tap-tap-dig-2-mod-apk

Tải Tap Tap Dig 2 MOD (Kim Cương, Hoá Thạch, Hồi Kỹ Năng) 0.6.5 APK

Cập nhật: 21/11/2023
Tải về

Tap Tap Dig 2 là một game mô phỏng đưa bạn vào cuộc khai thác tài nguyên làm giàu cực hay. Bạn sẽ mở khóa các thợ mỏ và cùng họ đào sâu xuống dưới lòng đất để thu về những khoáng sản giá trị nhất. Cuộc chơi này là phần tiếp nối sau thành công của phần 1, nhưng nó được mở rộng thêm nhiều nội dung và đồ họa cũng hấp dẫn hơn. Tải ngay bản Tap Tap Dig 2 MOD (Kim cương, hóa thạch, hồi kỹ năng, Tokens) của Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Tap Tap Dig 2

Tap Tap Dig 2: Idle Mine Sim được phát triển bởi Iron Horse Games LLC có nội dung hấp dẫn hơn nhiều so với phần đầu. Bước vào cuộc chơi này bạn vẫn nhận sứ mệnh quản lý thợ mỏ trong nhiệm vụ khai thác khoáng sản quý giá trong lòng đất. Đào càng sâu bạn càng tìm được nhiều thứ thú vị và cơ hội làm giàu vô cùng hấp dẫn. Hãy chinh phục các cấp độ trò chơi siêu phong phú trong game này ngay nhé!

Bước vào cuộc khai thác khoáng sản với quy mô lớn

Ngay khi bạn bắt đầu cuộc chơi bạn chỉ cần thao tác bằng cách click trên màn hình, các thợ mỏ sẽ bắt đầu làm việc. Họ sẽ đào xuống dưới lòng đất, loại bỏ từng lớp đất đá và tìm kiếm những khoáng sản, vật phẩm giá trị. Muốn đảo được nhiều khoáng sản quý giá hơn, bạn cần đầu tư nhiều hơn cho việc nâng cấp các đội thợ mỏ.

tap-tap-dig-2-mod
Bước vào cuộc khai thác khoáng sản với quy mô lớn

Khi mới chơi Tap Tap Dig 2 bạn chỉ có một người thợ mỏ, nhưng càng về sau khi lượng tiền thưởng càng lớn bạn có thể mở khóa thêm nhiều thọ mỏ khác. Cố gắng nâng cấp và có chiến lược phát triển công việc hiệu quả sẽ giúp bạn tăng năng suất làm việc cao hơn. Nhờ vậy mà lượng tài nguyên, khoáng sản và vật phẩm giá trị khai thác được cùng nhiều hơn mỗi ngày.

Hệ thống cơ hơn 12 thợ mở là trợ thủ đắc lực cho bạn

Như có nhắc đến ở trên, càng chơi thì bạn càng mở được nhiều thợ mỏ trợ giúp quá trình khai thác khoáng sản. Tap Tap Dig 2 MOD APK cung cấp đến 12 thợ mỏ khác nhau với năng xuất làm việc riêng biệt. Tùy thuộc vào số tiền bạn có trong tài khoản của mình nên thuê những thỏ mỏ một cách hợp lý.

tap-tap-dig-2-mod-hoa-thach
Hệ thống cơ hơn 12 thợ mở là trợ thủ đắc lực cho bạn

Bạn sẽ phải phân việc hợp lý để mỗi thợ mỏ trong đội đảm nhận một công việc khác nhau. Bạn cũng nên mở rộng thêm máy móc, các trang thiết bị để phục vụ quá trình khai thác của thợ mỏ dễ dàng hơn. Nâng cấp thợ mỏ, cho đến máy móc khai thác sẽ giúp quá trình đảo nhanh hơn, lượng tài nguyên bạn thu về sẽ nhiều hơn trong cùng khoảng thời gian so với trước.

Trang bị vật phẩm cần thiết cho thợ mỏ thêm sức mạnh

Game Tap Tap Dig 2 đưa bạn vào cuộc chơi khai thác khoáng sản, tài nguyên vô hạn. Vì vậy muốn thợ mỏ của bạn làm việc hiệu quả hơn hay trang bị cho họ những vật trang cần thiết. Game có một bộ sưu tập vật tư trang cho các thợ mỏ như: Cục xương, cây búa, chổi lau cổ vật, đồng xu may mắn,..

tap-tap-dig-2-mod-kim-cuong
Trang bị vật phẩm cần thiết cho thợ mỏ thêm sức mạnh

Mỗi món vật trang đều mang một lợi ích hỗ trợ khác nhau cho thợ mỏ. Bạn sử dụng những món đồ này hợp lý sẽ giúp thợ mỏ có thêm sức mạnh trong việc đảo xuống các lớp đất đá. Không những vậy, mỗi loại vật tư trang khi sử dụng lại tạo ra các hiệu ứng khác nhau cho bạn trải nghiệm game thêm phần thú vị.

Lối chơi nhàn rỗi hỗ trợ bạn rảnh tay khi chơi game

Tap Tap Dig 2 MOD APK xây dựng lối chơi kiểu nhàn rỗi nên các bạn khá rảnh tay khi giải trí cùng game. Chỉ cần thuê thợ mỏ, nâng cấp họ, bố trị công việc hợp lý, mọi hoạt động sẽ tự động diễn ra. Với lối chơi đơn giản này, game của bạn vẫn tiếp tục phát triển ngay cả khi bạn không vào trò chơi.

tap-tap-dig-2-mod-menu
Lối chơi nhàn rỗi hỗ trợ bạn rảnh tay khi chơi game

Bạn sẽ sớm trở nên giàu có nhờ việc khai thác khoáng sản giá trị trong tựa game này. Cái bạn cần tập trung đó chính là lựa chọn hướng chiến lược phát triển thông minh để khai thác nhiều tài nguyên hơn nữa. Khi đó lượng tiền bạn kiếm được sẽ càng nhiều và trở thành ông trùm khoáng sản hàng đầu thế giới.

Đồ họa 2D mang phong cách hoạt hình vui nhộn

Tap Tap Dig 2 MOD sử dụng đồ họa 2D mang phong cách hoạt hình vô cùng vui nhộn. Các nhân vật thợ mỏ được thiết kế với hình ảnh khá hài hước giúp bạn có được sự vui vẻ ngay từ khi bắt đầu cuộc chơi. Không những vậy hình ảnh làm việc, kết hợp thêm âm thanh sống động khiến cuộc chơi càng thêm phần cuốn hút và kích thích hơn. Nhìn chúng đây chính là sự lựa chọn giải trí tốt cho bạn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

tap-tap-dig-2-mod-ky-nang
Đồ họa 2D mang phong cách hoạt hình vui nhộn

Phiên bản Tap Tap Dig 2 MOD v0.6.5 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Tap Tap Dig 2 MOD với các tính năng sau:

  • MOD Tăng kim cương
  • MOD Tăng hóa thạch và Planet Tokens
  • MOD Hồi kỹ năng
  • Kỹ năng đạt cấp độ tối đa ngay từ khi bắt đầu chơi
  • MOD Thời lượng kỹ năng trên 4 phút
  • MOD Kỹ năng có thể xếp chồng, kích hoạt nhiều lần
  • MOD Vô hạn chìa khóa
  • MOD 30 rương yêu cầu
  • Chế tạo nhanh
  • MOD Người trợ giúp lên level với chi phí thấp hơn 5 lần.

Link tải Tap Tap Dig 2 APK + MOD (Kim Cương, Hoá Thạch, Hồi Kỹ Năng) v0.6.5 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tap Tap Dig 2 MOD APK được Bandishare chia sẻ hứa hẹn tạo ra cuộc chơi thú vị với những cơ chế mới mẻ được thêm vào. Bạn hãy dùng bản MOD này để tạo ra cuộc chơi khai thác khoáng sản, tài nguyên tuyệt vời nhất trên điện thoại của mình nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Tap Tap Dig 2

Nhà phát hành

Iron Horse Games LLC

Phiên bản hiện tại

v0.6.5

Ngày cập nhật

20/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 55MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Kim cương, hóa thạch, vô hạn chìa khóa, kỹ năng, Planet Tokens và nhiều tính năng khác

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *