survival-on-raft-mod-apk

Tải Survival on Raft MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) v352 APK

Cập nhật: 19/06/2023
Tải về

Survival on Raft là một game hành động phiêu lưu được bạn vào một cuộc chiến sinh tồn trên biển vô cùng hấp dẫn. Sau sự cố máy bay lao xuống biển, bạn may mắn còn sống sót. Làm thế nào để có thể sinh sống và xây dựng nên một cuộc sống hiện đại lênh đênh trên mặt nước? Đó là điều bạn phải làm khi chơi tựa game này, để hoàn thành nhiệm vụ, hãy tải về chơi phiên bản Survival on Raft MOD (Menu Cheat, Vô hạn tiền, Mở khóa) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Survival on Raft

Survival on Raft: Multiplayer của Megaplay Studios đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Với câu chuyện được xây dựng vô cùng thú vị để dẫn bạn vào cuộc sống sinh tồn khắc nghiệt trên biển. Bạn có chuyến đi du lịch, nhưng thật không may, chiếc máy bay gặp tai nạn khiến toàn bộ các hàng khách đều chết hết. Bạn thật may mắn khi là người còn sống sót duy nhất. Bạn sẽ bắt đầu cuộc sống sinh tồn trên biển và xây dựng nên nền văn mình của riêng mình.

Trải nghiệm game sinh tồn trên biển

survival-on-raft-mod
Game sinh tồn trên biển

Survival on Raft đưa bạn vào cuộc chiến sinh tồn vô cùng nguy hiểm bởi bạn sẽ lênh đênh một mình trên biển. Bạn sẽ phải cẩn thận vì xung quanh có rất nhiều những con cá mập đang rất đói, chỉ cần bạn sơ hở là sẽ trở thành bữa ăn của chúng. Bạn sẽ chỉ có một mình, phải tận dụng mọi thứ tìm kiếm được để cứu lấy sinh mạng của chính bản thân mình. Những đồ vật tưởng chừng như bỏ đó sẽ trở thành những vật dụng hữu ích có thể cứu bạn. Từng bước bạn sẽ xây dựng nơi trú ẩn an toàn và phát triển một nền văn mình của riêng mình. Đây là một game sinh tồn kết hợp với xây dựng cực hay cho bạn cuộc chơi thú vị trên điện thoại của mình.

Thu thập mọi thứ để sinh tồn và duy trì sự sống

Muốn sinh tồn và duy trì được sự sống của bản thân trong Survival on Raft: Multiplayer MOD APK bạn bắt buộc phải thu thập mọi thứ trên biển. Bắt đầu thu thập với các mảnh vỡ của xác máy bay trong đại dương. Nhưng đôi khi bạn cũng sẽ kiếm được một số vật phẩm hữu ích từ các hành lý của khách bị trôi dạt.

survival-on-raft-mod-vo-han-tien
Thu thập mọi thứ để sinh tồn và duy trì sự sống

Bạn cần dùng tài nguyên thu thập được để xây dựng chiếc bè của mình, mở rộng lãnh thổ của bản thân để dễ dàng thoát khỏi sự truy lùng của bọn cá mập hung dữ. Tiếp đó bạn sẽ cần tiếp nước ngọt để duy trì sự sống, tìm thêm thức ăn để duy trì các chỉ số về sức khỏe. Từng bước xây dựng nên các ngôi nhà hiện đại hơn, quen dần hơn với cuộc sống trên biển. Cố gắng sinh tồn trong điều kiện khắc nghiệt và tiêu diệt lũ cá mập bủa vây.

Chế tạo ra các vật dụng hữu ích và xây dựng nơi trú ẩn

Phiên bản MOD Survival on Raft mới nhất cung cấp cho bạn rất nhiều các công thức chế tạo khác nhau. Bạn sẽ cần sử dụng chúng để tạo ra các vật dụng hữu ích cho quá trình sinh tồn và xây dựng nơi trú ẩn của mình. Chế tạo ra các công cụ để bắt cá, trồng rau, lấy nước, các vũ khí để chiến đấu với cá mập.

survival-on-raft-mod-menu-cheat
Chế tạo ra các vật dụng hữu ích và xây dựng nơi trú ẩn

Bên cạnh đó bạn có thể thu thập các vật phẩm để chế tạo thêm cho bản thân những bộ quần áo, nhưng phụ kiện hữu ích. Từng bước bạn đưa chiến sinh tồn chống chọi với tự nhiên thành một cuộc sống với đầy đủ mọi thứ. Bạn sẽ xây dựng nên một nền văn minh hiện đại trôi nổi trên mặt biển mênh mông và cố gắng tìm đường về đất liền.

Game mô phỏng với đồ họa 3D cực ấn tượng

Survival on Raft MOD Vô hạn Tiền sử dụng đồ họa 3D vô cùng ấn tượng. Mọi thứ đều được thiết kế vô cùng chi tiết cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Cùng với hệ thống âm thanh sống động, phong phú để mọi thứ trở nên chân thực hơn trên điện thoại. Bạn có thể chơi và sinh tồn với cuộc chiến trên biển hấp dẫn này. Game chơi được ngoại tuyến nên bạn có thể dễ sàng chơi gặp mọi lúc, mọi nơi.

survival-on-raft-apk-mod
Game mô phỏng với đồ họa 3D cực ấn tượng

Phiên bản Survival on Raft MOD 352 APK có gì?

Bandishare cung cấp 2 phiên bản Survival on Raft: Multiplayer v352 với các tính năng MOD như sau:

V1:

  • MOD Menu Cheat (Nhấn vào Cheats ở góc trên bên trái màn hình để sử dụng)

V2:

  • MOD vô hạn tiền (Bạn có thể tiêu ngay cả khi không đủ)
  • Mở khóa

Link tải MOD Survival on Raft APK v352 (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Survival on Raft là một game sinh tồn và xây dựng ấn tượng. Bạn cần có kỹ năng sinh tồn để có thể sống sót và xây dựng một nền văn minh hiện đại trên biển. Chơi game và học những bài học bổ ích để áp dụng vào thực tế khi cần. Đặc biệt, tải bản Survival on Raft MOD APK được Bandishare chia sẻ về chơi để có được cuộc chơi với lợi thế tốt nhất nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Survival on Raft

Nhà phát hành

Megaplay Studios

Phiên bản hiện tại

v352

Ngày cập nhật

17/06/2023

Dung lượng game

Khoảng 236MB

Hệ điều hành

Android 7.1 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Menu Cheat, Vô hạn tiền, mở khóa

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *