stickman-rope-hero-mod-apk

Tải Stickman Rope Hero (Menu, Vô Hạn Tiền, Bất Tử) 4.1.7 APK

Cập nhật: 17/11/2023
Tải về

Stickman Rope Hero là một game hành động đưa bạn vào cuộc phiêu lưu của chàng anh hùng Stickman. Bạn sẽ tự do khám phá thành phố rộng lớn, di chuyển đến bất cứ địa điểm nào và tùy chỉnh nhân vật theo ý thích. Hơn hết là cuộc chiến vô cùng thú vị trước kẻ địch, cảnh sát. Trải nghiệm ngay không gian game vô cùng hấp dẫn với phiên bản Stickman Rope Hero MOD APK (Menu, vô hạn tiền, bất tử, level 10,…) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Stickman Rope Hero

Stickman Rope Hero của nhà phát hành Naxeex Action & RPG Games đưa bạn trải nghiệm một game giống GTA nhưng mang phong cách của Stickman vô cùng độc đáo. Bạn có thể làm bất cứ thứ gì bạn muốn trong trò chơi này, có thể tuân thủ pháp luật hoặc không. Trải nghiệm và phiêu lưu trong thành phố rộng lớn theo cách bạn muốn bằng hệ thống tính năng phong phú mà game cung cấp.

Game hành động của Stickman vô cùng nguy hiểm

stickman-rope-hero-mod-vo-han-tien
Game hành động vô cùng thú vị

Thành phố trong Stickman Rope Hero v4.1.7 vô cùng rộng lớn với nhiều tòa nhà, khu vực, cây cối và các phương tiện giao thông khác nhau. Bạn có thể thực hiện rất nhiều các hành vi khác nhau trong vai một Stickman có siêu năng lực. Bạn có thể đập phá các địa điểm, cướp các phương tiện giao thông, chiến đấu với cảnh sát,… Mỗi hành động bạn lựa chọn thực hiện sẽ dẫn đến những kết quả khác nhau cho bạn cuộc chơi vô cùng thú vị. Chẳng hạn cướp xe nơi công cộng sẽ khiến bạn bị cảnh sát truy đuổi, hay đập phá các địa điểm sẽ biến bạn thành kẻ bị truy nã,… Từ đó bạn bắt đầu cuộc chiến vô cùng nguy hiểm với lực lượng cảnh sát trong thành phố.

Lối chơi đơn giản với hệ thống các nút điều khiển trực quan

stickman-rope-hero-mod-bat-tu
Lối chơi đơn giản với hệ thống các nút điều khiển trực quan

Stickman Rope Hero MOD Menu có lối chơi nhập vai đơn giản. Bạn sẽ được tự do làm những gì bạn muốn trong trò chơi này. Hệ thống game sẽ cung cấp các nút ảo trên màn hình vô cùng trực quan để bạn điều khiển nhân vật Stickman của mình di chuyển. Bên trái màn hình sẽ là nút di chuyển các hướng, bên phải là hệ thống các nút kỹ năng, cùng nút ngắm bắn. Hãy kết hợp cùng để tạo nên hệ thống các hành động theo ý muốn và giúp cuộc phiêu lưu trong game thêm phần thú vị nhé!

Hệ thống kỹ năng đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn

Trong Stickman Rope Hero MOD có một hệ thống kỹ năng vô cùng đa dạng để bạn lựa chọn trang bị cho nhân vật của mình. Bạn có thể đi bộ qua các khu vực, hoặc bay như người nhện,… Tất cả các kỹ năng này đều cần một lượng tiền nhất định để mở khóa. Càng nhiều kỹ năng càng cho phép bạn khám phá thành phố và trải nghiệm game hấp dẫn hơn.

stickman-rope-hero-mod-menu
Hệ thống kỹ năng đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn

Có rất nhiều nhiệm vụ thú vị đang chờ bạn hoàn thành, chúng không chỉ nguy hiểm mà độ khó cũng khác nhau. Hãy sử dụng những kỹ năng phù hợp nhất để chinh phục thử thách và nhận về những phần thưởng giá trị.

Di chuyển trên đường với các loại phương tiện khác nhau

Trong phiên bản MOD Stickman Rope Hero có một hệ thống các phương tiện giao thông vô cùng phong phú. Bạn có thể điều khiển rất nhiều các mẫu xe thể thao, các mẫu siêu xe nổi tiếng trên đường phố. Bạn có thể dùng tiền để mua chúng, nhưng cũng có thể sử dụng cách cướp chúng trên đường. Nhưng khi cướp bạn sẽ bị cảnh sát truy đuổi và bắt đầu cuộc chiến chạy trốn khỏi cảnh sát đầy kịch tính.

stickman-rope-hero-mod-level-10
Di chuyển trên đường với các loại phương tiện khác nhau

Không chỉ có vậy, nếu bạn không may cướp phải xe của băng đảng xã hội đen, thì mức độ nguy hiểm còn tăng lên gấp nhiều lần. Hãy sử dụng vũ khí, cùng kỹ thuật lái xe để tiêu diệt kẻ địch và tẩu thoát thành công. Bên cạnh ô tô, bạn còn có thể sử dụng xe tăng, mô tô, máy bay,.. Hãy trải nghiệm hết tất cả để cảm nhận trọn vẹn nhất trò chơi này nhé!

Tùy chỉnh Stickman với trang phục, vũ khí, phụ kiện ấn tượng

Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật Stickman của mình với hệ thống trang phục, vũ khí, phụ kiện vô cùng độc đáo. Tùy thuộc vào lượng tiền bạn có, bạn có thể mua những món đồ khác nhau để hình thành phong cách riêng cho anh hùng của bạn. Bạn có thể trở thành anh chàng với những món đồ thời thường, nhưng cũng có thể trở thành chiến binh với những bộ trang phục huyền thoại. Biến đổi nhân vật theo cách bạn muốn để cuộc chơi thêm thú vị và thêm phần vui vẻ.

stickman-rope-hero-mod
Tùy chỉnh Stickman với trang phục, vũ khí, phụ kiện ấn tượng

Phiên bản MOD Stickman Rope Hero v4.1.7 APK có gì?

Bandishare cung cấp 2 phiên bản Stickman Rope Hero MOD APK với các tính năng sau:

MOD V1:

  • MOD vô hạn tiền

MOD V2:

  • MOD Menu
  • MOD vô hạn tiền, điểm kỹ năng, điểm kinh nghiệm
  • MOD bất tử
  • Vô hạn điểm kỹ năng
  • MOD lên Level 10
  • MOD không quảng cáo.

Link tải Stickman Rope Hero APK + MOD (Menu, Tiền, Bất Tử) v4.1.7 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Stickman Rope Hero MOD APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết trên không giới hạn về hành động của nhân vật. Bạn được chơi tự do và làm chủ những gì bạn muốn. Chiến đấu và phiêu lưu trong thành phố rộng lớn theo cách bạn muốn với tựa game thú vị này ngay nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Stickman Rope Hero

Nhà phát hành

Naxeex Action & RPG Games

Phiên bản hiện tại

v4.1.7

Ngày cập nhật

15/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 93MB

Hệ điều hành

4.4 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền, bất tử, level 10,…

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *