supermarket-village-mod-apk

Tải Supermarket Village MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 1.4.1 APK

Cập nhật: 24/08/2023
Tải về

Supermarket Village là một game mô phỏng quản lý kinh doanh đưa bạn vào công cuộc làm giàu với siêu thị và nông trại. Bạn sẽ là một ông chủ, phát triển các loại nông sản khác nhau trong nông trại để cung cấp nguồn hàng cho siêu thị, siêu thị để phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng, khách hàng khác nhau. Công việc kinh doanh không hề dễ dàng và làm giàu không hề đơn giản. Nhưng mọi chuyển dễ dàng hơn khi bạn tải về chơi phiên bản Supermarket Village MOD APK (Vô hạn tiền, Kim Cương) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi nhé!

Giới thiệu về game Supermarket Village

Supermarket Village – Farm Town của nhà phát hành Codigames đưa bạn vào nhiệm vụ mở một siêu thị ở một thị trấn nhỏ. Bạn sẽ quản lý siêu thị và bán các nông sản được chính bạn trồng ra. Làm việc không kể ngày đêm với mục tiêu làm giàu và xây dựng thị trấn mơ ước của bạn.

Game quản lý siêu thị và nông trại

supermarket-village-mod
Game quản lý siêu thị và nông trại

Supermarket Village đưa bạn vào khung cảnh của một thị trấn bình yên, xinh đẹp như những bộ phim nhẹ nhàng. Với lối chơi mô phỏng quản lý kinh doanh quen thuộc, bạn sẽ trở thành chủ sở hữu một siêu thị nhỏ trong thị trấn này. Siêu thị của bạn sẽ cung cấp các loại lương thực, thực phẩm, nông sản khác do chính bạn trồng ra từ nông trại của mình. Vừa quản lý siêu thị, vừa quản lý nông trại nên bạn cần phải thực sự chăm chỉ để có thể hoàn thành nhiệm vụ và nhận về những phần thưởng quý giá.

Mở rộng nông trại với các nhà máy sản xuất hiện đại

Để có thể chu cấp đầy đủ các nhu cầu kinh doanh của siêu thị, bạn phải mở rộng hoạt động trồng trọt và chăn nuôi trong nông trại của mình. Từ đó bạn mới tạo ra nguyên liệu với mức sản lượng lớn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của các khách hàng khác nhau. Bạn sẽ xây dựng lên các nhà máy sản xuất mới nhằm: Sản xuất nông sản, chế biến thịt, bánh mì, nước giải khát,… Khi đa dạng các loại hàng hóa bạn sẽ thu về được nhiều lợi nhuận trong kinh doanh để sớm trở thành người giàu có.

supermarket-village-mod-vo-han-tien
Mở rộng nông trại với các nhà máy sản xuất hiện đại

Xây dựng thị trấn của riêng bạn với nhiều công trình

Trong thị trấn mà bạn kinh doanh siêu thị và nông trại của mình, các bạn còn có thể biến hóa thị trấn này thành một nơi nhộn nhịp, tiện nghi với các khu vực trồng trọt được quy hoạch chuyên nghiệp, các khu vực công nghiệp hiện đại, cho đến những cửa hàng kinh doanh nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân trong thị trấn. Mở rộng thị trường kinh doanh của bạn đến nhiều khu vực nhằm tiếp cận tối đa lượng khách hàng, từ đó lợi nhuận thu về cũng cao hơn gấp nhiều lần.

supermarket-village-apk-mod
Xây dựng thị trấn của riêng bạn với nhiều công trình

Xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp

Để đi đến được thành công và trở thành một ông chủ giàu có trong Supermarket Village MOD, các bạn phải có một chiến lược kinh doanh hiệu quả. Đầu tiên chính là tập trung vào việc phát triển đa dạng các loại cây trồng khác nhau như: Ngô, lúa mì, táo, cà rốt, cà chua,… Sau đó chăn nuôi đa dạng các loại động vật như: Gà, lợn, bò, cừu, dê,…. Điều chỉnh số lượng nông sản trồng trọt và chăn nuôi theo nhu cầu thực tế của siêu thị. Đảm bảo cung luôn đáp ứng đúng với cầu.

supermarket-village-mod-apk-vo-han-tien
Xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần áp dụng khoa học công nghệ hiện đại vào việc kinh doanh. Tiếp cận gần hơn với các khách hàng ở khu vực lân cận có nhu cầu bằng hình thức mua sắm trực tuyến. Từ đó lợi nhuận thu về cũng cao hơn, hoạt động kinh doanh của bạn cũng liên tục được phát đạt và ngày càng thịnh vượng.

Phiên bản MOD Supermarket Village v1.4.1 APK có gì?

Bandishare mang đến một phiên bản Supermarket Village v1.4.1 MOD tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền, Full Kim Cương (bạn có thể tiêu tiền ngay cả khi không đủ)

Nhờ có bản MOD này bạn có thể dễ dàng hơn trong việc hiện thực hóa chiến lược, kế hoạch kinh doanh siêu thị và phát triển nông trại của mình.

Link tải Supermarket Village APK + MOD (vô hạn tiền) v1.4.1 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Nếu bạn là một người yêu thích game nông trại, thích kinh doanh thì hãy chơi cả hai trong 1 game duy nhất có tên Supermarket Village MOD APK (Vô hạn tiền kim cương) được Bandishare chia sẻ trong bài viết trên. Với lối chơi đơn giản, cùng đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt sẽ cho bạn những cuộc vui thú vị. Hãy bắt đầu lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả để phát triển nông trại và mở rộng siêu thị của bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Supermarket Village

Nhà phát hành

Codigames

Phiên bản hiện tại

v1.4.1

Dung lượng

Khoảng 152MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại

Mô phỏng, quản lý kinh doanh

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, kim cương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *