foxit-reader
foxit-reader
Tải Foxit Reader 11 Full Bản Quyền Vĩnh Viễn [Mới Nhất 2022]
Cập nhật:

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF không giới hạn và miễn phí 100%, nhưng mình thấy nhiều bạn vẫn lên Google tìm Foxit Reader Full Crack (Trong khi nhà phát hành cho phép chúng ta sử dụng Free). Ở version 11.1 được học sinh, sinh viên, giáo viên và dân văn phòng đặc biệt yêu thích. Với giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng, phần mềm có thể tạo, xem, chỉnh sửa và in các tệp PDF nhanh chóng. Trong bài viết hôm nay, BandiShare sẽ hướng dẫn bạn đọc tải và cài đặt Foxit Reader Full Bản Quyền Free chỉ với vài thao tác đơn giản. 

foxit-reader-free-download

Những thông tin cơ bản về Foxit Reader 

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF đa ngôn ngữ được phát triển bởi công ty phần mềm Foxit Software. Phần mềm nổi bật với thời gian khởi động nhanh chóng, kích thước nhỏ cùng khả năng tương thích với nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau. 

Tên phần mềmFoxit Reader
Nhà phát triểnFoxit Software, Inc.
Hỗ trợ hệ điều hànhWindows, Mac OS, IOS, Android, Windows Phone
Phiên bản ổn định v9.6.0
Kích thước file79 MB
Ngôn ngữHơn 42 ngôn ngữ
Giấy phépMiễn phí

Kể từ khi ra mắt thị trường từ năm 2004, PDF Reader đã nhanh chóng thu hút người dùng bởi khả năng đọc, truy cập file bất kỳ lúc nào nhờ giao diện ruy băng. 

Với phiên bản Foxit Reader Full Mới Nhất 2022, Foxit Software đặc biệt mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất với tính năng xem tài liệu 4 chế độ. Khả năng bảo mật cao hơn, thông tin người dùng và bộ nhớ sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Không những vậy, bạn còn có thể tùy chỉnh giọng nói, âm lượng để chuyển đổi văn bản sang PDF thông qua tính năng read out loud. 

Để sử dụng trọn vẹn các tính năng của phần mềm Foxit Reader Full bản quyền Free 2022 người dùng cần mua bản quyền đăng ký. Tuy nhiên, giá thành không hề rẻ và không phải ai cũng có thể bỏ một khoản chi phí để sử dụng. Giải pháp tốt nhất cho bạn là tải và cài đặt Foxit Reader Full Vĩnh Viễn miễn phí. 

Các tính năng nổi bật Foxit Reader Mới Nhất 2022

foxit-reader-offline-installer

Foxit Reader 11 Full Vĩnh Viễn hiện là phiên bản mới nhất 2022, dùng để đọc PDF miễn phí thân thiện nhất cho tới thời điểm hiện tại với nhiều tính năng nổi bật. 

 • Thao tác đa dạng: Foxit Reader cho phép người dùng thực hiện các thao tác trên một file văn bản như: Điều chỉnh tỷ lệ, căn lề, tìm kiếm & thay thế, sao chép, dán, chú thích, gạch chân, vạch màu, viết chữ, chụp hình,…
 • Khả năng cộng tác, trao đổi: Phần mềm cho phép người sở hữu phát hành cấp quyền và thu hồi quyền truy cập file văn bản bất cứ lúc nào. 
 • Kiểm soát và nhận thông báo: khi người dùng cấp quyền truy cập cho đối tác bạn có thể tham gia theo dõi hoạt động của họ và nhận về các thông báo khi có các truy cập mới trên văn bản trực tuyến. 
 • Quyền sở hữu: Khi ai đó muốn truy cập vào tài liệu cần phải gửi yêu cầu cấp quyền. Chỉ khi chủ sở hữu đồng ý mới được mở tệp trên Foxit Reader Full
 • Chữ ký số: Phần mềm cho phép thêm chữ ký điện tử, dấu thời gian vào tài liệu giúp người dùng xác minh đăng nhập, theo dõi quá trình sửa đổi tài liệu. 

Dòng Laptop Cũ Dell E5550 i5 và Dell e5550 i7 đang rất được ưa chuống bởi giá thành rẻ và hiệu năng cực tốt. Cả nhà tham khảo tại Laptop Hải Nam nhé.

Cấu hình yêu cầu của Foxit Reader bản quyền

Hệ điều hànhWindows
Bộ xử lý1.3 GHz hoặc nhanh hơn (x86 compatible)
RAM512 MB RAM (Khuyến nghị: 1 GB RAM trở lên)
Disk Space1 GB trống để cài đặt
Độ phân giải màn hình1024×768
KhácHỗ trợ 4K với màn hình có độ phân giải cao khác

Download Foxit Reader Full Bản Quyền Mới Nhất

 • Link Tải Foxit Reader 9.7 Full Link Google Mới Nhất 2022 – TẠI ĐÂY
 • Tải File Setup Foxit Reader 11 Full Link Google Drive 2022TẠI ĐÂY
 • Tải File Active Foxit Reader 11 Vĩnh Viễn Link Google Drive – TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader 2022 Full vĩnh viễn

HƯỚNG DẪN NHANH: Bạn copy toàn bộ File có trong thư mục Cr@ck và dán vào thư mục cài đặt phần mềm Foxit Reader theo đường dẫn: C:\Program Files (x86)\Foxit Software\Foxit PDF Editor là xong.

Bước 1: Tải phần mềm đọc file PDF Foxit Reader về máy > giải nén bằng Winrar

foxit-reader-edit-pdf

Bước 2: Chạy File Setup > chọn Next để tiếp tục

foxit-reader-9

Bước 3: Chọn I accept the agreement > chọn Next

foxit-reader-premium

Bước 4: Chọn thư mục cài đặt Foxit Reader 9 > chọn Next

foxit-reader-android

Bước 5: Chọn Next để tiếp tục 

foxit-reader-free

Bước 6: Chọn Next tiếp

foxit-reader-portable

Bước 7: Chọn Next

Bước 8: Chọn Don’t install a free 14 day trial of Foxit PHantomPDF > Nhấn Next

foxit-reader-full

Bước 9: Chọn Install để cài đặt  

foxit-reader-9-7

Bước 10: Nhấn Finish để kết thúc cài đặt

tai-foxit-reader-pdf

Cách dùng Foxit Reader Full Bản quyền trên máy tính

 1. Cách đặt Foxit Reader làm mặc định
 • Bấm vào biểu tượng Windows chọn Settings
 • Chọn System ⇒ Chọn Default apps
 • Chọn Foxit PDF Reader để mở tài liệu PDF
 1. Đọc File PDF bằng Foxit Reader

Bước 1: Mở phần mềm lên chọn File > Open > Chọn Browse để tới thư mục chứa file PDF

Bước 2: Chọn File PDF > Nhấn Open để mở lên

Trên đây là các thông tin cơ bản về Foxit Reader bản mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Foxit Reader Full Bản Quyền Free 2022. Đối với các phiên bản cũ hơn như foxit reader 9.6.0 full version hay foxit reader 9.4.1 full active bạn cũng làm tương tự.

Trong quá trình cài đặt, nếu gặp khó khăn hãy comment hoặc liên hệ BandiShare qua Hotline để được hỗ trợ nhanh chóng nhé! Hy vọng bài viết hữu ích và hỗ trợ bạn hiệu quả trong quá trình học tập và làm việc. 

Chúc bạn thành công!

Liên hệ hỗ trợ: +84 909993.6878

Đọc thêm

 • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

2 thoughts on “Tải Foxit Reader 11 Full Bản Quyền Vĩnh Viễn [Mới Nhất 2022]

  • Bandi says:

   bản này có thể chỉnh sửa được tài liệu pdf, còn foxit reader thì miễn phí chỉ đọc tài liệu PDF thôi, bạn có thể cân nhắc khi sử dụng foxit reader nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.