survivor-egg-io-mod-apk

Tải Survivor Egg io MOD (Không Quảng Cáo) 1.0.8 APK cho Android

Cập nhật: 14/08/2023
Tải về

Survivor Egg io là một game phiêu lưu biến bạn thành chiến binh trứng trong cuộc chiến tiêu diệt quái vật, thây ma để sinh tồn. Quái vật và thây ma có ở khắp nơi, để có thể sống tiếp buộc bạn phải sử dụng đến vũ khí và kỹ năng chiến đấu để tiêu diệt chúng. Cuộc chiến sẽ trở nên trọn vẹn và thú vị hơn khi bạn tải về chơi phiên bản Survivor Egg io MOD (không quảng cáo) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Survivor Egg io

Survivor Egg io được phát triển bởi nhà phát hành YZ-Game. Với lối chơi đơn giản phù hợp với người từ 3 tuổi trở nên bạn sẽ có cuộc chiến tiêu diệt quái vật, thây ma đầy thú vị. Hệ thống cấp độ vô cùng phong phú, không những vậy bạn còn phải đối mặt với những Boss khổng lồ. Trong nền tảng đồ họa 3D với hiệu ứng cực đã mắt, cuộc chiến sẽ vô cùng bùng nổ và cuốn hút với bạn khi chơi nó.

Hóa thân thành hiệp sĩ trứng trong cuộc chiến sinh tồn khốc liệt

Survivor Egg io APK biến bạn thành một hiệp sĩ dũng mạnh với khả năng bắn súng cực tốt. Tuy nhiên bạn không phải là người mà trong hình dáng quả trứng vô cùng dễ thương. Sau vụ nổ khủng khiếp đã khiến thế giới mà hiệp sĩ trứng đáng sống ngập tràn quái vật và thây ma. Để có thể tiếp tục sinh tồn và sống sót, buộc bạn phải điều khiển để chàng hiệp sĩ của mình chiến đấu tiêu diệt bọn chúng.

survivor-egg-io-apk
Hóa thân thành hiệp sĩ trứng trong cuộc chiến sinh tồn khốc liệt

Bạn dùng sức mạnh của những vũ khí bạn có, lang thang khắp mọi nơi trong thành phố để đánh bại bọn quái vật và thây ma nguy hiểm. Với hệ thống điều khiển đơn giản, cuộc chiến trở nên dễ dàng và cuốn hút hơn rất nhiều. Game không ngừng nâng cấp độ khó qua mỗi level khiến bạn càng cuốn vào game, cuốn vào cuộc chiến của Survivor Egg io MOD.

Sử dụng vũ khí và học thêm kỹ năng chiến đấu mới

Như các bạn cũng biết, sau vụ nổ thế giới thì Survivor Egg io ngập tàn quái vật. Nếu bạn chỉ chiến đấu bằng tay không chắc chắn sẽ bị chúng nuột trọn trong thời gian ngắn. Những thật may khi game cung cấp một hệ thống vũ khí khá đa dạng. Có rất nhiều các loại vũ khí khác nhau để bạn lựa chọn sử dụng. Mỗi loại đều có những hiệu ứng chiến đấu khác nhau cho bạn hiệu quả tiêu diệt quái vật riêng.

survivor-egg-io-mod-apk-go-qc
Sử dụng vũ khí và học thêm kỹ năng chiến đấu mới

Chưa dừng lại ở đó, độ khó của game sẽ ngày càng tăng cao. Việc bạn dùng vũ khí mới hoặc nâng cấp chúng là chưa đủ, Survivor Egg io MOD v1.0.8 APK còn cho phép bạn học thêm các kỹ năng chiến đấu mới. Kỹ năng mới khiến bản thân hiệp sĩ trứng cũng mạnh mẽ hơn. Kết hợp cùng vũ khí tốt, bất kỳ quái vật nào cũng sẽ bị bạn tiêu diệt trong thời gian ngắn nhất.

Chiến đấu với những Boss khổng lồ

Cuộc chiến tiêu diệt quái vật và thây ma trong Survivor Egg io không chỉ khiến bạn đối mặt với nhiều loại sinh vật khác nhau. Mà đặc biệt nhất, cuối mỗi cấp độ bạn sẽ phải đối đầu với một Boss khổng lồ. Những con Boss này vượt trội hơn những con quái vật khác cả về kích thước và sức mạnh. Vì vậy để có thể tiêu diệt chúng bạn sẽ tốn nhiều công sức và thời gian hơn rất nhiều.

survivor-egg-io-mod
Chiến đấu với những Boss khổng lồ

Bạn cần phải đánh bại quái vật Boss trong Survivor Egg io mới có thể hoàn thành cấp độ hiện tại để mở ra cấp độ mới. Cấp độ mới với độ khó cao hơn và một con Boss mới mạnh mẽ hơn đang chờ bạn ở cuối màn chơi. Càng chinh phục bạn sẽ càng cảm nhận được độ cuốn và sự hấp dẫn của trò chơi sinh tồn này. Chỉ có chiến đấu không ngừng và liên tục nâng cấp hiệp sĩ trứng của bạn mới giúp bạn vượt qua được các thử thách của trò chơi.

Đồ họa 3D dễ thương với hiệu ứng cực đã mắt

Game đưa bạn vào thế giới của hiệp sĩ trứng với đồ họa 3D vô cùng dễ thương. Từ hình ảnh hiệp sĩ trứng, cho đến các loài quái vật, thây ma không hề đáng sợ mà có chút gì đó ấn tượng khiến bạn bị kích thích về thị giác. Bối cảnh trong Survivor Egg io khá đơn giản với đấu trường rộng lớn nhưng số lượng quái vật bạn phải tiêu diệt cực lớn.

survivor-egg-io-mod-go-qc
Đồ họa 3D dễ thương với hiệu ứng cực đã mắt

Cùng với đó là hệ thống âm thanh sống động khiến cuộc chiến chân thực hơn trên màn hình điện thoại của bạn. Đặc biệt hơn, phần hiệu ứng của Survivor Egg io được làm rất kỹ và có sự đầu tư. Mỗi kỹ năng chiến đấu bạn sử dụng, mỗi vũ khí bạn dùng đều cho ra những hiệu ứng nổi bật và ấn tượng vô cùng. Nó khiến trận chiến trong mắt bạn hoành tráng và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Phiên bản Survivor Egg io MOD v1.0.8 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Survivor Egg io MOD APK với những tính năng sau:

  • MOD không quảng cáo

Link tải Survivor Egg io APK + MOD (No ADS) v1.0.8 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay Survivor Egg io MOD (không quảng cáo) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi để bắt đầu hành trình tiêu diệt quái vật, thây ma cùng hiệp sĩ trứng ngay bạn nhé! Thử thách còn rất nhiều, bạn phải làm thế nào để giúp hiệp sĩ trứng của mình chinh phục tất cả và sinh tồn thật lâu? Tất cả sẽ có câu trả lời khi bạn chơi và giải trí cùng tựa game này.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Survivor Egg io

Nhà phát hành

YZ-Game

Phiên bản hiện tại

v1.0.8

Ngày cập nhật

06/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 116MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu

Tính năng MOD

Không quảng cáo

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *