foxit-pdf-editor
foxit-pdf-editor
Tải Foxit PDF Editor 2022 Full Bản Quyền – Active Vĩnh Viễn
Cập nhật:

Foxit PDF Editor là phần mềm văn phòng chuyên nghiệp dành cho cá nhân, doanh nghiệp thường xuyên làm việc với các file PDF. Phần mềm cho phép người dùng thay đổi, chỉnh sửa trực tiếp trên file giúp nâng cao năng suất làm việc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo cho các file PDF cần chỉnh sửa của mình thì đừng bỏ qua phiên bản Foxit PDF Editor Full version 2022 Bandishare sẽ giới thiệu dưới đây nhé!

foxit-pdf-editor

Những thông tin cơ bản về Foxit PDF Editor 

Foxit PDF Editor là phần mềm xử lý, chỉnh sửa file PDF do hãng phần mềm Foxit Software phát triển. Phần mềm cho phép người dùng sửa các lỗi chính tả, thêm ảnh, chỉnh sửa nội dung, thay đổi font chữ, kích thước, màu sắc chữ và thêm hoặc xóa các đối tượng trên file. 

Không những vậy, phần mềm còn cho phép chuyển đổi nhiều định dạng tệp thành PDF hoặc chuyển từ PDF sang tài liệu thường dùng như Word, Excel… Với khả năng bảo mật hoàn hảo, chia sẻ dễ dàng, Foxit PDF Editor Full Active chính là giải pháp lý tưởng cho công việc giấy tờ. 

Phần mềm khá gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng trên các cấu hình máy khác nhau. Bởi vậy, Foxit PDF Editor Pro ra đời đã nhanh chóng được dân văn phòng và các doanh nghiệp tin dùng. 

ABBYY FineReader bản quyền chỉ cho phép người dùng sử dụng và tải nghiệm mọi tính năng trong 14 ngày. Để sử dụng vĩnh viễn, người dùng cần thanh toán một khoản phí hoặc lựa chọn cài đặt phiên bản bẻ khóa theo hướng dẫn của BandiShare. 

download-foxit-pdf-editor

Các tính năng được trang bị trên Foxit PDF Editor Bản Quyền

Foxit PDF Editor Full Crac’k phiên bản 11 sở hữu các tính năng vượt trội: 

  • Chỉnh sửa PDF: Foxit PDF Editor mới nhất 2022 hỗ trợ người dùng cập nhật, thực hiện các thao tác khác nhau trên file PDF như xử lý, chỉnh sửa đoạn, cột, trang; thay đổi bố cục tài liệu, sửa đổi kích thước, font chữ, khoảng cách các dòng, thêm đối tượng,…
  • Chia sẻ và cộng tác: Phần mềm được tích hợp hệ thống quản lý nội dung hàng đầu, sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây có khả năng kết nối, chia sẻ linh hoạt. 
  • Chuyển PDF sang các định dạng thường dùng: Khi người dùng muốn chuyển đổi file PDF sang các định dạng như Word, PowerPoint, Excel, RTF, HTML, văn bản và hình ảnh Foxit PDF Editor sẽ hỗ trợ đắc lực. Không những vậy, người dùng có thể lựa chọn xuất toàn bộ tài liệu hoặc chỉ một khu vực đã chọn rất tiện lợi. 
  • Tạo tài liệu và biểu mẫu PDF: Sử dụng nhận dạng Trường biểu mẫu ngay trên Foxit PDF Editor sẽ tạo ra các biểu mẫu PDF đẹp mắt, nhanh chóng, kết xuất PRC 3D PDF và tạo PDF 3D từ các tệp .DWG.
  • Quản lý file PDF cá nhân: Quản lý tài liệu, hỗ trợ quy trình làm việc khoa học bằng cách tổ chức và thao tác các trang PDF, hợp nhất, chia nhỏ tài liệu, đánh dấu trang, thêm trang hay kéo thả tệp ra vào. 
  • Bảo vệ tài liệu: Foxit PDF Editor bản quyền được trang bị tính năng bảo vệ thông tin an toàn tuyệt đối bằng mã hóa mật khẩu hoặc Microsoft AIP. Người dùng cũng có thể xóa vĩnh viễn, xóa văn bản, hình ảnh, khử trùng tài liệu, ký tự điện tử các tệp đảm bảo an toàn cho tài liệu. 
  • Quét và chuyển đổi OCR tài liệu: Sử dụng nhận dạng văn bản (OCR) để tạo, chỉnh sửa và cập nhật bản cứng tương tự như tài liệu số thông minh. 

foxit-pdf-editor-key

Cấu hình cần có khi cài đặt Foxit PDF Editor Full bản quyền

Foxit PDF Editor Full bản quyền có dung lượng khá nhẹ và dễ dàng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên, để có trải nghiệm tốt nhất, bạn cần đảm bảo máy tính đáp ứng các yêu cầu hệ thống sau:

Hệ điều hànhWindows 7/8/10 (32-bit và 64-bit)
Bộ xử lý1,3 GHz
RAMTối thiểu 512 MB (khuyến kích 2GB)
Dung lượng ổ cứngTối thiểu 1GB
Màn hìnhĐộ phân giải 1280 x 768 trở lên

Link Download Foxit PDF Editor Full Mới Nhất

  • Tải File cài đặt Foxit PDF Editor Full Link Google Drive mới nhất 2022 – TẠI ĐÂY
  • Tải File kích hoạt Foxit PDF Editor mọi phiên bản, dùng Free vĩnh viễn – TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Foxit PDF Editor Full Vĩnh Viễn

Các bước cài đặt Foxit PDF Editor

Bước 1: Tải file download theo link > tiến hành giải nén như hình

tai-foxit-pdf-editorBước 2: Mở file đã giải nén > chạy file FoxitPDFEditor110_L10N_Setup 

foxit-pdf-editor-full

Bước 3: Tại hộp thoại chào mừng tick chọn I Accept the terms in the License Agreement để đồng ý với điều khoản và cung cấp các hỗ trợ người dùng cần thiết > chọn Next để tiếp tục

tai-foxit-pdf

Bước 4: Chọn vị trí ổ chứa (lưu trữ) trên máy > chọn Next > Install để cài đặt

foxit-pdf-editor-la-gi

Bước 5: Chờ phần mềm cài đặt từ 2-5 phút > nhấn Finish để kết thúc cài đặt

foxit-pdf-editor-for-mac

Cách Kích hoạt Foxit PDF Editor 11 vĩnh viễn

Các bước trên chỉ mới giúp bạn hoàn thành cài đặt phần mềm Foxit PDF Editor trên máy. Để sử dụng phần mềm vĩnh viễn không giới hạn tính năng bạn cần thực hiện kích hoạt theo các bước sau: 

Bước 1: Tải > Giải nén file active

Bước 2: Copy file vừa giải nén Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm

foxit-pdf-editor-free

Lưu ý: để đến thư mục cài đặt phần mềm bạn cần nhấp chuột phải vào biểu tượng Foxit PDF Editor Pro Crac’k trên màn hình > chọn Open file location.

foxit-pdf-editor-online

Bước 3: Thực hiện ghi đè bằng cách chọn Replace the files in the destination 

foxit-pdf-editor-pro-portable

Bước 4: Tích chọn “Do this for all current items” > nhấn Continue.

foxit-pdf-editor-portable

Bước 5: Mở phần mềm và trải nghiệm

Kết luận: Với các tính năng đọc file PDF, chuyển đổi, chỉnh sửa, Foxit PDF Editor sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Không bỏ lỡ phần mềm này bằng cách thực hiện cài đặt theo hướng dẫn của BandiShare ngay nhé!

Nếu không thể cài đặt, hãy để lại bình luận trực tiếp hoặc liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhé. Ngoài ra nếu có Key Foxit PDF Editor 11 bạn hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Chúc bạn thành công!

MÃ CHIA SẺ: 6878

Đọc thêm

  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

2 thoughts on “Tải Foxit PDF Editor 2022 Full Bản Quyền – Active Vĩnh Viễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.