Tải The Baby In Yellow MOD (Mở Khóa Skin, Không QC) 1.9.0 APK

Cập nhật: 01/12/2023
Tải về

The Baby In Yellow là một game kinh dị, người chơi sẽ lạc vào một ngôi nhà bí ẩn với em bé áo vàng kỳ dị. Nhiệm vụ của bạn là trông nom em bé như người bảo mẫu, nhưng game không đơn giản như vậy, có nhiều thứ đáng sợ và ghê rợn mà bạn sẽ phải đối mặt khi trải nghiệm game. Khám phá ngay những tình tiết trò chơi khi tải về phiên bản The Baby In Yellow MOD APK (Mở Khóa Miễn Phí, Xóa Quảng Cáo) v1.9.0 được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game The Baby In Yellow

The Baby In Yellow là game của nhà phát hành Team Terrible đã thu hút hơn 50 triệu lượt tải xuống trên cửa hàng Google Play. Một trò chơi mô phỏng đưa bạn vào cơn ác mộng thực sự. Bạn là một cô y tá bình thường, nhưng bỗng được thuê làm bảo mẫu cho một đứa trẻ kỳ lạ. Cậu bé mặc một chiếc áo vàng và bị bỏ lại một mình trong ngôi nhà bí ẩn giữa đêm. Mọi thứ khi mới bắt đầu có vẻ khá bình thường, nhưng tới thời điểm nhất định, những điều kỳ lạ bắt đầu lộ ra khiến bạn có chút sợ hãi. Bạn sẽ trông nom và lý giải mọi điều bí ẩn trong ngôi nhà, liệu có phải thủ phạm thực hiện là đứa trẻ hay không? Khám phá game để có câu trả lời nhé!

Lối chơi cực cuốn bởi nhiều điều bí ẩn

Trong The Baby In Yellow 1.9.0 APK bạn là bảo mẫu chơi game với góc nhìn của ngôi thứ nhất. Nhiệm vụ chính mà bạn phải thực hiện như đã chia sẻ là chăm sóc đứa trẻ mặc áo màu vàng bị bỏ lại một mình trong ngôi nhà rộng lớn. Bạn sẽ chăm sóc đứa nhỏ như một bảo mẫu thực thụ.

the-baby-in-yellow-mod-mo-khoa-mien-phi
Lối chơi cực cuốn bởi nhiều điều bí ẩn

Theo thời gian, bạn sẽ bắt gặp những điều quái đản xảy ra trong căn nhà và xảy đến với chính bản người chơi. Từ đó bạn dần nhận ra đầy là một ngôi nhà đáng sợ và bạn cần tìm mọi cách để thoát khỏi đứa trẻ, thoát khỏi ngôi nhà này.

Làm một game hành động kinh dị, lối chơi đơn giản giúp bạn cuốn vào game dễ dàng nhất. Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị các phím điều khiển ảo để người chơi di chuyển, và thực hiện các hành động khác nhau. Cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được yêu cầu ở phía bên trái màn hình  để có những gợi ý giúp bạn thoát khỏi trốn nguy hiểm này.

Khám phá ngôi nhà đáng sợ

Có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau chia theo cấp độ để bạn thực hiện. Bắt đầu trong Game em bé áo vàng kinh dị bạn sẽ nhận thấy sự đáng sợ đến từ tường nhà, đó là các câu nói hăm dọa hay một thứ gì đó bạn không thể xác định đó là người hay ma nhưng có ngoại hình khá giống đứa trẻ,… Ác quỷ bí ẩn trong ngôi nhà này đang muốn truy đuổi bạn và dồn bạn vào đường chết. Vì thế nếu không nhanh chóng thoát khỏi nơi đây bạn sẽ sống trong sợ hại cho đến khi chết đi.

the-baby-in-yellow-mod-apk
Khám phá ngôi nhà đáng sợ

Khi bạn đã phát hiện ra bí ẩn của ngôi nhà, lúc này đứa bé cũng sẽ hiện nguyên hình ác quỷ của bản thân. Mọi thứ bình thường trong ngôi nhà dần chuyển biến sang chiều không gian ghê rợn. Từ nền nhà, trần nhà những xúc tu sắc nhọn trồi lên mà có thể đâm chết bạn bất cứ khi nào. Nếu không cẩn thận bạn sẽ bỏ mạng vì chúng. Nhưng bạn không được phép sống quá lâu trong sợ hãi, bạn phải khám phá ngôi nhà bí ẩn này để tìm ra chiếc chìa khóa mở cửa để thoát khỏi nó. Tuy nhiên, con đường khám phá này chắc chắn nguy hiểm và bạn có thể bị quái vật bắt và giết bất cứ lúc nào.

Đồ họa âm thanh mang màu sắc u ám

The Baby In Yellow lựa chọn đồ họa 3D tối giản để thể hiện ý tưởng game hành động kinh dị độc đáo này của mình. Khi bạn nhấn vào đứa trẻ, bạn sẽ thấy nó có hiệu ứng nhảy lên, về chi tiết cảnh quan ngôi nhà cũng được làm khá chi tiết, nhưng màu chủ đạo là đen, xám, kết hợp với ánh sáng vàng lập lòe tạo nên cảm giác ghê rợn.

the-baby-in-yellow-mod-mo-khoa
Đồ họa âm thanh mang màu sắc u ám

Âm thanh được lồng ghép những thứ tiếng rùng rợn, tiếng Piano, tiếng khóc trẻ nhỏ, tiếng bước chân,… và nhiều âm thanh hỗn loạn khác khiến tâm lý bạn trở nên bất ổn. Hiệu ứng âm thanh đã thành công trong việc đẩy game thêm phần ma mị, đáng sợ và kích thích cảm giác của người chơi cực tốt.

Phiên bản The Baby In Yellow 1.9.0 APK MOD có gì?

Bandishare cung cấp đến người chơi phiên bản The Baby In Yellow MOD tính năng sau:

  • MOD mở khóa miễn phí (đã mua nên quảng cáo được vô hiệu)
  • MOD da ong (Vô hiệu trong menu chính của game)

Link tải The Baby In Yellow APK + MOD (Menu, Mở Khóa, Remove Ads) v1.9.0

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: The Baby In Yellow MOD APK là một game kinh dị hành động nên phù hợp với trẻ từ 14 tuổi trở lên. Game sẽ đưa bạn trải nghiệm không gian rùng rợn và đáng sợ thực sự. Nếu bạn là người yêu thích và muốn khám phá những điều bí ẩn và rợn người thì hãy chơi tựa game này nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

The Baby In Yellow

Nhà phát hành

Team Terrible

Phiên bản hiện tại

v1.9.0

Ngày cập nhật

01/12/2023

Dung lượng

Khoảng 246MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Hành động, kinh dị

Tính năng MOD

Mở khóa miễn phí

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *