stick-combat-battle-simulator-mod-apk

Tải Stick Combat: Battle Simulator MOD (Tiền, Mở Khóa VIP) 0.5.1 APK

Cập nhật: 30/08/2023
Tải về

Stick Combat: Battle Simulator đưa bạn vào những trận chiến của người que với nhau. Bạn sẽ dẫn dắt đội quân người que xanh chiến đấu với đội quân người que đỏ. Chiến thắng đối thủ để mang về những vẻ vang cho đế quốc của mình, đồng thời chứng minh bạn là vị vua xuất chúng có thể đánh bại bất cứ kẻ địch nào. Để làm được điều này, Bandishare khuyên bạn nên chọn tải về phiên bản Stick Combat: Battle Simulator MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa VIP) v0.5.1 được chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game Stick Combat: Battle Simulator

Stick Combat: Battle Simulator của MGIF đưa bạn vào cuộc chiến combat của những người que đầy thú vị. Bạn sẽ điều khiển những chiến binh người que tinh nhuệ, tham gia chiến đấu với đội quân của vương quốc khác. Muốn chiến thắng bạn cần có tư duy và lối dùng binh tốt. Từng bước xây dựng chiến thuật hiệu quả để chiến đấu với nhiều thử thách khó khăn phía trước. Nâng cấp nhân vật, sắp xếp đội hình và nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Giúp đỡ các chiến binh người que xanh đến vinh quang

stick-combat-battle-simulator-mod-vo-han-tien
Giúp đỡ các chiến binh người que xanh chiến đấu giành vinh quang

Tham gia trong game Stick Combat: Battle Simulator bạn sẽ trở thành vị vua của một đế quốc, nhưng bạn đang bị kẻ địch chế nhạo về sự uy tín và khả năng lãnh đạo của bản thân. Vì vậy, bạn sẽ tổ chức đội quân người que của mình tham gia cuộc chiến với đối thủ để chứng minh cho họ thấy bạn tài giỏi đến mức nào.

Muốn đánh bại đối thủ, bạn cần biết cách sắp xếp vị trí các chiến binh người que trong đội của mình một cách thông minh. Từ đó giúp các chiến binh phát huy được tối đa lợi thế. Hợp nhật các chiến binh người que để nâng cấp sức mạnh, chiến đấu với kẻ địch và nhận về tiền vàng.

Nâng cấp chiến binh lên phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn

Mới đầu khi chơi Stick Combat: Battle Simulator MOD v0.5.1, các chiến binh mà bạn sở hữu còn có sức mạnh khá yếu. Họ chỉ thích hợp sử dụng cho những trận chiến đơn giản bản đầu. Khi càng lên những level cao, đối thủ càng ngày càng mạnh, nếu bạn vẫn sử dụng họ thì việc nhận lấy cái thua sẽ tất yếu xảy ra. Vì vậy, hãy nâng cấp chiến binh của bản lên phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn.

stick-combat-battle-simulator-mod
Nâng cấp chiến binh lên phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn

Để nâng cấp chiến binh, hệ thống game cho phép bạn hợp nhất các chiến binh cùng cấp để lên một cấp độ mới cao hơn. Điều này có thể khiến quân đội của bạn từ 100 người chiến binh xuống chỉ còn 1 nửa, thập trí là ít hơn, nhưng đổi lại hiệu quả khi chiến đấu sẽ cao hơn rất nhiều. Lúc sát thương của các chiến binh nâng cấp cao hơn, các đòn đánh mạnh mẽ hơn, qua đó bạn dễ dàng hủy diệt kẻ địch và tiến lên những màn chơi có độ khó cao hơn.

Độ khó ngày càng cao với những thử thách bất ngờ

Như đã đề cập, khi bạn chơi Stick Combat: Battle Simulator APK, độ khó sẽ tăng dần theo từng level. Càng chinh phục những level cao hơn thì độ khó và thử thách sẽ càng lớn. Kẻ thù mà bạn phải đối mặt trong những trận đấu cũng lớn hơn rất nhiều. Nếu không nâng cấp chiến binh bạn sẽ không thể đánh thắng, bên cạnh đó bạn cần sắp xếp đội hình thông minh để tăng khả năng hủy diệt kẻ địch.

Xây dựng đội hình phù hợp với chiến lược

stick-combat-battle-simulator-mod-mo-khoa-vip
Xây dựng đội hình phù hợp với chiến lược

Tùy thuộc vào chiến lược tấn công bạn đang hướng đến mà đưa ra các quyết định xây dựng đội hình và sử dụng các đơn vị quân phù hợp. Chẳng hạn xây dựng đội quân có lợi thế đánh tầm xa sẽ giúp đánh bại kẻ địch ngay từ đầu trận đấu. Hay xây dựng đội hình cận chiến để đánh nhau trực tiếp với những kẻ địch mạnh. Tùy thuộc vào tình hình thực tế mà bạn cần có những sắp xếp hợp lý.

Hoàn thành nhiệm vụ với những chiến thắng vẻ vang

Mục tiêu chính của bạn khi chơi Stick Combat: Battle Simulator v0.5.1 MOD APK chính là chiến đấu để giành về chiến thắng vẻ vang. Hoàn thành từng nhiệm vụ khó khăn trong trò chơi để nhận được thành tựu xứng đáng. Từ đó mở khóa tiền thưởng lớn và sử dụng tiền thưởng cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể dùng tiền thưởng để nâng cấp lính, nâng cấp sức mạnh quân đội. Qua đó bất cứ nhiệm vụ nào cũng nhanh chóng vượt qua thành công.

stick-combat-battle-simulator-apk
Hoàn thành nhiệm vụ với những chiến thắng vẻ vang

Phiên bản Stick Combat: Battle Simulator MOD APK v0.5.1 có gì?

Bandishare mang đến phiên bản Stick Combat: Battle Simulator với các tính năng MOD sau:

  • MOD vô hạn tiền
  • Mở khóa VIP

Link tải Stick Combat: Battle Simulator APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa VIP)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Lựa chọn tải về chơi phiên bản Stick Combat: Battle Simulator MOD APK (vô hạn tiền, mở khóa VIP) sẽ giúp bạn có lợi thế cực lớn. Sở hữu tiền vô hạn để mua thêm quân lính, nâng cấp chiến binh, mở khóa VIP để trải nghiệm những tính năng thú vị nhất. Còn có rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá trong tựa game này đó nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Stick Combat: Battle Simulator

Nhà phát hành

MGIF

Phiên bản hiện tại

v0.5.1

Ngày cập nhật

30/08/2023

Dung lượng

Khoảng 50MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, mở khóa VIP

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *