stay-alive-mod-apk

Tải Stay Alive MOD (Bất Tử, Zombie Ngáo) v0.18.0 cho Android

Cập nhật: 11/09/2023
Tải về

Stay Alive đưa bạn đến cuộc chiến sinh tồn vô cùng khốc liệt trong thế giới hậu tận thế với mối nguy hiểm đến từ Zombie. Chưa dừng lại ở đó, ngoài tự nhiên đã bị tàn phá nên việc sinh tồn và tìm kiếm tài nguyên cho cuộc sống cũng sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Liệu bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn trong tựa game này hay không? Tải ngay phiên bản Stay Alive MOD (Bất tử, Zombie ngáo) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Stay Alive

Stay Alive có tên đầy đủ là Stay Alive – Zombie Survival được phát triển bởi Design IT Ltd. Bạn không chỉ chiến đấu một mình mà còn tham gia sinh tồn tiêu diệt Zombie cùng hàng nghìn người còn sống khác. Với bối cảnh quen thuộc, nhưng đồ họa của game sắc nét hơn, vũ khí và hệ thống trang bị phong phú và rất nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá.

Sinh tồn trong thế giới hậu tận thế ngập tràn Zombie

Bước vào cuộc chơi của Stay Alive APK, bạn đến với một thế giới hậu tận thế. Tại đây không chỉ có điều kiện khắc nghiệt mà bạn còn sống trong nỗi lo sợ với sự tấn công bất ngờ từ Zombie. Để có thể sinh tồn bạn sẽ phải chiến đấu tiêu diệt Zombie, chế tạo vũ khí và cố gắng tìm kiếm tài nguyên, vật phẩm cần thiết cho cuộc sống của mình.

stay-alive-mod
Sinh tồn trong thế giới hậu tận thế ngập tràn Zombie

Số lượng Zombie trong Stay Alive – Zombie Survival vô cùng lớn và số lượng người còn sống vô cùng ít ỏi. Bạn cần nhanh chóng làm quen với môi trường, tình hình để bắt đầu chế tạo công cụ, chiến đấu và xây dựng nơi trú ẩn an toàn cho chính mình. Bạn cũng có thể hỗ trợ những người chơi khác và cùng họ xây dựng lại một thế giới mới.

Lối chơi sinh tồn quen thuộc với hệ thống điều khiển đơn giản

Stay Alive MOD APK xây dựng lối chơi sinh tồn quen thuộc và phổ biến như nhiều game khác. Bắt đầu cuộc chơi bạn cần tìm kiếm tài nguyên, bắt đầu chế tạo vũ khí, chiến đấu và xây dựng nơi trú ẩn. Đồng thời trong hành trình phiêu lưu luôn đòi hỏi bạn thu thập những vật phẩm cần thiết cho bản thân. Mọi thứ sẽ diễn ra theo dòng thời gian và bạn cần phát triển kỹ năng thật tốt để có thể vượt qua khó khăn và cố gắng sống sót lâu nhất.

stay-alive
Lối chơi sinh tồn quen thuộc với hệ thống điều khiển đơn giản

Bằng hệ thống điều khiển đơn giản, cuộc chơi sinh tồn sẽ thực sự thú vị hơn. Trên màn hình sẽ có những nút ảo hiển thị để bạn điều khiển nhân vật di chuyển và thực hiện các chức năng khác nhau. Tùy thuộc vào nhiệm vụ và hành động bạn sẽ kết hợp các nút điều khiển giúp nhân vật làm theo ý mình. Chỉ cần dành một chút thời gian làm quen bạn sẽ nhanh chóng làm chủ các nút điều khiển để chỉ tập trung vào cuộc chơi mà không cần nhìn các nút.

Chế tạo các loại vũ khí để bảo vệ bản thân và sinh tồn

Thế giới trong Stay Alive v0.18.0 APK vô cùng nguy hiểm bởi nó có thể xuất hiện Zombie bất ngờ. Bên cạnh đó, trong quá trình phiêu lưu qua các địa điểm bạn còn có thể gặp phải thú hoang hoặc những người chơi muốn cướp vật phẩm từ bạn. Vì vậy nguy hiểm nhân lên gấp nhiều lần và bạn cần phải chế tạo vũ khí để bảo vệ bản thân và sinh tồn dễ dàng hơn.

stay-alive-mod-zombie-ngao
Chế tạo các loại vũ khí để bảo vệ bản thân và sinh tồn

Bạn có thể chế tạo ra các loại vũ khí đơn giản như rìu, búa, kiếm,… Càng chơi bạn có nhiều loại nguyên liệu quý hiếm bạn có thể chế tạo các loại vũ khí mạnh mẽ hơn như: Súng, các loại trang bị phòng vệ cho nhân vật của mình. Từ đó nhân vật sẽ được thay đổi ngoại hình và có sự tự tin hơn khi sinh tồn, tìm kiếm thức ăn và xây dựng nơi trú ẩn.

Khám phá các địa điểm bí ẩn và thu thập vật phẩm giá trị

Thế giới hậu tận thế trong Stay Alive – Zombie Survival vô cùng rộng lớn với nhiều địa điểm bí ẩn đang chờ bạn khám phá. Khi bạn phiêu lưu đến những vùng đất khác nhau, bạn không chỉ phải cẩn thận để xử lý các tình huống nguy hiểm dễ dàng mà bạn cũng cần chú ý đến các vật phẩm rải rác trên bản đồ. Bạn cần thu thập chúng để phát triển nhân vật và nâng cao khả năng sinh tồn trong thế giới này.

stay-alive-apk-mod
Khám phá các địa điểm bí ẩn và thu thập vật phẩm giá trị

Có rất nhiều loại vật phẩm khác nhau mà bạn có thể thu thập, chẳng hạn như: Súng, đạn, trang bị,… Nếu bạn là người may mắn, còn có thể nhận được những vật phẩm cực kỳ quý hiếm. Từ đó việc sinh tồn trong thế giới của bạn cũng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn nhiều người chơi khác đó nhé!

Đồ họa 3D chân thực đến từng chi tiết nhỏ

Stay Alive có đồ họa 3D nhưng nhà phát hành đã đầu tư công phu để từng chi tiết nhỏ trong game đều chân thực và sắc nét. Nhờ vậy mà game hiển thị với chất lượng cao cho bạn sự cuốn hút nhất khi chơi trên điện thoại của mình. Từ hình ảnh nhân vật, bối cảnh, tài nguyên, các trang bị đều rất thật khiến bạn có cảm giác tốt nhất.

stay-alive-apk
Đồ họa 3D chân thực đến từng chi tiết nhỏ

Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh vô cùng sống động, tiếng động vật, tiếng Zombie, tiếng bạn di chuyển, tiếng của môi trường,. tiếng súng,.. tất cả âm thanh hòa quyện lợi tại nên một môi trường hành động, sinh tồn vô cùng căng thẳng. Cùng nhờ vậy mà bạn càng có cảm giác kích thích hơn với tựa game sinh tồn trong thế giới hậu tận thế này.

Phiên bản Stay Alive – Zombie Survival MOD v0.18.0 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản MOD Stay Alive với tính năng sau:

  • MOD Zombie ngáo
  • MOD bất tử

Link tải Stay Alive APK + MOD (Zombie ngáo, bất tử) v0.18.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Stay Alive MOD APK được Bandishare chia sẻ trong bài là một game sinh tồn hay. Từ lối chơi cho đến hình ảnh và hệ thống tính năng, nhiệm vụ đều vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Tải ngay phiên bản MOD zombie ngáo, bất tử của tựa game này về điện thoại để nhập cuộc chơi và tận hưởng không gian hành động đầy thú vị này nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Stay Alive

Nhà phát hành

Design IT Ltd.

Phiên bản hiện tại

v0.18.0

Ngày cập nhật

31/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 91MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Zombie ngáo, bất tử

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *