survive-squad-mod-apk

Tải Survive Squad MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử) 1.7.3 APK

Cập nhật: 21/08/2023
Tải về

Survive Squad là một game phổ thông với lối chơi Roguelike vô cùng độc đáo. Nhiệm vụ của bạn chính là tập hợp một đội anh hùng mạnh mẽ, cùng nhau tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh. Nội dung không ngừng mở rộng, độ sẽ liên tục tăng cao. Liệu bạn có thể vượt qua được bọn quái vật đông đúc hay không? Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn tải về chơi phiên bản Survive Squad MOD (Menu, Vô hạn tiền, bất tử, sát thương) v1.7.3 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Survive Squad

Survive Squad của CASUAL AZUR GAMES được xây dựng từ huyền thoại Alien Shooter. Bạn sẽ được bước vào cuộc chiến với nhịp độ nhanh và vô cùng hoành tráng. Để tiêu diệt quái vật, bạn cần tập hợp đội quân mạnh, nâng cấp các chiến binh. Với đồ họa 3D được thiết kế khá đơn giản, nhưng hiệu ứng và âm thanh sống động cho bạn những cuộc chơi thú vị trên điện thoại của mình.

Trải nghiệm game hành động, bắn súng cực vui nhộn

Survive Squad APK xây dựng một game hành động, bắn súng với lối chơi Roguelike vô cùng vui nhộn. Trái Đất đang bị đe dọa bởi các loài quái vật ngoài hành tinh, con người không muốn bị hủy diệt cần phải đứng lên chống lại chúng. Bạn sẽ tập hợp những anh hùng mạnh mẽ nhất, cùng bản thân tham gia cuộc chiến tiêu diệt quái vật đầy nguy hiểm này.

survive-squad-mod-vo-han-tien
Trải nghiệm game hành động, bắn súng cực vui nhộn

Quái vật có số lượng rất đông, chúng lại còn có khả năng biến đổi con người thành giống loài giống chúng. Vì vậy, khi chiến đấu bạn cần phải tập trung để tấn công chúng một cách hiệu quả nhất. Bạn còn cần phải liên tục củng cố sức mạnh để đội quân của bạn trở nên mạnh mẽ hơn, dễ dàng đánh bại kẻ địch trong thời gian ngắn nhất.

Vượt qua những thử thách khó khăn khác nhau

Game Survive Squad đưa bạn trải nghiệm nhiều cuộc chiến khác nhau. Bạn sẽ tham gia chiến đấu trong thành phố, tìm kiếm những con người còn sống sót khác, tập hợp họ lại để xây dựng một đội anh hùng quả cảm, mạnh mẽ. Độ khó của thử thách sẽ ngày càng tăng lên, số lượng quái vật bạn phải tiêu diệt ở những màn chơi sau lớn hơn, khó đánh hơn.

survive-squad-mod-bat-tu
Vượt qua những thử thách khó khăn khác nhau

Hàng chục các đấu trường nguy hiểm, tạo ra cho bạn vô vàn thử thách khó khăn. Hãy cải thiện hiệu suất chiến đấu cho các anh hùng trong nhóm. Tổ hợp lại các kỹ năng độc đáo của các thành viên nhằm tạo ra đòn tấn công mạnh mẽ để tiêu diệt kẻ địch. Chiến thắng bạn sẽ nhận về được tiền thưởng vô cùng lớn và sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau.

Trang bị tốt nhất cho anh hùng của bạn trước cuộc chiến

Muốn tăng cường sức mạnh cho các anh hùng trong Survive Squad MOD APKu, bạn cần trang bị tốt nhất cho họ. Game cung cấp cho bạn một hệ thống vật phẩm vô cùng phong phú để bạn nâng cấp các trang bị như: Găng tay, áo chống đạn, túi mang theo, giày,… Các trang bị này cũng được phân cấp và bạn nên dùng tiền để sắm những trang phục có chỉ số cao, khi đó sức mạnh của nhân vật sẽ được tăng cường tốt nhất.

survive-squad-mod-sat-thuong
Trang bị tốt nhất cho anh hùng của bạn trước cuộc chiến

Trang bị tốt sẽ tăng lượng sát thương cho quái vật trong quá trình chiến đấu. Không những vậy nó còn khiến bạn giảm lượng máu bị mất khi quái vật tấn công. Nhờ vậy mà cuộc chiến của bạn luôn có lợi thế tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở khóa thêm các loại vũ khí mới để tăng cường sức công phá vòng vây của quái vật.

Triệu hồi các chiến binh có cấp bậc cao hơn

Trước khi tấn công đông đúc của quái vật, muốn tiêu diệt chúng bạn cần triệu hồi các chiến binh mới có cấp bậc cao hơn. Họ cũng là một trong số những con người còn sống sót, nhưng họ sở hữu cấp bậc cao hơn với khả năng chiến đấu tốt hơn. Khi triệu hồi được một đội quân toàn các anh hùng, chiến binh mạnh, bạn có thể sẵn sàng chiến đấu và đánh bại bọn quái vật ngoài hành tinh.

survive-squad-mod
Triệu hồi các chiến binh có cấp bậc cao hơn

Các chiến binh được phân theo cấp, có anh hùng thông thường, anh hùng hiếm và anh hùng huyền thoại. Các loại anh hùng này sẽ khác nhau về mặt chỉ số, chỉ số của họ trong Survive Squad MOD Menu càng cao thì khả năng chiến đấu càng tốt. Tập hợp họ về đối sẽ giúp sức mạnh được phát huy tối đa. Khi đó bạn sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn phía sau.

Phiên bản Survive Squad MOD v1.7.3 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Survive Squad với các năng sau:

  • MOD vô hạn tiền (Tiền tăng lên sau khi bạn kiếm được)
  • MOD bất tử
  • MOD sát thương

Link tải Survive Squad APK + MOD (Menu, vô hạn tiền, bất tử, sát thương) v1.7.3

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Survive Squad MOD APK (vô hạn tiền, bất tử, sát thương) được Bandishare chia sẻ sẽ giúp bạn có những cuộc chiến hấp dẫn trên đấu trường sinh tồn. Đối mặt với nhiều loại quái vật khác nhau, bạn sẽ có những cuộc chiến, cuộc chiến thú vị nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Survive Squad

Nhà phát hành

CASUAL AZUR GAMES

Phiên bản hiện tại

v1.7.3

Ngày cập nhật

21/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 116MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Casual

Tính năng MOD

Menu, Vô hạn tiền, bất tử, sát thương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *