sushi-cat-cafe-mod-apk

Tải Sushi Cat Cafe MOD (Nhận Thưởng, No ADS) v0.0.4 APK

Cập nhật: 20/09/2023
Tải về

Sushi Cat Cafe là một game mô phỏng đưa bạn đến thế giới của rất nhiều các loài mèo dễ thương. Bạn sẽ quản lý một quán ăn, quán cafe của những chú mèo này, đảm bảo các chú mèo thực hiện công việc chăm chỉ và thu thập thật nhiều tiền bỏ túi. Bắt đầu cuộc chơi giải trí nhẹ nhàng này cũng phiên bản Sushi Cat Cafe MOD (Nhận thưởng miễn phí, không quảng cáo) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây về chơi nhé!

Giới thiệu về game Sushi Cat Cafe

Sushi Cat Cafe: Idle Food Game được phát triển bởi ABI Global LTD có lối chơi mô phỏng vô cùng đơn giản. Kết hợp thêm đồ họa dễ thương và chủ đề đang yếu khiến tất cả mọi người đều dễ dàng bị yêu thích trò chơi này. Trong game bạn không chỉ quản lý quán sushi mà còn là quán cafe của những chú mèo đáng yêu. Bạn sẽ cùng những chú mèo thực hiện ước mơ làm giàu và thay đổi cuộc sống tươi đẹp hơn.

Game mô phỏng quản lý quán ăn, quán Cafe mèo

Sushi Cat Cafe APK sẽ đưa bạn đến thế giới mèo vô cùng thú vị và dễ thương. Tại đây bạn được trở thành một người quản lý của những chú mèo để đứng đầu nhà hàng Sushi và quán cafe. Bạn sẽ phải kiểm soát công việc của những chú mèo để chúng cho ra hiệu quả công việc cao nhất.

sushi-cat-cafe-mod-chan-quang-cao
Game mô phỏng quản lý quán ăn, quán cafe mèo

Sẽ có rất nhiều các vị khách khác nhau đến với quán của bạn, nhiệm vụ của bạn chính là điều hành để mèo phục vụ khách hàng hiệu quả nhất. Cung cấp các món ăn thơm ngon và mới mẻ, những loại đồ uống bổ dưỡng. Nhờ vậy mà bạn có thể thu thập tiền thưởng khủng và tiếp tục công cuộc nâng cấp quán của mình.

Đội ngũ nhân viên mèo vừa dễ thương, vừa đa dạng

Nhân viên mèo chính là những thành phần cực kỳ quan trọng với quán của bạn. Sushi Cat Cafe MOD v0.0.4 APK cho phép bạn thu thập rất nhiều các loài mèo khác nhau trong thế giới này về làm việc trong quán của bạn. Chỉ bằng cách cho chúng ăn cá là bạn có thể thu phục thật dễ dàng mèo về dưới chướng quản lý của mình.

sushi-cat-cafe-mod-nhan-thuong
Đội ngũ nhân viên mèo vừa dễ thương, vừa đa dạng

Sau khi thu thập được các chú mèo về quán của bạn, bạn cần lên kế hoạch để phân công công việc và nhiệm vụ phù hợp cho chúng. Sẽ có chú mèo làm nhiệm vụ đầu bếp, có chú mèo làm phục vụ, chú mèo bảo vệ, chú mèo thu ngân, chú mèo phá chế,… Bạn phải quản lý để đảm bảo tất cả những chú mèo này đều làm việc một cách nhiệt tình và hăng say.

Thay đổi diện mạo cho những chú mèo với Skin ấn tượng

Một tính năng vô cùng đặc biệt mà các bạn sẽ được trải nghiệm khi chơi Sushi Cat Cafe chính là thay đổi diện mạo cho mèo. Trong cửa hàng có rất nhiều các bộ Skin ấn tượng để bạn mở khóa và giúp chú mèo biến đổi ấn tượng hơn. Đó có thể là: Quần áo, mũ, kính, gang tay, yếm,….

sushi-cat-cafe-mod
Thay đổi diện mạo cho những chú mèo với Skin ấn tượng

Bên cạnh việc mở khóa Skin, game cũng cho phép các bạn mở khóa các cửa hàng mới trong thành phố. Bạn càng sở hữu nhiều cửa hàng thì lượng tiền bạn thu về càng nhiều. Dùng tiền để nâng cấp cơ sở vật chất của quán và tiếp đón nhiều vụ khách hơn nữa các bạn nhé!

Đồ họa 2D siêu đẹp, dễ thương, cùng âm thanh độc đáo

Sushi Cat Cafe MOD APK có đồ họa dạng 2D với đường nét được thiết kế sắc sảo. Hình ảnh những chú mèo được mô tả vô cùng dễ thương, hình ảnh quán được làm rất chi tiết, thành phố thì xanh tươi với nhiều cửa hàng khác nhau để bạn khám phá và phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

sushi-cat-cafe-apk
Đồ họa 2D siêu đẹp, dễ thương, cùng âm thanh độc đáo

Hơn thế nữa, âm thanh trong game thực sự sống động, ngoài nhạc nền bắt tai, các bạn còn có thể lắng nghe nhiều tiếng mèo kêu khác nhau. Mỗi chú mèo lại mang một tiếng kêu độc đáo giúp bạn thêm vui vẻ và thư giãn khi giải trí với trò chơi này trên điện thoại của mình đấy nhé!

Phiên bản MOD Sushi Cat Cafe v0.0.4 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Sushi Cat Cafe MOD với các tính năng sau:

  • MOD Nhận thưởng miễn phí không cần xem quảng cáo
  • MOD không quảng cáo khi chơi.

Link tải Sushi Cat Cafe APK + MOD (Nhận thưởng miễn phí, No ADS) v0.0.4 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải bản Sushi Cat Cafe MOD APK (Nhận thưởng, chặn quảng cáo) được Bandishare chia sẻ về chơi chính là cách để bạn trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Yêu mèo và được giải trí cùng mèo sẽ thật tuyệt vời biết bao khi bạn tham gia trò chơi mô phỏng này.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Sushi Cat Cafe

Nhà phát hành

ABI Global LTD

Phiên bản hiện tại

v0.0.4

Ngày cập nhật

20/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 91MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Nhận thưởng, không quảng cáo

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *