swamp-attack-mod-apk

Tải Swamp Attack MOD (Menu, Tiền, Bất Tử, 1 Hit) 4.1.4.291 APK

Cập nhật: 28/10/2022
Tải về

Swamp Attack là một tựa game bắn súng kết hợp với yếu tố thủ thành được phát triển bởi Outfit7 Limited. Bạn sẽ tham gia cuộc chiến hài hước để chống lại lũ quái vật nhằm bảo vệ ngôi làng của mình. Game đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải về trên nền tảng Google Play đã phần nào cho thấy được sức hấp dẫn của game. Tìm hiểu kỹ hơn về những điều thú vị của trò chơi này qua phiên bản Swamp Attack MOD (Menu, Vô hạn tiền, One Hit, Bất tử,…) v4.1.4.291 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game Swamp Attack

Swamp Attack xây dựng cốt truyện về một ngôi làng sống giữa vùng đầm lầy. Sự bình yên của ngôi làng không được lâu, vùng đầm lầy đã bị tấn công bởi các loài quái vật, lũ Zombie. Bạn phải đứng lên, sử dụng vũ khí để tiêu diệt chúng nhằm bảo vệ ngôi làng của mình. Trò chơi sẽ đưa bạn vào cuộc chiến hấp dẫn với những màn đấu kịch tính và vui nhộn với đồ họa mạng phong cách hoạt hình. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những điều thú vị của trò chơi này qua chia sẻ sau:

Lối chơi đơn giản những màn chơi phong phú

Bắt đầu trong Swamp Attack là một phong cách khá nhẹ nhàng với hình ảnh một người đàn ông ngồi trên ghế tựa ung dung đung đưa trước cửa nhà, nhạc thư giãn, trên tay có cầm một khẩu súng. Bầu không khí này sẽ nhanh chóng bị phá vỡ bởi sự tấn công đến từ những loài cá xấu. Chúng là động vật hoang dã hung tợn muốn tấn công ngôi làng của bạn. Bạn phải dùng khẩu súng trong tay để bắn hạ chúng.

swamp-attack-mod-menu
Lối chơi đơn giản

Game có lối chơi rất đơn giản, để chiến đấu và bắn hạ lũ quái vật, các bạn chỉ cần chạm vào màn hình chỗ những con quái vật đứng là có thể hướng súng bắn trúng mục tiêu. Đơn giản như vậy nhưng nó khiến bạn bị lôi cuốn bởi sự đa dạng về cấp độ chơi. Có hơn 300 Level khác nhau được chia thành 8 phần với độ khó khác nhau cho bạn trải nghiệm đầy mới mẻ.

Ở những cấp độ đầu tiên thì độ khó chỉ ở mức đơn giản, nên bạn có thể bắn và tiêu diệt quái vật một cách dễ dàng. Mỗi con vật bạn bắn hạ sẽ nhận được một mức tiền thưởng tương ứng. Càng lên những Level cao thì độ khó tăng khiến bạn phải đối đầu với những con quái vật to hơn, mạnh hơn với tốc độ di chuyển nhanh hơn. Vì vậy thử thách bảo vệ ngôi làng của bạn ngày càng khó khăn hơn.

swamp-attack-mod-bat-tu
Swamp Attack đa dạng màn chơi khác nhau

Mỗi cấp độ mới sẽ đưa bạn đối đầu với một loại quái vật mới và vũ khí chiến đấu mới. Có hơn 35 loại sinh vật với sức mạnh khác nhau. Bạn không chỉ tấn công những con quái vật đang tiến gần đến ngôi làng của bạn mà còn phải bắn hạ chúng từ xa. Việc bắn những con quái vật, động vật nguy hiểm từ xa sẽ tăng tỷ lệ bảo vệ ngôi làng của bạn hơn là chờ chúng đến gần rồi mới tiêu diệt. Nếu bạn chờ chúng đến gần rồi mới bắn sẽ khiến bạn thân khó thể chủ động khi chúng đến quá nhiều và rất dễ mất mạng.

Không chỉ bạn mới tấn công quái vật, lũ quái vật cũng tấn công khiến máu của người chơi giảm sút. Nếu bạn để máu hết thì không chỉ bạn chết mà ngôi làng của bạn cũng mất luôn. Vì vậy hãy tìm những lọ thuốc trị thương để giúp bản thân có thể hồi máu, có thể sức mạnh chiến đấu và tiêu diệt với lũ quái vật với số lượng ngày càng tăng.

Mở khóa các vũ khí mới qua từng màn chơi

Mới đầu khi bắt đầu nhập cuộc chiến trong Swamp Attack APK người chơi chỉ được cấp một khẩu súng ngắn. Sau quá trình chiến đấu và mở khóa được các Level mới người chơi mới có thể thu thập thêm vũ khí mới với sức mạnh lớn hơn. Trong game thiết kế một hệ thống vũ khí cực kỳ đa dạng, khi sở hữu bạn có thể sử dụng chúng một cách đa dạng. Ngoài việc mở khóa vũ khí mới khi chơi Swamp Attack Vô hạn tiền, bạn còn có thể nâng cấp chúng để tăng sức công phá về phía lũ quái vật.

swamp-attack-mod-vo-han-tien
Mở khóa các vũ khí mới qua từng màn chơi

Mỗi khi súng bắn đạn về phía lũ quái vật sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để nạp lại đạn. Do đó, trong khoảng thời gian này, bạn có thể bị lũ quái vật tiêu diệt. Vì vậy bạn cần sử dụng để các vũ khí phụ trợ trong những lúc như vậy. Vũ khí phụ trợ có thể là thuốc nổ, bình xăng, mưa axit,… Bạn có thể sở hữu vũ khí phụ trợ này bằng cách mua trong cửa hàng hoặc thu thập từ quá trình bắn quái của mình.

Người chơi cần tích cực thu thập thật nhiều tiền vàng bởi chúng có thể dùng để mua sắm vũ khí, vũ khí phụ trợ. Khi mua được vũ khí tốt, nâng cấp sức mạnh vũ khí cao hơn, tăng khả năng chiến đấu giúp bạn bảo vệ ngôi làng tốt nhất. Không những vậy bạn còn sẵn sàng tiêu diệt tất cả lũ quái vật dám tiến đến với ý định tấn công ngôi làng đầm lầy của bạn. Không cần mất quá nhiều thời gian để cày game, bạn có thể tải về chơi phiên bản Swamp Attack MOD Vô hạn tiền để dễ dàng nâng cấp súng, mua súng mới, mua phụ trợ, mua bình thuốc trị thương,… Điều này giúp bạn có được lợi thế tốt nhất để đánh bại mọi lũ quái vật trong game.

Chế độ chơi hấp dẫn

Ngoài ra, phiên bản Swamp Attack MOD Menu còn có rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn để bạn trải nghiệm. Một trong số đó phải nhắc đến Quick Missions. Khi chơi ở chế độ Quick Missions bạn sẽ quay ngẫu nhiên các loại vũ khí và vũ khí phụ trợ sử dụng trong trận chiến. Điều này cho bạn nhiều sự thú vị và đặc biệt là tiền thưởng sẽ nhận được hấp dẫn hơn các chế độ chơi khác.

swamp-attack-mod-sat-thuong
Chế độ chơi hấp dẫn

Đặc biệt, chế độ chơi Multiplayer giúp bạn có thể tham gia cuộc chiến bảo vệ ngôi làng cùng với nhiều người chơi khác. Thú vị hơn nữa khi cuộc chiến bảo vệ ngôi làng của bạn không còn cô đơn, bạn sẽ chiến đấu với bạn bè, người thân hoặc bất kỳ người chơi nào có cùng đam mê Swamp Attack với bạn trên toàn thế giới. Thử thách chắc chắn sẽ khó khăn hơn, nhưng phần thưởng và cảm giác của các trận chiến cũng kịch tính và hấp dẫn hơn khi chơi một mình nhiều.

Đồ họa thiết kế đơn giản theo phong cách hoạt hình

Đồ họa của Swamp Attack MOD APK có đồ họa thiết kế khá đơn giản, nhân vật, quái vật, bối cảnh tất cả đều mang phong cách hoạt hình dễ thương.Sự dễ thương này khiến nó là một game bắn súng nhưng không hề ghê rợn mà cực kỳ giải trí. Điều này giúp tựa game phù hợp với cả trẻ từ 7 tuổi trở lên chứ không như nhiều game bắn súng khác thường yêu cầu người chơi trên 17 tuổi.

swamp-attack-mod-vo-han-dan
Đồ họa thiết kế đơn giản theo phong cách hoạt hình

Bên cạnh đồ họa ấn tượng, âm thanh cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của tựa game bắn súng đến từ nhà Outfit7 Limited. Âm thanh súng động theo từng tiếng súng nổ, tiếng quái vật,… Tất cả nó kích thích vào thính giác, kết hợp cùng thị giác khiến người chơi “si mê”.

Phiên bản Swamp Attack 4.1.4.291 APK MOD những gì?

Bandishare cung cấp đến người chơi các phiên bản Swamp Attack MOD APK như sau:

Phiên bản V1:

  • MOD Menu
  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD Sát thương cao.

Phiên bản V2:

  • MOD Menu
  • MOD Vô hạn tiền thường, đạn, năng lượng
  • MOD Bất tử
  • MOD Sát thương

Link tải Swamp Attack APK + MOD (Vô hạn tiền, 1 Hit, Bất tử, Sát Thương)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết Luận: Đồ họa của Swamp Attack không thực sự nổi bật, nhưng thiết kế theo phòng cách hoạt hình giúp nó có tính giải trí cao và phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Tải ngay phiên bản Swamp Attack MOD APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài về chơi để chống lại lũ quái vật đang muốn tấn công ngôi làng của bạn thật dễ dàng. Chơi game để thư giãn và để trở thành người hùng bảo vệ ngôi làng đầm lầy của bạn.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Swamp Attack

Nhà phát hành

Outfit7 Limited

Phiên bản mới nhất

v4.1.4.291

Ngày cập nhật

28/10/2022

Dung lượng game

Khoảng 135 MB

Yêu cầu hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Hành động, bắn súng

Tính năng MOD

Menu, Vô hạn tiền, đạn, năng lượng, sát thương, bất tử

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *