sushi-bar-idle-mod-apk

Tải Sushi Bar Idle MOD (Vô Hạn Tiền, No ADS) v2.7.18 APK

Cập nhật: 14/09/2023
Tải về

Sushi Bar Idle là một game mô phỏng nấu ăn và quản lý nhà hàng khá hay dành cho điện thoại. Trong game bạn sẽ quản lý nhà hàng Sushi Nhật Bản, cố gắng thuê thêm đầu bếp, chế biến nhiều món Sushi thơm ngon, mở rộng băng chuyền và quy mô nhà hàng để kiếm về thu nhập khủng. Tải ngay bản Sushi Bar Idle MOD (Vô hạn tiền, không quảng cáo) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về game Sushi Bar Idle

Sushi Bar Idle là một game thành công với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play từ nhà phát hành Green Panda Games. Với tựa game này, bạn có thể hoàn thành mơ ước sở hữu nhà hàng Sushi của riêng mình. Cố gắng sử dụng chiến lược kinh doanh của riêng mình để phát triển nó và thu về lợi nhuận khủng. Khám phá ngay những điều thú vị trong game với thông tin dưới đây:

Quản lý và phát triển nhà hàng Sushi Nhật Bản

Sushi Bar Idle MOD APK v2.7.18 khai thác chủ đề về món ăn Sushi nổi tiếng của Nhật Bản. Đây không chỉ là món ăn yêu thích của người Nhật mà rất nhiều thực khách trên thế giới yêu thích. Bạn sẽ mở cửa hàng Sushi nhằm phục vụ nhứng món Sushi tươi ngon nhất cho khách hàng của mình khi chơi.

sushi-bar-idle-mod

Bạn sẽ quản lý để đầu bếp chế biến các món Sushi khác nhau, sau đó đặt lên băng chuyền để phục vụ các thực khác khác nhau. Bạn cần có một chiến lược kinh doanh thông minh để phát triển từ một quán ăn nhỏ thành một nhà hàng lớn và nổi tiếng toàn thế giới. Mở rộng hoạt động kinh doanh và thu về lợi nhuận khủng cho bản thân bạn.

Lối chơi nhàn rỗi đơn giản nhưng đòi hỏi yếu tố quản lý cao

Sushi Bar Idle MOD APK có lối chơi nhàn rỗi rất đơn giản, vì vậy game không đòi hỏi bạn nhiều thao tác điều khiển, nhưng lại yêu cầu bạn có kỹ năng quản lý hiệu quả. Các đầu bếp được bạn thuê sẽ đứng bên trong băng chuyền, họ chế biến món ăn và đưa lên băng chuyền nhằm phục vụ các khách hàng yêu thích món Sushi.

sushi-bar-idle-mod-vo-han-tien

Không chỉ quản lý đầu bếp, bạn còn phải quản lý từ khâu mua nguyên liệu, chỗ ngồi trong quán, nâng cấp chất lượng trang thiết bị để phục vụ khách một cách tốt nhất. Cố gắng có những hướng đi đúng để phát triển quán ăn thêm lớn mạnh, và có thể mở thêm nhiều chi nhánh nhà hàng ở các thành phố khác nhau.

Phát triển băng chuyền để phục vụ Sushi cho khách hàng

Các món ăn trong Sushi Bar Idle MOD sẽ được đầu bếp chế biến và đưa lên băng chuyện phục vụ khách hàng. Băng chuyện này sẽ chuyển động liên tục và các vị khách sẽ nhận món ăn và mình yêu thích. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng để băng chuyền hoạt động liên tục, cung cấp các món ăn nhanh chóng để khách hàng không phải chờ đợi lâu.

sushi-bar-idle-mod-loai-bo-qc

Bạn cần dùng số tiền kiếm được từ các cấp độ trước, hoặc tải bản Sushi Bar Idle MOD vô hạn tiền để mở rộng nhà hàng, phát triển băng chuyền dễ dàng hơn. Bên cạnh đó bạn cũng cần nâng cấp tốc độ di chuyển của các món ăn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Phải đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách thì bạn mới có thể nhận tiền thưởng hấp dẫn.

Mở khóa và nâng cấp đầu bếp giỏi, chuyên nghiệp

Một nhà hàng phát triển với lượng khách lớn mà chỉ có một đầu bếp sẽ không thể đảm bảo phục vụ khách hàng tốt được. Thật may khi bạn cũng có mở khóa thêm các đầu bếp giỏi và chuyên nghiệp khác. Bạn sẽ sắp xếp vị trí đứng của họ bên trong băng chuyền hợp lý, phân công các món Sushi phù hợp cho từng đầu bếp. Khi đó bạn sẽ đảm bảo việc phục vụ khách hàng được hiệu quả nhất.

sushi-bar-idle-mod-loai-bo-qc

Đầu bếp được nâng cấp lên cao hơn thì tốc độ chế biến của họ nhanh hơn. Vì vậy cùng thời gian so với đầu bếp cấp thấp, đầu bếp cấp cao có thể tạo ra nhiều Sushi hơn. Khi đó bạn có thể tối đa hiệu suất làm việc và phục vụ khách hàng tốt nhất. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến bạn dễ dàng mở rộng chuỗi nhà hàng của mình trở thành thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Đồ họa 2D đơn giản với thiết kế nhiều màu sắc ấn tượng

Sushi Bar Idle v2.7.18 APK có lối chơi đơn giản với thiết kế đồ họa 2D tối giản nhưng sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng ấn tượng. Với đồ họa này nó khiến bạn có sự nhẹ nhàng để thư giãn một cách thoải mái nhất. Bên cạnh đó phần âm thanh cũng rất sống động khiến cuộc vui của bạn thêm phần thú vị. Cứ chơi game và bạn sẽ thấy tâm hồn mình được thư giãn hơn rất nhiều.

Phiên bản MOD Sushi Bar Idle v2.7.18 APK của Bandishare có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Sushi Bar Idle MOD với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD không quảng cáo

Link tải Sushi Bar Idle APK + MOD (Vô hạn tiền, không quảng cáo) miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Sushi Bar Idle MOD APK (Vô hạn tiền, gỡ QC) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài giúp bạn phát triển cửa hàng dễ hơn. Hãy sử dụng tư duy kinh doanh của bạn và kỹ năng quản lý để phát triển nhà hàng Sushi ngay với tựa game mô phỏng thú vị này nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Sushi Bar Idle

Nhà phát hành

Green Panda Games

Phiên bản hiện tại

v2.7.18

Ngày cập nhật

14/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 59MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, gỡ QC

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *