tap-tap-monsters-mod-apk

Tải Tap Tap Monsters MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) v1.8.6 APK

Cập nhật: 27/08/2023
Tải về

Tap Tap Monsters là một game mô phỏng đưa bạn vào cuộc chơi khám phá các loài quái vật và kiếm tiền cực thú vị. Bạn sẽ trở thành công cụ để các loài sinh vật tiến hóa, sẽ có rất nhiều loài quái vật khác nhau. Bên cạnh đó bạn còn được khám phá các thế giới sinh đẹp. Tải ngay phiên bản Tap Tap Monsters mod (Vô hạn tiền, kim cương) được Bandishare chia sẻ miễn phí để bắt đầu cuộc chơi nhé!

Giới thiệu về game Tap Tap Monsters

Tap Tap Monsters là tựa game của nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES đưa bạn khám phá và tự mình tiến hóa các loài quái vật độc đáo. Bạn sẽ tạo nên thế giới quái vật xinh đẹp và đầy ấn tượng cùng tựa game này. Với đồ họa 3D đẹp mắt, cùng âm thanh sống động cuộc chơi mô phỏng sẽ ngập tràn tiếng cười và sự vui vẻ cho bạn giải trí.

Trở thành công cụ tiến hóa cho các loài sinh vật

Trong Tap Tap Monsters APK bạn sẽ trở thành công cụ giúp cho các loài sinh vật phát triển, tiến hóa thành quái vật. Chỉ với cú chạm đơn giản vào màn hình, bạn sẽ trở thành động cơ cho các quái vật tiến hóa theo nhiều hình thù khác nhau. Không những vậy, bạn còn có thể kết hợp các loài sinh vật giống nhau để tạo ra loài mới với đặc tính vượt trội hơn.

tap-tap-monsters-apk
Trở thành công cụ tiến hóa cho các loài vật

Khi được tiến hóa, ngoại hình của sinh vật thay đổi nhìn đáng sợ và to lớn hơn. Các loài quái vật sẽ được hiển thị các thông số mà bạn cần phải chú ý đến chúng. Hãy nghiên cứu để tạo ra những động thái giúp các loài tiếp tục tiến hóa thành những hình dạng mới đáng sợ nhưng cũng có gì đó vui vẻ và hài hoà hơn.

Lựa chọn lộ trình tiến hóa phù hợp

Tap Tap Monsters: Evolution yêu cầu bạn cần có sự nghiên cứu cụ thể để chọn một lộ trình tiến hòa phù hợp nhất với loài sinh vật. Khi mới bắt đầu chơi, con quái vật chỉ ở dạng sinh vật nhỏ bé, nhưng nhờ lộ trình tiến hóa bạn tạo ra cho chúng, chúng sẽ thay đổi cả về kích thước và ngoại hình. Bạn cần tạo ra các loài quái vật có ích cho bản thân và khai thác giá trị của chúng để kiếm thật nhiều tiền nhé!

tap-tap-monsters-mod-vo-han-kim-cuong
Lựa chọn lộ trình tiến hóa phù hợp

Mỗi một loài quái vật được bạn tạo ra trong Tap Tap Monsters MOD APK sẽ cho bạn một số tiền thưởng khác nhau. Tiền thưởng nhận được này sẽ giúp bạn đầu tư tiếp tục cho lộ trình tiến hóa của các loài sinh vật khác. bạn kết hợp 2 sinh vật sống cùng loại để tạo nên những thực thể sống mới độc đáo và kỳ dị hơn. Cứ sau một vài giây bạn sẽ có một loài sinh vật mới và nhận được tiền thưởng từ hệ thống.

Khám phá các thế giới mở xinh đẹp

Các thế giới sinh sống của các loài quái vật trong TapTap Monsters vô cùng phong phú. Có tổng cộng tất cả là 8 thế giới đang chờ bạn mở khóa đấy nhé! Mỗi thế giới lại được thiết kế với ngoại hình và màu sắc, bối cảnh khác nhau. Chưa dừng lại ở đó, mỗi hành tinh còn cho phép bạn bắt gặp và tạo ra những loài quái vật, sinh vật khác nhau.

tap-tap-monsters-mod-vo-han-tien
Khám phá các thế giới mở xinh đẹp

Các thế giới mà bạn sẽ được khám phá bao gồm: Hành tinh khí, hành tinh phong, hành tinh hỏa, hành tình thủy, hành tinh kim, hành tinh hỗn mang, hành tinh băng, hành tinh tự nhiên. Ngoài ra, Tap Tap Monsters v1.8.6 APK còn có 4 quần thể sinh vật huyền bí khác là: Thép, tử, sinh và tinh tế.

Khám phá quần thể sinh vật phong phú

Game cho phép bạn sáng tạo ra các loài quái vật mới bằng cách ghép 2 loài giống nhau với nhau. Chắc chắn bạn sẽ đằm chìm vào thế giới quái vật với rất nhiều loài khác nhau trong Tap Tap Monsters. Mỗi hành tinh mà chúng sống lại có những loài vật với đặc điểm phù hợp với điều kiện tự nhiên ở nơi đó.

tap-tap-monsters-mod
Khám phá quần thể sinh vật phong phú

Chẳng hạn, bạn có thể gặp các loài quái vật trong game như: Tinh tú ốc, thái dương long, hỏa cự nhân, hắc vân, cá đuối điện, lôi giác, sao biển, não bạch tuộc, hắc vĩ, lãng quái, iBot, Smarty, hoa ly, thạch cứng, tuyết xà,… Mỗi loài lại có ngoại hình vừa xinh đẹp, có chút gì đáng sợ nhưng cũng khá hài hước.

Phiên bản Tap Tap Monsters: Evolution MOD v1.8.6 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản TapTap Monsters MOD với các tính năng sau:

  • Vô hạn tiền, kim cương
  • MOD Free Spaces

Link tải Tap Tap Monsters APK + MOD (Vô hạn tiền, kim cương) v1.8.6 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tap Tap Monsters MOD (Vô hạn tiền, kim cương) được Bandishare chia sẻ là một phiên bản miễn phí. Bạn sẽ sở hữu lượng tiền và kim cương nhiều để việc tiến hóa các loài quái vật trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng khám phá các loài quái vật độc đáo và ấn tượng với tựa game thú vị này nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Tap Tap Monsters

Nhà phát hành

CASUAL AZUR GAMES

Phiên bản hiện tại

v1.8.6

Ngày cập nhật

14/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 70MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, kim cương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *