superhero-mod-apk

Tải Superhero MOD (Vô Hạn Tiền) v3.1.5 APK cho Android

Cập nhật: 04/12/2023
Tải về

Superhero là một game hành động, bắn súng đưa bạn hóa thân thành một siêu anh hùng. Nhiệm vụ chính mà bạn phải thực hiện trong tựa game này chính là tiêu diệt bọn mafia đang làm nhiễu loạn thành phố. Bạn sẽ bắt và tiêu diệt chúng để giảm sự gia tăng tội phạm giúp người dân có được cuộc sống yên bình. Để hoàn thành các nhiệm vụ một cách dễ dàng, bạn nên chọn tải về chơi phiên bản Superhero MOD (Vô hạn tiền, đá quý) v3.1.5 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Superhero

Superhero là một siêu phẩm của nhà phát hành Naxeex Action & RPG Games. Bạn sẽ là siêu anh hùng sở hữu nhiều sức mạnh đặc biệt, nhưng vẫn chưa đủ để có thể đánh bại bọn tội phạm nguy hiểm trong thành phố. Bạn phải cần thêm vũ khí, nâng cấp sức mạnh cho bản thân, di chuyển khắp phố phường để cứu nguy cho người dân đang gặp nguy hiểm. Hoàn thành nhiệm vụ đề ra, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và tiếp tục con đường chính nghĩa của mình.

Trở thành siêu anh hùng chiến đấu với mafia

Trong Superhero APK v3.1.5 anh hùng của bạn sẽ ở trung tâm của màn hình điện thoại. Bạn sẽ sử dụng các nút điều khiển ở 2 bên để giúp anh hùng di chuyển và chiến đấu với bọn mafia. Bên phải sẽ là nút chiến đấu, và các tính năng sử dụng; bên trái sẽ nút điều khiển di chuyển theo ý bạn muốn.

superhero-mod-vo-han-da-quy
Trở thành siêu anh hùng chiến đấu với mafia

Kết hợp các nút điều khiển để có thể đến những địa điểm mafia đang tập trung và tấn công chúng. Bắn những viên đạn thật chuẩn xác để hạ gục kẻ địch, hoàn thành nhiệm vụ để giúp bạn nhận được tiền thưởng hấp dẫn.

Siêu anh hùng sở hữu nhiều kỹ năng khác nhau

Superhero MOD APK v3.1.5 mang đến cho bạn một siêu anh hùng với hệ thống kỹ năng khá phong phú. Siêu anh hùng có thể di chuyển bay lượn trên bay trời như siêu nhân, di chuyển qua những tòa nhà như người nhện,… Bên cạnh đó bạn còn có thể tùy chỉnh các bộ đồ cho nhân vật để trông ngầu hơn. Trong cửa hàng có rất nhiều bộ đồ khác nhau, bạn sẽ cần dùng tiền để có thể mở khóa nó. Tùy thuộc vào số tiền bạn có để lựa chọn một bộ trang phục phù hợp nhất. Tốt nhất bạn nên tải về chơi phiên bản MOD Vô hạn tiền để mua sắm thoải mái hơn.

Trang bị thêm vũ khí để trận đối đầu thêm kịch tính

superhero-mod-vo-han-tien
Trang bị thêm vũ khí để trận đối đầu thêm kịch tính

Dù sở hữu những năng lực đặc biệt, nhưng siêu anh hùng của bạn vẫn cần đến vũ khí để có thể đánh bại bọn mafia nguy hiểm trong thành phố. Hệ thống vũ khí trong Superhero MOD Vô hạn tiền vô cùng phong phú với nhiều loại khác nhau. Bạn có thể sở hữu súng trường, súng thần công, súng bắn tỉa, súng laser,… Chọn một loại vũ khí thích hợp sẽ giúp bạn có được lợi thế tốt nhất trong những màn đấu súng kịch liệt với bọn tội phạm. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng các trang bị để tăng cường sức mạnh và sự bảo vệ cho siêu anh hùng của bạn.

Tận dụng minimap để di chuyển trong thành phố rộng lớn

Thành phố Superhero APK MOD vô cùng rộng lớn, bạn sẽ cần tận dụng minigame để bao quát thành phố và chọn hướng di chuyển chuẩn xác. Đi qua các tuyến đường, tuyến phố khác nhau để đến đúng địa điểm mà bọn tội phạm, mafia đang nhiễu loạn để tiêu diệt chúng. Có thể chúng đang cướp xe, giết người, cướp ngân hàng,… Nhiệm vụ của bạn cần nhanh chóng để nơi để có thể giải quyết chúng nhanh gọn nhằm bảo vệ an toàn cho người dân vô tội.

superhero-mod
Tận dụng minimap để di chuyển trong thành phố rộng lớn

Đồ họa 3D chi tiết với âm thanh sống động

Superhero v3.1.5 có đồ họa vô cùng chân thực, từ nhân vật siêu anh hùng, khung cảnh thành phố cho đến các phương tiện giao thông, súng,.. đều được thiết kế vô cùng chi tiết. Dù chi tiết như vậy, nhưng dung lượng game được tối ưu giúp bạn chơi game mượt mà trên điện thoại, không có bị giật, lag. Cùng với đó là hệ thống âm thanh sống động, nhạc nền vui nhộn giúp bạn luôn cảm thấy thích thú khi chơi.

Phiên bản MOD Superhero v3.1.5 APK có gì?

Bandishare chia sẻ bản Superhero MOD Vô hạn tiền:

  • Tiền và Đá quý sẽ tăng lên khi các bạn sử dụng.

Link tải Superhero APK + MOD (Vô hạn tiền) v3.1.5 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Superhero MOD APK (vô hạn tiền) được Bandishare cgia sẻ là một game hành động trong không gian mô phỏng chân thực. Bạn sẽ chiến đấu với bọn tội phạm, mafia để bảo vệ công lý và sự an toàn cho người dân thành phố. Game hành động vừa kịch tính lại vừa hấp dẫn sẽ khiến bạn có những cuộc chơi tuyệt vời nhất trên điện thoại.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Superhero

Nhà phát hành

Naxeex Action & RPG Games

Phiên bản hiện tại

v3.1.5

Ngày cập nhật

04/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 94MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, đá quý

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *