiều chướng ngại vật được bố trí ở các vị trí khác nhau trên đường di chuyển. Game cũng cho phép bạn tùy chỉnh màu xanh của quân đoàn mà bạn điều khiển. Màu mặc định mới đầu là xanh dương, sau đó bạn có thể biển đối họ thành màu xanh lá, cam, cam hoặc bất kỳ màu sắc nào bạn muốn.

Phiên bản They Are Coming MOD v4.0.1 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản They Are Coming MOD với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Nhận lượng lớn tài nguyên khi vào game
  • MOD Gỡ QC

Link tải They Are Coming 4.0.1 APK MOD (Vô hạn tiền, tài nguyên, gỡ QC) cho Android

Kết luận: Phiên bản They Are Coming MOD APK (Vô hạn tiền, tài nguyên, gỡ QC) được Bandishare chia sẻ mang lại lợi thế cực lớn. Bạn có thể sử dụng tiền để trang bị vũ khí, nâng cấp sức mạnh quân đoàn người xanh từ đầu cuộc chiến. Nhờ vậy mà các thử thách tiêu diệt người đỏ, vượt thử thách và về đích sẽ thực hiện dễ dàng hơn. Chúc các bạn có cuộc chơi thật vui vẻ và thoải mái trên điện thoại của bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

They Are Coming

Nhà phát hành

Rollic Games

Phiên bản hiện tại

v4.0.1

Ngày cập nhật

14/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 136MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, tài nguyên, gỡ QC

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *