terragenesis-landfall-mod

Tải TerraGenesis: Landfall MOD (Vô Hạn Tiền) 2.92 APK cho Android

Cập nhật: 28/01/2023
Tải về

TerraGenesis: Landfall là một game sinh tồn nhưng chủ đề vô cùng mới lạ được ra mắt vào tháng 8 năm 2022. Bạn sẽ không phải sinh tồn ở các môi trường của trái đất mà thay vào đó là môi trường ngoài vũ trụ bao la. Bạn sẽ phải chinh phục địa hình khắc nghiệt bên ngoài vũ trụ, tìm kiếm những hành tinh hội tụ đủ yếu tố cho sự sống phát triển. Giải quyết các vấn đề để có thể đón những cư dân mới lên sinh sống. Tải ngay phiên bản TerraGenesis: Landfall MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn đầy thú vị nhé!

Giới thiệu về game TerraGenesis: Landfall

TerraGenesis: Landfall của nhà phát hành Tilting Point mới ra mắt hồi tháng 8 năm 2022. Khi khoa học của con người ngày càng phát triển, họ bắt đầu những cuộc nghiên cứu ngoài không gian vũ trụ bao la. Con người nhiều năm qua vẫn luôn cố gắng nghiên cứu và giải mã các hành tinh ngoài trái đất. Khai thác ý tưởng này, Tilting Point sẽ đưa bạn trải nghiệm một game sinh tồn 3D với môi trường là các hành tình ngoài vũ trụ. Bạn chính là người tìm kiếm sự sống để đưa cư dân trái đất di chuyển chuyển lên đó. Bạn sẽ phải xây dựng các khu định cư, khai thác tài nguyên để duy trì sự sống, mở rộng và phát triển văn hóa loài người. Bạn đã sẵn sàng chinh phục không gian và những nhiệm vụ vô cùng khó khăn trong game hay chưa?

Game sinh tồn với cuộc sống ngoài vũ trụ

Bạn sẽ là người đầu tiên khám phá vũ trụ để tìm kiếm một môi trường thích hợp nhất cho con người trái đất sinh sống. Có rất nhiều hành tinh trong vũ trụ bao la, bạn phải lên kế hoạch để thăm dò nhằm tìm ra vị trí tiềm năng nhất để định cư. Bạn sẽ khảo sát các điều kiện môi trường, tài nguyên để đảm bảo con người trái đất có thể sinh sống và phát triển hiệu quả.

terragenesis-landfall-mod-full-tien
Game sinh tồn với cuộc sống ngoài vũ trụ

Sau khi xác định được một vị trí thích hợp, bạn sẽ đặt những khu định cư đơn giản. Bắt đầu khai thác tài nguyên để phát triển khu dân cư, xây dựng cơ sở vật chất và các trang thiết bị. Khi đã sẵn sàng, bạn sẽ đón chào những cư dân mới đến từ trái đất lên khu vực này sinh sống. Trong quá trình sinh tồn này sẽ có rất nhiều khó khăn và rắc rối xảy ra, liệu bạn có thể giải quyết hết tất cả chúng để sinh tồn được trong môi trường có điều kiện khác biệt hoàn toàn với trái đất hay không?

Tái tạo lại vùng đất hoang sơ

Sự sống bên ngoài vũ trụ trong TerraGenesis: Landfall v2.92 APK do chính bạn tạo dựng và định hướng phát triển. Nhờ có công nghệ hiện đại, bạn có thể dễ dàng tái tạo lại các vùng đất hoang sơ của một hành tinh nào đó, sau đó tiến hành xây dựng nên cuộc sống như bạn hàng mong muốn.

terragenesis-landfall-mod-vo-han-tien
Tái tạo lại vùng đất hoang sơ

Tuy nhiên các công trình mà bạn tạo dựng trên một hành tinh ngoài vũ trụ sẽ khác rất nhiều so với trái đất. Bạn sẽ phải tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có của nơi đó để xây dựng và thiết kế các cấu trúc phù hợp với môi trường. Từng bước khai sáng nền văn minh mới bên ngoài trái đất thật phát triển và có thể sáng ngang với trái đất của chúng ta.

Chào đón dân cư mới chuyển đến

Thành phố của bạn sau khi đã có đủ những cơ sở vật chất cần thiết sẽ bắt đầu chào đón cư dân mới được di chuyển lên từ trái đất. Bạn sẽ tiếp tục mở rộng phát triển thêm nhiều công trình, các điểm du lịch, giải trí, các khu vực chăm sóc sức khỏe, vui chơi,… để chào đón ngày càng nhiều du lịch đến với hành tinh của bạn để thăm quan hoặc sinh sống. Hãy cố gắng xây dựng đủ công trình để đảm bảo điều kiện đầy đủ nhất cho cư dân định cư.

terragenesis-landfall-mod-apk
Chào đón dân cư mới chuyển đến

Khai thác tài nguyên ngoài vũ trụ

TerraGenesis: Landfall sẽ không thể tồn tại sự sống và phát triển nền văn minh nếu thiếu đi tài nguyên. Bạn sẽ khai thác tài nguyên từ trái đất, sau đó vận chuyển nước, lương thực, thực phẩm ra ngoài không gian để phục vụ con người. Khi nguồn nước và lương thực được lấy từ trái đất sẽ đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho con người.

terragenesis-landfall-apk-mod
Khai thác tài nguyên ngoài vũ trụ

Ngoài ra, bạn cũng sẽ cử đội ngũ kỹ sư đi thăm dò địa hình nhằm tìm kiếm các nguồn tài nguyên hữu ích trên hành tinh bạn sinh sống. Bởi khai thác và vận chuyển tài nguyên từ trái đất lên sẽ tốn thời gian, công sức và tiền bạc. Nếu có thể tận dụng được nguồn tài nguyên tại chỗ sẽ tốt hơn và tiện lợi hơn rất nhiều.

Phiên bản TerraGenesis: Landfall 2.92 APK MOD tính năng gì?

  • MOD vô hạn tiền

Link tải TerraGenesis: Landfall APK + MOD (vô hạn tiền) v2.92 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn đã sẵn sàng chinh phục thử thách sinh tồn ngoài vũ trụ bao la hay chưa? Tải ngay TerraGenesis: Landfall MOD Full Tiền được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài về chơi để bắt đầu xây dựng cuộc sống mới trên hành tinh ngoài không gian nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

TerraGenesis: Landfall

Nhà phát hành

Tilting Point

Phiên bản hiện tại

v2.92

Ngày cập nhật

27/01/2023

Dung lượng game

Khoảng 164MB

Hệ điều hành

Android 8.0 trở lên

Thể loại game

Sinh tồn, mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *