state-io-mod-apk

Tải State.io MOD (Vô Hạn Tiền, No ADS) 1.2.10 APK – Quốc Gia.io

Cập nhật: 08/12/2023
Tải về

State.io hay Quốc Gia.io là game chiến thuật đưa bạn vào cuộc chiến chinh phạt các vùng đất trên thế giới. Bạn sẽ dùng lực lượng quân đội hùng mạnh của mình, kết hợp với tư duy chiến lược thông minh để thống trị thế giới. Hệ thống game có cấp độ chơi vô cùng phong phú đang chờ bạn chinh phục. Tải ngay phiên bản State.io MOD Vô hạn tiền, không quảng cáo được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi.

Giới thiệu về game State.io

State.io được phát triển bởi CASUAL AZUR GAMES cho phép bạn trở thành người đứng đầu một quốc gia. Nhiệm vụ của bạn là chỉ huy quân đội của mình để chiếm toàn bộ các quốc gia khác và thống trị toàn thế giới. Bằng đồ họa mô phỏng đơn giản và có phần độc đáo so với nhiều game chiến thuật hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay sự thú vị của State.io với chia sẻ dưới đây:

Tham gia cuộc chiến chinh phạt các vùng đất trên thế giới

State.io – Quốc Gia.io là một game chiến lược đưa bạn vào cuộc chiến chinh phạt các vùng đất trên thế giới vô cùng thú vị. Bạn sẽ phải có chiến thuật thông minh nhằm tận dụng tối đa sức mạnh của quân đội mình sở hữu nhằm đánh chiếm tất cả lãnh thổ của kẻ thù.

state-io-mod
Tham gia cuộc chiến chinh phạt các vùng đất trên thế giới

Bản đồ của game hiển thị các vùng đất với màu sắc khác nhau. Bạn phải đánh chiếm những vùng đất khác màu với mình để biến chúng thành vùng đất có màu của vương quốc mình. Bạn có thể xâm chiến lãnh thổ của kẻ địch thì kẻ địch cũng có thể đánh chiếm vùng đất của bạn. Đây sẽ là cuộc chiến căng go và đầy căng thẳng giữa những bộ não siêu trí tuệ.

Hệ thống quốc gia đa dạng với các chủng tộc khác nhau

Mỗi trận chiến trong Quốc Gia.io — Chinh Phạt sẽ cho bạn vào một thế giới nơi mà có rất nhiều các quốc gia khác nhau đang tồn tại. Mỗi quốc gia đều có bản sắc và đặc điểm chủng tộc riêng. Đặc biệt, tất cả các quốc gia này đều có chung mục tiêu đánh chiếm vùng lãnh thổ khác để trở thành kẻ thống trị duy nhất trên thế giới.

state-io-mod-vo-han-tien
Hệ thống quốc gia đa dạng với các chủng tộc khác nhau

Bạn sẽ tham gia cuộc chiến này, bạn không được phép tin tưởng bất cứ ai. State.io APK đòi hỏi bạn phải tạo dựng được quân đội mạnh hơn những quốc gia khác. Khi đó việc đánh chiếm họ với bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn. Bên cạnh việc đánh chiếm, bạn cũng cần có chiến thuật phòng thủ bởi kẻ địch có thể đánh úp bất ngờ bạn bất cứ lúc nào.

Kết hợp sức mạnh quân đội với tư duy chiến lược đỉnh cao

Một quân đội mạnh đã cho bạn lợi thế trong cuộc chiến đa quốc gia, đa sắc tộc. Nhưng bạn bạn cũng cần tư duy chiến lược để có thể trở thành kẻ thống trị thế giới. Hãy dùng tiền trong bản State.io MOD vô hạn tiền để tạo nên một quân đội mạnh. Tuy nhiên, tư duy chiến lược sẽ là ở mỗi người chơi và đây chính là yếu tố quan trọng quyết định đến thắng bại.

state-io-mod-tat-quang-cao
Kết hợp sức mạnh quân đội với tư duy chiến lược đỉnh cao

Bạn cần linh hoạt trong chiến thuật tấn công các quốc gia và phòng thủ. Tùy thuộc vào tình hình thực tế tại level bạn đang chơi để triển khai phù hợp. Khi đó bạn có thể đánh bại kẻ thù và từng bước mở rộng đế chế của mình. Bạn có thể tạo chiến thuật để các quốc gia tiêu diệt lẫn nhau, bạn sẽ ở sau hưởng lợi và cuối cùng chờ thời cơ đánh bại tất cả để giành chiến thắng cuối cùng.

Tham gia chinh chiến qua nhiều cấp độ khác nhau

Bản MOD game quốc gia io chinh phạt có một hệ thống cấp độ vô cùng phong phú, độ khó chinh phạt ở các cấp độ trên sẽ ngày càng tăng. Nếu ở cấp độ đầu tiên bạn sẽ chỉ tham gia cuộc chiến chinh phạt 1vs1, tức là quốc gia của bạn đánh chiếm trực tiếp với quốc gia khác. Càng lên cao, số lượng quốc gia có mặt trên bản đồ sẽ ngày càng nhiều và càng khó trong việc mở rộng lãnh thổ của bạn.

state-io-apk
Tham gia chinh chiến qua nhiều cấp độ khác nhau

Tham gia vào những cuộc chiến có sự tham gia của nhiều kẻ thù chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều. Bạn cần nhanh chóng thích ứng với tốc độ trận chiến để chinh phạt được các quốc gia khác. Ngoài ra, bạn cũng nên luyện thêm về tư duy chiến lược mỗi ngày để có thể đánh bại kẻ địch và sớm trở thành kẻ thống trị thế giới.

Bản đồ thế giới được xây dựng giống với thực tế

Quốc Gia.io – Chinh Phạt xây dựng bản đồ chiến đấu giống với bản đồ thực tế thế giới. Bên cạnh đó số lượng và vị trí của các quốc gia cũng được mô phỏng lại đời thực. Bạn có thể là bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, nhưng nhiệm vụ của bạn vẫn là cố gắng đánh chiếm các quốc gia khác để mở rộng lãnh thổ của mình.

state-io-apk-mod
Bản đồ thế giới được xây dựng giống với thực tế

State.io dạng mô phỏng 2D khá đơn giản, nhưng phần âm thanh khá sống động và bắt tai khiến bạn có cuộc chơi vui vẻ nhất. Hãy dùng chính tư duy chiến lược của bạn để chinh phục toàn bộ các quốc gia trên thế giới, đánh bại các đối thủ và trở thành bá chủ bạn nhé!

Phiên bản State.io – Quốc Gia.io MOD v1.2.10 APK có gì?

Bandishare chia sẻ 2 bản MOD State.io – Quốc Gia.io với các tính năng như sau:

  • V1 – Không quảng cáo; nhận thưởng miễn phí mà ko cần xem QC
  • V2 – MOD vô hạn tiền.

Link tải State.io APK + MOD (Vô hạn tiền, Vàng, No ADS) v1.2.10 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: State.io MOD APK (Vô hạn tiền, Ko quảng cáo) được Bandishare chia sẻ sẽ giúp bạn có được cuộc chơi tuyệt vời nhất. Tham gia game chiến lược với quy mô lớn trên toàn thế giới này ngay bạn nhé! Chúc các bạn có cuộc chơi thật vui vẻ và thú vị!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

State.io

Nhà phát hành

CASUAL AZUR GAMES

Phiên bản hiện tại

v1.2.10

Ngày cập nhật

05/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 50MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, nhận thưởng miễn phí, No ADS

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *