sweet-crunch-mod-apk

Tải Sweet Crunch MOD (Vô Hạn Tiền, Trái Tim) v2.1.5 APK

Cập nhật: 18/07/2023
Tải về

Sweet Crunch là một game giải đố Match-3 cho bạn khám phá thế giới các loại kẹo siêu ngọt ngào và hấp dẫn. Hàng trăm câu đố hóc búa đang chờ bạn giải đố để lấp đầy chiếc bụng đói, hàng trăm thử thách với nhiệm vụ thú vị để bạn chinh phục. Hãy thư giãn và giải tỏa tâm trạng của bản thân với phiên bản Sweet Crunch MOD (Vô hạn tiền, trái tim) v2.1.5 APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Sweet Crunch

Candy Match 3 – Sweet Crunch là tựa game của nhà phát hành Infinigames với đồ họa siêu dễ thương. Có rất nhiều món ăn nhanh, đặc biệt là kẹo ngọt được đưa vào trò chơi để bạn giải đố Match-3. Mỗi lần ghép kẹo ngọt thành công bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hiệu ứng lấp lánh đẹp mắt. Rất nhiều thử thách với hàng trăm cấp độ có độ khó tăng dần. Bạn sẽ càng chơi càng cuốn vào các câu đố để đắm chìm trong nó hàng tiếng đồng hồ. Đặc biệt game hoàn toàn có thể chơi Offline nên cực kỳ tiện lợi cho mục đích giải trí mọi lúc, mọi nơi.

Giải đố để lấp đầy chiếc bụng đói của bạn

Sweet Crunch MOD APK đưa bạn trải nghiệm game như một món ăn tráng miệng sau bữa ăn chính của mình. Nó sẽ là những món kẹo ngọt, bánh ngọt, bổng ngô, thạch,… Nhưng để có thể thử chúng bạn cần phải vượt qua các câu đố khác nhau. Với lối chơi match-3 quen thuộc, trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị rất nhiều các loại bánh kẹo, đồ ăn khác nhau.

sweet-crunch-mod-apk-vo-han-tien
Giải đố để lấp đầy chiếc bụng đói của bạn

Nhiệm vụ chính của bạn là chuyển đổi vị trí để tạo thành một hàng dọc hoặc ngang với loại kẹo, bánh có 3 hình giống nhau trở lên để khiến chúng biến mất. Khi những viên kẹo được xếp đúng vị trí để biến mất, chúng sẽ tạo nên những hiệu ứng cực đẹp khiến bạn được kích thích thị giác và cảm giác cực tốt.

Vượt qua thử thách với hàng trăm cấp độ khác nhau

Sweet Crunch APK v2.1.5 có hệ thống cấp độ rất lớn cho bạn trải nghiệm. Mỗi ngày bạn có thể chơi vài bàn, thậm chí là vài chục bàn, nhưng sẽ không dễ để vượt qua thử thách của một cấp độ đâu nhé! Các cấp độ sau sẽ có độ khó cao hơn cấp độ trước, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để giải những level lớn hơn, còn có những bàn khó đến mức bạn phải giải đi giải lại nhiều lần mới vượt qua được.

sweet-crunch-apk-mod
Vượt qua thử thách với hàng trăm cấp độ khác nhau

Trong mỗi cấp độ, bạn cần có chiến lược giải đố thông minh để đạt được tối đa đánh giá 3 sao của hệ thống. Nó tương ứng với số điểm bạn đạt được khi ăn các viên kẹo. Ăn được càng nhiều với nước đi càng ít thì nhiệm vụ của bạn sẽ được đánh giá tốt nhất. Hãy lập kỷ lục cho bản thân khi là người đạt nhiều sau và chơi ở những cấp độ cao nhất nhé!

Tận dụng các vật phẩm hữu dụng để giải đố dễ hơn

Khi giải đố chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn không thể vượt qua, lúc này chính là thời điểm mà bạn cần tận dụng những vật phẩm hỗ trợ hữu dụng. Bạn có thể dùng đến cây búa thần kỳ để giúp bạn phá hủy được một số kẹo, bánh xung quanh vị trí bạn đập búa. Hãy quả mìn giúp bạn nổ những viên kẹo theo hình chữ thập chạy dài.

sweet-crunch-mod-vo-han-tien
Tận dụng các vật phẩm hữu dụng để giải đố dễ hơn

Hoặc sử dụng tên lửa để phá hủy toàn bộ các viên kẹo, bánh trong khung. Khi tận dụng chúng các bạn sẽ vượt qua thử thách dễ dàng hơn. Tuy nhiên chúng sẽ có số lượng giới hạn, vì vậy bạn cần lựa chọn thời điểm thực sự cần thiết mới dùng chúng nhé!

Tham gia sự kiện và nhận những phần quà hấp dẫn

Khi chơi Sweet Crunch MOD APK bạn cũng nên tham gia các sự kiện được tổ chức. Hoàn thành nhiệm vụ trong các sự kiện bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị. Mỗi nhiệm vụ sẽ có độ khó khác nhau, càng khó thì phần thưởng càng hấp dẫn. Chơi sự kiện cũng là cách giúp bạn có được thêm nhiều tiền vàng để mua thêm các lượt vật phẩm hỗ trợ giúp bạn giải đố các thử thách dễ dàng hơn.

sweet-crunch-mod
Tham gia sự kiện và nhận những phần quà hấp dẫn

Phiên bản Sweet Crunch MOD v2.1.5 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Sweet Crunch MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền (coins), trái tim

Link tải Sweet Crunch APK + MOD (Vô hạn tiền) v2.1.5 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải phiên bản Sweet Crunch MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ trong bài chính là cách để bạn có rất nhiều tiền, khi đó việc mua vật phẩm hỗ trợ dễ dàng hơn. Từ đó bạn chắc chắn sẽ vượt qua các thử thách, các câu đố trong trò chơi cũng nhanh chóng hơn đó nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thoải mái nhất.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Sweet Crunch

Nhà phát hành

Infinigames

Phiên bản hiện tại

v2.1.5

Ngày cập nhật

17/07/2023

Dung lượng game

Khoảng 74MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Giải đố

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, trái tim

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *