super-hot-mobile-mod-apk

Tải Super Hot Mobile MOD (Mở khoá tất cả cấp độ) v3.5 APK

Cập nhật: 13/11/2023
Tải về

Super Hot Mobile là một game hành động bắn súng với góc nhìn thứ nhất vô cùng hấp dẫn để chơi trên điện thoại. Trò chơi sẽ cho bạn cảm nhận chân thực nhất về hiệu ứng “Bullet time”, kết hợp cùng chiến thuật cho bạn phút giây kịch tính nhất. Bạn sẽ phải di chuyển khéo léo và sử dụng kỹ năng chơi game cao cấp nhất để tiêu diệt mọi kẻ địch. Bắt đầu cuộc chơi siêu cuốn này cũng với phiên bản Super Hot Mobile MOD (Mở khóa tất cả cấp độ) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Super Hot Mobile

Super Hot Mobile được phát triển bởi Hot dogs đưa bạn vào cuộc chiến bắn súng với khả năng ngưng đọng thời gian cực hay. Trò chơi đã từng rất nổi tiếng trong cộng động VR trên PC và hiện nay bạn có thể trải nghiệm game ngay trên điện thoại của mình. Bạn không chỉ cần kỹ năng bắn súng tốt mà còn phải có chiến thuật thông minh để đánh bại mọi kẻ địch.

Game hành động bắn súng với hiệu ứng “Bullet time” nổi tiếng

Khi bước vào cuộc chơi của Super Hot Mobile, bạn sẽ tham gia cuộc phiêu lưu vô cùng kịch tính và hồi hộp. Với góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ giúp nhân vật của mình dùng súng tiêu diệt các đợt tấn công khác nhau từ kẻ địch. Game sẽ xây dựng cho bạn hệ thống cấp độ phong phú với độ khó tăng dần nhằm thách thức kỹ năng và giới hạn của bạn.

super-hot-mobile-mod
Game hành động bắn súng với hiệu ứng “Bullet time” nổi tiếng

Khi chơi Super Hot Mobile bạn sẽ được hòa mình vào hiệu ứng “Bullet time” vô cùng nổi tiếng. Với hiệu ứng này, thời gian như được ngưng đọng để bạn có thể quan sát chi tiết từng bước bước động của đường đạn. Cả thế giới xung quanh đều chậm lại giúp bạn có thể né đạn, né những cú tấn công từ địch và tạo ra các cú đánh, cú bắn chuẩn xác nhất.

Luôn cảnh giác để loại bỏ mọi đối thủ trước mắt bạn

Super Hot Mobile là một game hành động nhanh khiến bạn luôn ở trong trạng thái hồi hộp nhất khi chơi. Bạn không những phải nhanh chóng thích nghi với môi trường, mà còn phải vận dụng tư duy của mình để có thể loại bỏ mọi đối thủ và sống sót thành công.

super-hot-mobile-mod-mo-khoa-full
Luôn cảnh giác để loại bỏ mọi đối thủ trước mắt bạn

Khi chơi tựa game này, nhiệm vụ duy nhất mà bạn cần tập trung đó là tiêu diệt hết đối thủ trước mắt. Đối thủ của bạn có thể đi riêng lẻ hoặc đủ theo nhóm, bạn cần có chiến thuật tấn công thông minh để nhanh chóng hạ gục chúng. Bạn đừng quên trang bị cho nhân vật của mình các loại vũ khí khác nhau để thay đổi sử dụng hợp lý trên chiến trường.

Tính toán và kiểm soát thời gian để hoàn thành nhiệm vụ

Bạn cần tính toán kỹ lưỡng về mọi bước di chuyển của bản thân và kiểm soát thời gian để hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng. Cấp độ đa dạng với độ khó ngày càng tăng bạn cần sử dụng vũ khí và kỹ năng chơi chuyên nghiệp của mình nhằm đánh bại mọi đối thủ. Bạn hãy lên kế hoạch tỉ mỉ và tận dụng tính năng ngưng đọng thời gian để tiêu diệt kẻ thù hiệu quả nhất.

super-hot-mobile-mod-mo-khoa
Tính toán và kiểm soát thời gian để hoàn thành nhiệm vụ

Hoàn thành một cấp độ bạn không chỉ mở ra được các nội dung mới trong game mà còn nhận được tiền thưởng cực khủng. Với tiền thưởng này, bạn sẽ dùng vào việc mua các loại vũ khí mới, trang bị thêm cho nhân vật của mình nhằm giúp anh ta có thể chinh phục các thử thách dễ dàng hơn.

Đồ họa 3D với hình ảnh mô phỏng ấn tượng, âm thanh cuốn

Super Hot Mobile MOD sử dụng đồ họa 3D với màu sắc tối giản nhưng sẽ cho bạn không gian mô phỏng chơi hành động bắn súng cực ấn tượng. Càng chơi cuộc phiêu lưu của bạn sẽ được khám phá nhiều địa hình, khu vực khác nhau. Điều này đòi hỏi bạn phải có sự nhanh nhạy, tư duy thông minh và kỹ năng chiến đấu tốt để vượt qua tất cả.

super-hot-mobile-apk
Đồ họa 3D với hình ảnh mô phỏng ấn tượng, âm thanh cuốn

Cùng với độ họa ấn tượng, phần âm thanh của game cũng cực kỳ cuốn hút. Bạn có thể nghe tiếng súng, tiếng bước chân, tiếng chiến đấu và nhiều âm thanh kích thích khác. Càng chơi bạn sẽ càng đắm chìm vào thế giới hành động kịch tính này và luôn cố gắng để hoàn thành các nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.

Phiên bản MOD Super Hot Mobile v3.5 APK có gì?

Bandishare chia sẻ đến bạn phiên bản Super Hot Mobile APK MOD với các tính năng sau:

  • MOD Mở khóa tất cả cấp độ (Level)

Link tải Super Hot Mobile APK + MOD (Mở khóa cấp độ) v3.5 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay phiên bản Super Hot Mobile MOD APK (Mở khóa tất cả level) sẽ giúp bạn có cơ hội được trải nghiệm tất cả các phần trong game. Nhờ vậy mà bạn chắc chắn sẽ có cuộc chơi tuyệt vời và thú vị nhất cùng với hiệu ứng Bullet time trên điện thoại của mình. Chúc các bạn chơi game với những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Super Hot Mobile

Nhà phát hành

Hot dogs

Phiên bản hiện tại

v3.5

Ngày cập nhật

13/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 237MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Mở khóa tất cả cấp độ

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *