the-sun-origin-mod-apk

Tải The Sun: Origin APK + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) v2.2.7

Cập nhật: 07/11/2023
Tải về

The Sun: Origin là một game hành động, bắn súng có đồ họa vô cùng ấn tượng dành cho điện thoại. Bạn sẽ phải thử thách bản thân sinh tồn trong cuộc chiến khốc liệt với rất nhiều đối thủ khác nhau. Nhiều mối nguy hiểm bủa vây, nổ súng để tiêu diệt kẻ địch và giành lấy sự sống cho bản thân là điều bạn phải thực hiện ở tựa game này. Tải ngay bản The Sun: Origin APK + MOD (Menu, vô hạn tiền, đạn, thể lực,…) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game The Sun: Origin

The Sun: Origin của AGaming+ đưa bạn vào bối cảnh thế giới hậu tận thế sau vụ nổ hạt nhân xảy ra. Bạn không được phép đầu hàng trước số phận, phải đứng lên chiến đấu để bảo vệ sự sống của chính bản thân mình. Bạn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và sự thiếu thốn, vượt qua tất cả bằng sự nỗ lực, cố gắng của bản thân sẽ giúp bạn vượt qua mọi nguy hiểm. Bạn đã sẵn sàng với cuộc chiến khốc liệt này hay chưa?

Game bắn súng với cuộc chiến khốc liệt

the-sun-origin-mod-vo-han-the-luc
Game bắn súng với cuộc chiến khốc liệt

The Sun: Origin MOD APK đưa bạn đến thế giới vô cùng hiu quạnh và bạn phải chiến đấu hết mình mới có thể giành được chiến thắng và có được sự sống cho bản thân. Thiên nhiên đã bị tàn phá thảm hại, bên cạnh đó là tiếng súng vang rền ở khắp nơi. Với tình thế này bạn cần phải thận trọng, cẩn thận để sinh tồn. Bạn không chỉ phải đối mặt với nguy hiểm bủa vây mà còn phải đối chọi với đói, rét, bệnh tật, tìm lối thoát cho bản thân bằng việc tiêu diệt kẻ thù. Để hoàn thành được mục tiêu và nhiệm vụ mà game đưa ra cho bạn, hãy có gắng tìm kiếm tài nguyên, sự hỗ trợ để vượt qua khó khăn nhé!

Trở thành anh hùng bắn súng tài giỏi nhất

the-sun-origin-mod-vo-han-dan
Trở thành anh hùng bắn súng tài giỏi nhất

Khi chơi The Sun: Origin APK bạn sẽ nhập vai thành nhân vật Chosen – một trong những người may mắn còn sống sau vụ nổ hạt nhân. Để sinh tồn, đã có rất nhiều các vụ nổ súng diễn ra và bạn sẽ phải đối mặt với điều đó. Dùng những khẩu súng mà bạn có để tấn công và tiêu diệt kẻ thù của mình. Cuộc chiến mà bạn trải qua vô cùng khốc liệt và bạn phải trở thành một anh hùng bắn súng giỏi nhất. Bất chấp mọi nguy hiểm, tận dụng tư duy thông minh của mình để khắc phục khó khăn và vượt qua tất cả để giành sự sống và sự tự do.

Tận dụng các loại vũ khí mạnh mẽ

Vũ khí chính là một trong những công cụ cần thiết nhất cho nhân vật của bạn khi chơi The Sun: Origin MOD. Trong game có rất nhiều loại súng khác nhau cho bạn lựa chọn, các khẩu súng đều được thiết kế vô cùng hiện đại. Tùy thuộc vào lượng tiền mà bạn có để mở khóa cho mình những khẩu súng chất lượng nhất. Súng tốt thì sức sát thương lớn và bạn tiêu diệt kẻ địch dễ dàng hơn, bắn chuẩn xác hơn, lượng đạn trong súng nhiều hơn.

the-sun-origin-mod-menu
Tận dụng các loại vũ khí mạnh mẽ

Bên cạnh đó, bạn còn có thể trang bị thêm cho nhân vật của mình những bộ giáp sắt bảo vệ an toàn. Trang bị thêm các vật dụng hữu ích khác nhưng bom, nước, bộ đàm,… tận dụng các vật dụng này đúng thời điểm để có được lợi thế tốt nhất và giúp bạn vượt qua các tình thế nguy hiểm thật dễ dàng.

Tham gia các trận chiến kịch liệt

Trận chiến của The Sun: Origin APK MOD Menu tiếng Việt vô cùng kịch liệt, Bandishare đã nhắc đến khá nhiều. Trong cuộc chiến này bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt các kẻ thù khác nhau. Kẻ thù không chỉ có dưới đất mà chúng còn có thể xuất hiện ở trên bầu trời với những chiếc máy bay trực thăng. Các làn sóng tấn công liên tục nổi ra khiến bạn quay cuồng. Bạn không được phép mất tập trung, vì cần sơ xảy bạn sẽ bỏ mạng ngay. Cản đảm, cùng sự tập trung và một chiến thuật thông minh sẽ giúp bạn sinh tồn trong thế giới này an toàn hơn.

the-sun-origin-mod
Tham gia các trận chiến kịch liệt

Đồ họa 3D siêu chân thực trên điện thoại

The Sun: Origin v2.2.7 APK là một trong các game hành động bắn súng được đánh giá là có đồ họa vô cùng chất lượng. Game mô phỏng một không gian, bối cảnh thế giới cực kỳ chân thực. Nhân vật và các trang bị, súng ống cũng đều rất thực tế cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hệ thống âm thanh sống động khiến bạn luôn có những phút giây căng thẳng tột độ với cuộc chiến sinh tồn trong tựa game này.

the-sun-origin-mod-vo-han-tien
Đồ họa 3D siêu chân thực trên điện thoại

Phiên bản The Sun: Origin MOD 2.2.7 APK có gì?

Bandishare cung cấp cho các bạn 2 phiên bản The Sun: Origin MOD APK với các tính năng sau:

V1: 

  • MOD vô hạn tiền

V2:

  • MOD Menu có tiếng việt
  • MOD vô hạn tiền, đạn, thể lực
  • MOD mở rộng không gian vũ khí

Với bản MOD này các bạn sẽ có lợi thế cực lớn trong cuộc chiến sinh tồn khốc liệt của The Sun: Origin.

Link tải The Sun: Origin APK + MOD (Menu, vô hạn tiền) v2.2.7 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay The Sun: Origin MOD APK được Bandishare chia sẻ để bắt đầu cuộc chơi ngay nhé! Tải game trong bài viết bạn không chỉ được có thêm nhiều lợi thế mà còn hoàn toàn miễn phí cài đặt. Các bạn cũng yên tâm về độ an toàn của file APK Bandishare cung cấp đảm bảo không virus độc hại cho thiết bị.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

The Sun: Origin

Nhà phát hành

AGaming+

Phiên bản hiện tại

v2.2.7

Ngày cập nhật

07/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 788MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền, đạn, thể lực,..

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *