suicide-guy-sleepin-deeply-mod-apk

Tải Suicide Guy: Sleepin’ Deeply v1.1.0 APK (MOD Full Game)

Cập nhật: 01/10/2023
Tải về

Suicide Guy: Sleepin’ Deeply là một game giải đố có lối chơi độc lạ nhằm tạo nên phút giây giải trí thú vị nhất cho bạn. Trò chơi này được phát triển từ game gốc có tên là Suicide Guy từng rất nổi tiếng trên nền tảng PC. Trong game bạn sẽ giúp nhân vật chính của mình có thể thoát khỏi giấc mơ của chính anh ta. Tải ngay phiên bản Suicide Guy: Sleepin’ Deeply APK + MOD (Mở khóa Full Game) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi.

Giới thiệu về game Suicide Guy: Sleepin’ Deeply

Suicide Guy: Sleepin’ Deeply được phát triển bởi Chubby Pixel dành cho các bạn từ 16 tuổi trở lên. Với góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật chính đắm chìm vào thế giới giấc mơ vô cùng độc đáo. Game đòi hỏi bạn có một chút tư duy, cùng sự am hiểu về cơ sở vật lý để giải đáp các câu đố và hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi.

Game hành động giải đố với lối chơi độc đáo

Khi chơi Suicide Guy: Sleepin’ Deeply APK các bạn có thể bỏ ra 3 – 4 giờ đồng hồ để trải nghiệm những câu đố độc đáo của game. Bằng lối chơi hành động bạn phải tìm kiếm câu trả lời để giúp nhân vật chính thoát khỏi giấc mơ của mình thành công. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được tiền thưởng và sự vui vẻ để có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

suicide-guy-sleepin-deeply-mod-mo-khoa-ban-full
Game hành động giải đố với lối chơi độc đáo

Bắt đầu cuộc chơi chỉ có một lời giải thích khá kỳ quặc để tường thuật lại nội dung và những gì bạn sẽ trải nghiệm trong game. Cuộc phiêu lưu của một người đàn ông say xỉn sẽ diễn ra như thế nào? Bạn cần cố gắng tìm mọi cách để giúp nhân vật có thể tự sát và quay trở lại hiện thực thành công nhé!

Hệ thống câu đố siêu thú vị đang chờ bạn giải

Suicide Guy: Sleepin’ Deeply v1.1.0 APK xây dựng hệ thống câu đố vô cùng phong phú và nó liên tục nối đuôi nhau diễn ra khiến bạn có phần choáng ngợp. Khi mới bắt đầu là hình ảnh người đàn ông trên sân thượng, sau khi ngã xuống anh ta lại tỉnh dậy trên sàn nhà và các giấc mơ cũng từ đó liên tiếp xuất hiện.

suicide-guy-sleepin-deeply-mod
Hệ thống câu đố siêu thú vị đang chờ bạn giải

Hãy đổi thay đổi, bối cảnh thay đổi, vật phẩm thay đổi và nhiệm vụ giải đố mà bạn cần chinh phục sẽ ngày càng hấp dẫn hơn. Anh ta bị mắc kẹt trong chính giấc mơ của mình và không thể nào vượt qua được. Bạn cần dựa vào sự logic của bản thân, cùng am hiểu về nguyên tắc vật lý nhằm giúp nhân vật giải đố thành công.

Khám phá vật phẩm mới hoặc các sinh vật vui nhộn

Mỗi giấc mơ sẽ là những câu chuyện ngắn đầy thú vị để bạn có cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất. Suicide Guy: Sleepin’ Deeply MOD APK cũng tạo ra nhiều loại vật phẩm khác nhau mà bạn có thể nhìn và sử dụng chúng để giải đố. Cùng với đó là hệ thống sinh vật vui nhộn, chúng nhìn hài hước hơn là đáng sợ.

suicide-guy-sleepin-deeply-apk-mod
Khám phá vật phẩm mới hoặc các sinh vật vui nhộn

Bạn cũng có thể lái những phương tiện giao thông khác nhau hay nhiều điều thú vị khác. Hãy cố gắng giải quyết vấn đề và chinh phục hệ thống cấp độ ngày càng khó của game. Sáng tạo theo cách của bạn để tìm ra đáp án và kết quả giúp nhân vật thoát khỏi giấc mơ thành công là điều bạn cần hướng đến bởi game không ép bạn cách cụ thể giải đố nào cả.

Đồ họa 3D ấn tượng với góc chơi thứ nhất hấp dẫn

Suicide Guy: Sleepin’ Deeply đưa bạn đến thế giới của những giấc mơ được mô phỏng dạng 3D khá ấn tượng. Màu sắc tươi sáng với các khung cảnh khác nhau như: Trong một căn phòng, ngục tối, khu rừng,… Bối cảnh thay đổi liên tục cũng khiến bạn cảm nhận được sự mới mẻ và hấp dẫn của các câu đố phía sau.

suicide-guy-sleepin-deeply-apk
Đồ họa 3D ấn tượng với góc chơi thứ nhất hấp dẫn

Phần âm thanh của trò chơi cũng rất sống động, tùy thuộc vào bối cảnh giấc mơ mà bạn được trải nghiệm âm thanh khác nhau. Kết hợp cùng góc nhìn thứ nhất game càng khiến bạn cảm thấy hồi hộp và có phần sợ giấc mơ để cố gắng nhanh chóng tìm cách thoát khỏi chúng.

Phiên bản Suicide Guy: Sleepin’ Deeply v1.1.0 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Suicide Guy: Sleepin’ Deeply với các tính năng sau:

  • MOD Mở khóa bản đầy đủ

Link tải Suicide Guy: Sleepin’ Deeply APK + MOD (Mở khóa Full Game) v1.1.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn nên ủng hộ nhà phát triển bằng cách tải trên Google Play với giá 70.000đ về điện thoại, ngoài ra bạn có thể chọn tải xuống Suicide Guy: Sleepin’ Deeply MOD APK (Mở khóa Full Game) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết trên. Game sẽ cho bạn trải nghiệm câu đố và cách giải đố siêu thú vị nhằm giúp nhân vật chính thoát khỏi giấc mơ thành công. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Suicide Guy: Sleepin’ Deeply

Nhà phát hành

Chubby Pixel

Phiên bản hiện tại

v1.1.0

Ngày cập nhật

01/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 903MB

Hệ điều hành

Android 8.0 trở lên

Thể loại game

Giải đố

Tính năng MOD

Mở khóa Full Game

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *