stickman-red-boy-and-blue-girl-mod-apk

Stickman Red boy and Blue girl MOD (Vô Hạn Tiền, Skin) 2.5.5 APK

Cập nhật: 01/11/2023
Tải về

Stickman Red boy and Blue girl là game phiêu lưu đưa bạn vào hành trình giải đố vượt qua thử thách siêu nguy hiểm cùng 2 nhân vật đối lập. Thông qua hệ thống nút ảo trên màn hình để điều khiển cả 2 Stickman đỏ và xanh cùng lúc làm nhiệm vụ, thu thập tiền xu và tìm lối ra khỏi khu rừng. Tải ngay Stickman Red boy and Blue girl MOD APK (Vô hạn tiền, mở khoá skin) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi.

Giới thiệu về game Stickman Red boy and Blue girl

Stickman Red boy and Blue girl được phát triển bởi nhà phát hành ABI Global LTD. Trò chơi này đưa bạn vào hành trình phiêu lưu của 2 nhân vật đối lập là Stickmna Red boy – Nam người que màu đỏ đại diện cho lửa và Stickman Blue Girl – Nữ người que màu xanh đại diện cho nước. Bạn sẽ điều khiển cùng lúc 2 người họ vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm trong rừng, để tìm lối thoát thành công. Với hệ thống cấp độ phong phú và độ khó tăng dần, liệu bạn có thể chinh phục được tất cả hay không?

Chinh phục thử thách cùng 2 nhân vật đối lập

Stickman Red boy and Blue girl APK là hành trình phiêu lưu và giải đố của 2 nhân vật đối lập hoàn toàn. Mỗi người đại diện cho lửa và một người đại diện cho nước. Bạn sẽ phải cùng lúc điều khiển và giúp đỡ họ để vượt qua hệ thống cấp độ thử thách siêu phức tạp nhưng đầy thú vị trong game. Bạn sẽ phải sử dụng kỹ năng cộng sinh để hỗ trợ lẫn nhau giúp chinh phục cấp độ thành công.

stickman-red-boy-and-blue-girl-apk-mod
Chinh phục thử thách cùng 2 nhân vật đối lập

Bạn sẽ giúp họ giải quyết các câu đố khó khăn và đầy logic trong game. Từng bước chinh phục các màn chơi trong game bằng cách thu thập thật nhiều tiền vàng và chìa khóa để mở cánh cổng thoát khỏi khu rừng. Với đồ họa dạng 2D đơn giản, nhưng nhạc nền dễ chịu với hiệu ứng bắt mắt bạn sẽ có cuộc phiêu lưu đầy cuốn hút và hấp dẫn trên điện thoại của mình.

Lối chơi giải đố vượt thử thách siêu thú vị

Muốn thoát khỏi khu rừng đầy chướng ngại vật và cạm bẫy trong Stickman Red boy and Blue girl, các bạn phải thu thập chìa khóa cho các nhân vật trong game. Stickman đỏ bạn cần thu thập chìa khóa đỏ, Stickman xanh phải thu thập chìa khóa xanh. Phải đúng nhân vật mới có thể thu thập được chìa khóa của mình và nhiệm vụ hoàn thành.

stickman-red-boy-and-blue-girl-mod
Lối chơi giải đố vượt thử thách siêu thú vị

Bạn sẽ điều khiển nhân vật làm nhiệm vụ bằng hệ thống phím ảo trên màn hình. Bạn chỉ cần kết hợp kéo léo các nút điều khiển và chuyển đổi nhân vật làm nhiệm vụ hợp lý trong các thử thách bạn sẽ chinh phục chúng thành công. Hoàn thành nhiệm vụ chính là cách để bạn mở khóa cấp độ mới và bắt đầu làm những nhiệm vụ khó khăn hơn phía sau.

Hệ thống cấp độ phong phú với độ khó tăng dần

Stickman Red boy and Blue girl MOD có hệ thống cấp độ vô cùng phong phú và độ khó tăng dần. Mỗi màn chơi sẽ được thiết kế hệ thống chướng ngại vật, cạm bẫy và vị trí tiền vàng, chìa khóa khác nhau. Vì vậy bạn phải tính toán linh hoạt để có thể vượt qua tất cả và thành công nhận về tiền thưởng lớn.

stickman-red-boy-and-blue-girl-apk
Hệ thống cấp độ phong phú với độ khó tăng dần

Trong mỗi nhiệm vụ sẽ có những chướng ngại vật là thế mạnh của nhân vật nước hoặc nhân vật lửa. Bạn nên tận dụng thế mạnh của chúng để giúp đỡ nhau vượt qua chướng ngại vật thành công. Chẳng hạn như có một con sông dung nham, bạn hãy điều khiển để Stickman đỏ đại diện cho lửa xuống dưới đẩy đá để cho Stickman xanh đại diện cho nước di chuyển qua an toàn.

Thu thập các phần thưởng trong quá trình làm nhiệm vụ

Ở tất cả các màn chơi trong Stickman Red boy and Blue girl MOD APK đều có những tiền vàng được đặt rải rác khắc đường đi. Bạn cần phải có chiến thuật di chuyển thông minh để thu thập chúng giúp lượng tiền thưởng cuối cùng nhận về thật lớn. Đừng quên nhiệm vụ quan trọng nhất là thu thập chìa khóa để mở cánh cổng thoát khỏi khu rừng.

stickman-red-boy-and-blue-girl-mod-vo-han-skin
Thu thập các phần thưởng trong quá trình làm nhiệm vụ

Tiền thưởng có thể giúp bạn mua sắm những bộ Skin ấn tượng cho nhân vật. Khi mới chơi Stickman Red boy và Stickman Blue Girl khá đơn điệu, nhưng càng chơi bạn có thể thay đổi ngoại hình cho họ thông qua các bộ Skin quần áo, tóc, vương miện và nhiều loại phụ kiện khác nhau. Bạn cần có nhiều tiền để sở hữu những bộ Skin ấn tượng và độc đáo nhất.

Tham gia vòng quay may mắn nhận thưởng miễn phí

Stickman Red boy and Blue girl MOD v2.5.5 APK còn có vòng quay may mắn được cấp miễn phí cho bạn mỗi ngày quay lại game. Tham gia vòng quay này, bạn không chỉ có cơ hội nhận được tiền thưởng mà còn có thể nhận về các vật phẩm như Skin trang phục cực độc đáo đó nhé!

stickman-red-boy-and-blue-girl-mod-vo-han-tien
Tham gia vòng quay may mắn nhận thưởng miễn phí

Phiên bản Stickman Red boy and Blue girl MOD v2.5.5 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Stickman Red boy and Blue girl MOD APK với tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Mở khoá full Skin.

Link tải Stickman Red boy and Blue girl APK + MOD (Vô hạn tiền, Mở khoá Skin) cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Stickman Red boy and Blue girl MOD (Vô hạn tiền, mở khoá skin) được Bandishare chia sẻ là game phiêu lưu giải đố siêu cuốn và cực kỳ gây nghiện. Nếu bạn chưa từng chơi và muốn được giải trí tuyệt vời nhất thì tựa game này chính là một gợi ý hay bạn nên thử.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Stickman Red boy and Blue girl

Nhà phát hành

ABI Global LTD

Phiên bản hiện tại

v2.5.5

Ngày cập nhật

01/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 71MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại

Phiêu lưu

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, mở khoá Skin

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *