stickfight-archer-mod-apk

Tải Stickfight Archer MOD (Vô Hạn Tiền và Kim Cương) 1.59 APK

Cập nhật: 26/09/2023
Tải về

Stickfight Archer là một game hành động đưa bạn vào cuộc chiến bắn cung trong vai xạ thủ chuyên nghiệp. Đây là trò chơi được phát triển bởi một nhà phát hành đến từ Việt Nam có tên Skygo. Chế độ chơi phong phú với nhiệm vụ đầy thử thách sẽ cho bạn cuộc chơi thú vị nhất. Tải ngay bản Stickfight Archer MOD Vô hạn vàng và Kim cương được Bandishare chia sẻ miễn phí để nhập cuộc chơi bạn nhé!

Giới thiệu về game Stickfight Archer

Stickfight Archer đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play bởi đồ họa đẹp, tính năng mượt mà và hấp dẫn. Bạn nhập vai xạ thủ, sử dụng chúng tài năng bắn cung chuẩn xác của mình để tiêu diệt kẻ địch khác nhau. Bạn có thể nâng cấp và trang bị thật ấn tượng cho chiến binh xạ thủ của mình để chinh phục hệ thống cấp độ siêu hay và siêu khó của game.

Trở thành xạ thủ chuyên nghiệp tiêu diệt kẻ địch

Stickfight Archer MOD v1.59 APK đưa bạn vào cuộc chiến đối kháng bắn cung để tiêu diệt kẻ địch cực hay. Trong vai một xạ thủ chuyên nghiệp bạn cần dùng chính kỹ thuật bắn cung của mình để tiêu diệt kẻ địch đang đứng ở các vị trí khác nhau trên bản đồ chiến đấu. Muốn bắn hạ họ bạn cần phải ngắm bắn và căn lực thật chuẩn xác. Điều này không hề dễ dàng nên game luôn đòi hỏi bạn phải nâng cấp và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

stickfight-archer-mod
Trở thành xạ thủ chuyên nghiệp tiêu diệt kẻ địch

Trước khi xâm chiến của kẻ thù đối với vương quốc của bạn, bạn buộc phải tiêu diệt bọn chúng. Chỉ có sự tập trung, cùng với kỹ năng bắn cung thượng đẳng mới giúp bạn chinh phục được hết bọn quái vật và các nhiệm vụ khó khăn ở phía sau. Giành chiến thắng bạn sẽ được hệ thống cấp tiền thưởng hấp dẫn. Với lượng vàng và kim cương được nhận, bạn dùng chúng vào việc nâng cấp để chinh phục các cấp độ và chế độ chơi khác nhau trong game.

Cấp độ phong phú với những thử thách đầy khó khăn

Game Stickfight Archer có đến 3 chế độ chơi cho bạn lựa chọn. Nếu bạn chơi ở chế độ chiến dịch sẽ phải chinh phục hệ thống hơn 75 cấp độ khác nhau, còn ở chế độ vô tận chỉ có một cấp độ và kẻ thù sẽ xuất hiện liên tục, bạn sẽ tiêu diệt bọn chúng cho đến khi bản thân chết thì cuộc chơi mới dừng lại. Hay chế độ cực bộ bạn sẽ chơi trực tiếp đối đầu 2 người chơi, bạn phải thể hiện tài năng để đánh bại đối thủ và giành lấy chiến thắng.

stickfight-archer-mod-vo-han-tien
Cấp độ phong phú với những thử thách đầy khó khăn

Chế độ nào cũng hay, cũng đều hấp dẫn và độ khó của thử thách luôn tăng dần. Càng thử thách sau sẽ khó hơn thử thách trước, vì vậy bạn cần phải liên tục nâng cấp kỹ năng chiến đấu, vũ khí, trang phục để đánh bại đối thủ. Thử thách khó thì phần thưởng dành cho bạn khi chiến thắng sẽ càng hấp dẫn. Và đó cũng chính là độc lực để bạn cố gắng hết sức nhằm đạt được chiến thắng cuộc chơi.

Kho vũ khí, trang phục, trang sức đa dạng vô cùng

Stickfight Archer MOD 1.59 APK có một kho vũ khí với hơn 30 loại cung tên khác nhau đang chờ bạn mở khóa. Mỗi loại cung sẽ có độ mạnh khác nhau và đặc điểm thiết kế vẻ ngoài khác nhau. Bạn nên dùng tiền thưởng để mở khóa những chiếc cung tên mạnh nhất để bản thân tung ra những cú bắn mũi tên khiến đối thủ nhận nhiều sát thương nhất.

stickfight-archer-mod-vo-han-vang
Kho vũ khí, trang phục, trang sức đa dạng vô cùng

Không dừng lại ở đó, Stickfight Archer còn cho phép bạn trang bị thêm trang phục, trang sức cho nhân vật của mình. Có hơn 20 bộ trang phục và 15 bộ trang sức nhằm tăng các chỉ số và kỹ năng tấn công, phòng thủ của cung thủ. Bạn có thể biến đổi nhân vật cung củ đơn giản thành một chiến binh đẳng cấp qua bộ trang phục giáp ấn tượng nhất.

Đồ họa 2D với hiệu ứng tuyệt đẹp và ấn tượng

Stickfight Archer APK MOD thiết kế game theo phong cách 2D Stickman quen thuộc. Nhưng game không chỉ đơn giản là người que mà bạn có thể thay đổi ngoại hình của họ qua những bộ trang phục vô cùng ấn tượng được nhà phát hành thiết kế. Nhờ vậy mà xạ thủ chuyên nghiệp của bạn thực sự là một chiến binh cổ đại trong truyền thuyết với sức mạnh cực lớn.

stickfight-archer-mod-vo-han-kim-cuong
Đồ họa 2D với hiệu ứng tuyệt đẹp và ấn tượng

Bên cạnh đó, phần âm thanh của game cũng rất ấn tượng. Âm thanh sinh động, kết hợp thêm phần hiệu ứng đẹp mắt khiến cuộc chiến bắn cung trở nên hoành tráng hơn rất nhiều. Mỗi loại vũ khí lại mang đến một hiệu ứng và tiếng động khác nhau. Kết hợp thêm nhạc nền tạo khí thế hừng hực giúp bạn luôn hứng thú với trò chơi, không nhàm chán.

Phiên bản MOD Stickfight Archer v1.59 của Bandishare có gì?

Bandishare chia sẻ bản Stickfight Archer MOD với các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • Vô hạn vàng và kim cương
  • Mua sắm miễn phí bằng tiền thật

Link tải Stickfight Archer APK + MOD (Vô hạn vàng, kim cương) v1.59 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Stickfight Archer MOD APK (Vô hạn vàng, kim cương) được Bandishare chia sẻ sẽ cho bạn cuộc chơi vô cùng tuyệt vời. Thể hiện tài năng ngắm bắn và căn lực chuẩn xác của bạn để tiêu diệt đối thủ bằng chính cây cung trong tay bạn nhế! Từng bước trở thành xạ thủ chuyên nghiệp và tài năng nhất trong truyền thuyết.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Stickfight Archer

Nhà phát hành

Skygo

Phiên bản hiện tại

v1.59

Ngày cập nhật

25/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 49MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn vàng, kim cương, mua sắm

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *