survival-game-master-mod-apk

Tải Survival Game Master MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 1.23 APK

Cập nhật: 04/08/2023
Tải về

Survival Game Master là một game hành động mang tính giải trí cực cao. Nhiệm vụ của bạn chính là di chuyển để thu thập càng nhiều người vô gia cư càng giúp bạn nhận được tiền thưởng lớn. Hệ thống cấp độ phong phú với cuộc chiến sinh tồn 456 Squid Game đầy thú vị. Tải ngay phiên bản Survival Game Master MOD (Vô hạn tiền, kim cương, No ADS) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Survival Game Master

Survival Game Master được phát triển bởi ZPLAY HC Games đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Game có lối chơi đơn giản, nhưng nhiệm vụ sinh tồn vô cùng khốc liệt khiến bạn có cuộc chơi vui nhất trên điện thoại của mình. Hãy chinh phục các cấp độ thử thách và nhận về tiền thưởng thật lớn trong tựa game này ngay.

Sinh tồn theo phong cách Squid Game cực thú vị

Survival Game Master APK xây dựng một trò chơi sinh tồn khá thú vị dành cho nền tảng điện thoại. Một tựa game thích hợp để giải trí sau những khoảng thời gian học tập và làm việc căng thẳng. Bạn trở thành người dẫn chương trình nổi tiếng trong Squid Game. Bạn sẽ giúp nhóm người nghèo vô gia cư chinh phục các thử thách để nhận về tiền thưởng khủng lồ.

survival-game-master-mod-vo-han-kim-cuong
Sinh tồn theo phong cách Squid Game cực hay

Di chuyển và thu thập nhiều người vô gia cư sau mỗi thử thách. Nhiệm vụ thú vị và đa dạng sẽ cho bạn những tiếng cười vui vẻ cùng game. Cuộc chiến sinh tồn này sẽ khiến người vô gia cư phải trả bằng cả tính mạng của mình. Vì vậy, ngoài sự liều lĩnh, bạn còn cần giúp họ khéo léo vượt qua các thử thách khác nhau trong Survival Game Master MOD APK v1.23.

Hoàn thành nhiệm vụ để nhận về tiền thưởng cao

Người xem chương trình mà những người vô gia cư biểu diễn là các nhân vật VIP cấp cao. Họ là nhà đầu tư lớn sẵn sàng chi trả những khoản tiền khủng lồ khi người vô gia cư thực hiện thành công những thử thách mà họ đặt ra. Survival Game Master đưa bạn vào cuộc thi khốc liệt, bạn cần kiểm soát quá trình chơi, cố gắng tuyển dụng thêm thật nhiều người vô gia cứ để nhận tiền thưởng cao.

survival-game-master-mod
Hoàn thành nhiệm vụ để nhận về tiền thưởng cao

Hệ thống nhiệm vụ sẽ ngày càng trở nên khó khăn, bạn sẽ không còn dễ dàng nhận được tiền thưởng như lúc đầu nữa. Bằng hệ thống điều khiển đơn giản, cùng với cách chơi tối ưu, bạn sẽ có những nhiệm vụ sinh tồn thú vị. Muốn sống và nhận tiền thưởng lớn là điều không hề dàng. Bạn cần sự thông minh, cộng thêm sự khéo léo và một chút thông minh để chinh phục các thử thách.

Hệ thống cấp độ vô cùng phong phú với đồ họa đẹp

Survival Game Master xây dựng chuỗi cấp độ vô cùng phong phú. Mỗi cấp độ bạn sẽ phải tham gia trò chơi sinh tồn khác nhau. Những nhân vật cao cấp VIP trong game sẽ đặt ra nhiều bối cảnh thử thách khác nhau với độ khó tăng dần. Bạn sẽ điều khiển người vô gia cư thực hiện thử thách và cố gắng đảm bảo hoàn thành thành công để không bị tiêu diệt hết số người sẽ giành chiến thắng.

survival-game-master-mod-thuong-cao
Hệ thống cấp độ vô cùng phong phú với đồ họa đẹp

Với nền tảng đồ họa 3D đơn giản chỉ là hình người, nhưng sự khác nhau về màu sắc giúp bạn phân biệt được dễ dàng nhất. Những người vô gia cư mặc đồ màu xanh lá, nhưng tay súng tiêu diệt bạn mặc bộ đồ màu đỏ. Cùng với hệ thống nhiệm vụ được làm đơn giản với nhiều màu sắc khác nhau. Chuyển động của nhân vật mượt mà, cùng với âm thanh sống động khiến cuộc chơi của bạn càng thêm thú vị hơn.

Phiên bản Survival Game Master MOD v1.23 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Survival Game Master MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền kim cương
  • MOD không quảng cáo

Link tải Survival Game Master APK + MOD (Vô hạn tiền, Kim cương, No ADS) v1.23

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Survival Game Master (MOD Vô hạn tiền, full kim cương) được Bandishare chia sẻ sẽ giúp bạn có thể chinh phục các thử thách dễ dàng. Tham gia cuộc chiến sinh tồn cùng trò con mực siêu hot trong thời gian vừa qua trên điện thoại của mình với tựa game này bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Survival Game Master

Nhà phát hành

ZPLAY HC Games

Phiên bản hiện tại

v1.23

Ngày cập nhật

31/07/2023

Dung lượng game

Khoảng 151MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, kim cương, No ADS

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *