survivor-archer-soul-survival-mod-apk

Survivor Archer: Soul Survival MOD (Nhận Thưởng, No ADS) 1.1.2 APK

Cập nhật: 30/10/2023
Tải về

Survivor Archer: Soul Survival là một game hành động đưa bạn vào cuộc chiến sinh tồn trong thế giới ngập tràn quái vật của cung thủ. Bạn sẽ phải dùng chính kỹ năng chiến đấu với vũ khí trong tay để tiêu diệt lớp lớp quái vật. Game còn có rất nhiều các nhân vật với các kỹ năng độc đáo khác đang chờ bạn khám phá. Tải ngay bản Survivor Archer: Soul Survival MOD APK (Nhận thưởng, gỡ QC) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Survivor Archer: Soul Survival

Survivor Archer: Soul Survival đến từ nhà phát hành LB2M Pte Ltd. Game có cốt truyện không mới nhưng nhân vật được thiết kế bắt mắt và ấn tượng hơn rất nhiều. Cùng với hệ thống âm thanh và hiệu ứng hoành tráng sẽ cho bạn cuộc phiêu lưu sinh tồn vô cùng thú vị trên điện thoại của mình. Hãy nhập cuộc chơi để tiêu diệt thật nhiều quái vật và cả Boss nguy hiểm để chinh phục trò chơi thành công nhé!

Tham gia cuộc chiến sinh tồn của cung thủ

Khi bắt đầu cuộc chơi trong thế giới Survivor Archer: Soul Survival APK nhân vật mặc định mà các bạn nhập vai và điều khiển chính là một cung thủ. Bạn sẽ giúp người anh hùng này chiến đấu để tiêu diệt một loạt quái vật đông đúc nhằm sinh tồn thành công. Cuộc chiến này vô cùng khốc liệt bởi bạn chỉ có một mình, còn quái vật lại có hàng trăm, hàng nghìn con bao vây lấy bạn.

survivor-archer-soul-survival-mod
Tham gia cuộc chiến sinh tồn của cung thủ

Bạn sẽ dùng chính vũ khí trong tay, nâng cấp chúng để có thể tiêu diệt bọn quái vật dễ dàng hơn. Tiêu diệt càng nhiều quái vật, hệ thống càng cấp cho bạn nhiều tiền thưởng. Với số lượng quái vật lớn như vậy, nếu bạn không nhanh tay, nhanh mắt và linh hoạt sẽ bị chúng tấn công ngay lập tức. Hãy cố gắng chinh phục các thử thách và khám phá thêm nhiều tính năng hấp dẫn trong trò chơi.

Hệ thống anh hùng đa dạng với kỹ năng độc đáo

Ngoài anh hùng cung thủ, Survivor Archer: Soul Survival MOD cũng có một bộ sưu tập rất nhiều các anh hùng khác nhau cho bạn mở khóa. Mỗi anh hùng lại mang một vẻ ngoài khác nhau, đó có thể là nhân vật nam hoặc nữ cho bạn thoải mái lựa chọn. Ngoại hình của các nhân vật khá màu sắc nhưng cũng khá ấn tượng và được tạo hình trồng rất vui nhộn.

survivor-archer-soul-survival-mod-nhan-thuong
Hệ thống anh hùng đa dạng với kỹ năng độc đáo

Bên cạnh đó, mỗi anh hùng lại sở hữu những kỹ năng chiến đấu độc đáo khác nhau. Bạn còn có thể nâng cấp bộ kỹ năng của họ để giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn qua các chỉ số như: Attack, Damage, vũ khí,… Dù bạn mở khóa nhân vật hay nâng cấp họ thì bạn sẽ cần phải sở hữu rất nhiều tiền. Nhân vật càng mạnh, càng độc đáo thì mức giá yêu cầu cần có đủ để mở khóa chúng càng cao.

Xâm nhập vào hầm ngục để diệt quái, giết Boss

Survivor Archer: Soul Survival MOD APK xây dựng cuộc chiến hoành tráng diễn ra ở nhiều hầm ngục khác nhau. Mỗi cấp độ tương đương với một địa điểm được thiết kế đầy màu sắc và ấn tượng cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Mỗi nơi cũng khiến bạn phải đối mặt với một loại quái vật khác nhau cần tiêu diệt và cố gắng hết mình để sinh tồn thành công.

survivor-archer-soul-survival-mod-go-qc
Xâm nhập vào hầm ngục để diệt quái, giết Boss

Cuối mỗi cấp độ bạn sẽ phải đối mặt với một con Boss quái vật khủng lồ. Bạn cần phải tiêu diệt được chúng thì mới mở khóa được cấp độ mới để chinh phục. Sẽ có rất nhiều địa điểm và nhiều loại quái vật đang chờ bạn dùng chính kỹ năng, vũ khí mạnh mẽ mà bạn sở hữu để đánh bại chúng. Hoàn thành nhiệm vụ bạn có thể nhận về vật phẩm giá trị hoặc tiền vàng cực lớn.

Cuộc chiến hoành tráng với âm thanh, hiệu ứng hấp dẫn

Survivor Archer: Soul Survival xây dựng hình ảnh thế giới đầy màu sắc, cùng với những nét vẽ mang yếu tố hài hước nhằm tăng tính giải trí và tạo ra tiếng cười vui vẻ. Từ hình ảnh nhân vật, thành phố, hầm ngục cho đến các loại quái vật đều được đầu tư kỹ lượng giúp hiển thị sắc nét trên điện thoại.

survivor-archer-soul-survival-apk
Cuộc chiến hoành tráng với âm thanh, hiệu ứng hấp dẫn

Nổi bật nhất chính là hệ thống âm thanh sống động, cùng chuỗi hiệu ứng hoành tráng. Nhờ vậy mà game sẽ cho bạn trải nghiệm cuộc chiến tiêu diệt quái vật vừa khốc liệt, hồi hợp lại cũng cực kỳ phấn khích. Hãy cố gắng giành chiến thắng và tạo ra những thành tích thật tốt để ghi tên vào các vị trí đầu trong bảng xếp hạng toàn cầu nhé!

Phiên bản Survivor Archer: Soul Survival MOD v1.1.2 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Survivor Archer: Soul Survival MOD với tính năng sau:

  • MOD Nhận thưởng không cần xem quảng cáo
  • MOD Loại bỏ quảng cáo trong game

Link tải Survivor Archer: Soul Survival APK + MOD (Nhận thưởng, Xoá quảng cáo) v1.1.2

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Phiên bản Survivor Archer: Soul Survival MOD APK được Bandishare chia sẻ trong bài sẽ đưa bạn đến cuộc chiến tiêu diệt quái vật vô cùng ấn tượng và hấp dẫn. Dùng chính tài năng của bạn để sinh tồn và chinh phục hệ thống thử thách cực cuốn của trò chơi này nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Survivor Archer: Soul Survival

Nhà phát hành

LB2M Pte Ltd

Phiên bản hiện tại

v1.1.2

Ngày cập nhật

30/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 446MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Nhận thưởng, gỡ QC

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *