star-conflict-heroes-3d-rpg-mod-apk

Star Conflict Heroes MOD (Vô Hạn Tiền, Năng Lượng) 1.7.82.30601 APK

Cập nhật: 28/11/2023
Tải về

Star Conflict Heroes là một game chiến lược đưa bạn vào cuộc chiến không gian ngoài vũ trụ rộng lớn. Bạn sẽ phải điều khiển các chiến cơ không gian chiến đấu với nhiều kẻ thù. Một chiến thuật hợp lý cùng với những kỹ năng đỉnh cao sẽ giúp bạn giành được chiến thắng dễ dàng nhất. Tải ngay phiên bản Star Conflict Heroes MOD APK (vô hạn tiền, năng lượng) được Bandishare chia sẻ để có lợi thế tốt nhất nhé!

Giới thiệu về game Conflict Heroes

Star Conflict Heroes là tựa game của nhà phát hành Gaijin Distribution KFT. Game xây dựng cốt truyện ở tương lai với những cuộc chiến vô cùng khốc liệt ngoài vũ trụ bao la. Bạn sẽ điều khiển chiến cơ của mình chiến đấu để tiêu diệt kẻ địch. Trong không gian đồ họa 3D mô phỏng chất lượng cao, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những trận chiến cực đã mắt. Giành chiến thắng để có thật nhiều tiền thưởng mở khóa các chiến cơ mới hoặc nâng cấp chiến cơ hiện tại. Tiếp tục hành trình chinh phục vũ trụ và khám phá bí ẩn của nó.

Xây dựng cốt truyện của tương lai vô cùng thú vị

Star Conflict Heroes APK xây dựng bối cảnh giả tưởng về thế giới ở tương lai hiện đại. Con người không còn sống ở trái đất nữa, thay vào đó là họ sinh sống trên các phi thuyền và trôi dạt ngoài vũ trụ bao la. Tuy nhiên, cuộc sống đã có sự xáo trộn khi một thế lực người ngoài hành tình bí ẩn đang xuất hiện và tấn công phi thuyền của bạn.

star-conflict-heroes-3d-rpg-mod-vo-han-tien
Game xây dựng cốt truyện của tương lai vô cùng hấp dẫn

Người ngoài hành tinh muốn tấn công con người để biến chúng ta thành nô dịch cho chúng. Đã có nhiều người bị bắt cóc, nhiều phi thuyền bị tấn công dã man. Bạn sẽ là người chỉ hủy một hạm đầu gồm những chiến cơ mạnh mẽ chiến đấu với lũ người ngoài hành tinh để bảo vệ phi thuyền của con người. Từ đây những trận chiến khốc liệt bắt đầu, bạn sẽ điều khiển chiến cơ của mình, trang bị thêm vũ khí hiện đại để tấn công bọn chúng.

Tham gia những cuộc chiến ngoài không gian hấp dẫn

Bạn sẽ được lái một chiến cơ của riêng mình lao vào không gian vũ trụ rộng lớn để tiêu diệt kẻ địch. Star Conflict Heroes MOD APK xây dựng những trận đấu khốc liệt và hấp dẫn để bạn tham gia. Với cách chơi đơn giản, bạn chỉ cần 1 – 2 phút có thể bắt đầu làm quen và có những trận đấu hấp dẫn.

Bên cạnh việc điều khiển chiến cơ di chuyển qua trái phải, lên xuống bạn còn cần dùng thêm các nút kỹ năng để chiến cơ của bạn chiến đấu. Mỗi kẻ địch được tiêu diệt thành công, bạn sẽ nhận về được phần thưởng giá trị, hãy dùng nó để trang bị và nâng cấp cho chiến cơ của mình mạnh mẽ hơn.

star-conflict-heroes-3d-rpg-mod-vo-han-nang-luong
Tham gia những cuộc chiến ngoài không gian hấp dẫn

Bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến liên ngân hàng với quy mô cực lớn. Bạn sẽ phắn pơhas những con tàu không gian lớn gấp nhiều lần máy bay thông thường. Hãy tạo một hạm đội gồm 50 chiến cơ khác nhau để có thể tiêu diệt tất cả kẻ thù. Ngoài ra, cuộc chơi của Star Conflict Heroes v1.7.82.30601 APK càng thêm vui khi bạn có thể trải nghiệm chế độ PvP cực kỳ hấp dẫn. Ở chế độ này bạn sẽ chiến đấu với người chơi khác theo thời gian thực tế so tài.

Mở khóa chiến cơ mới hoặc nâng cấp chiến cơ hiện tại

Star Conflict Heroes MOD APK có một hệ thống chiến cơ vô cùng phong phú đang chờ bạn mở khóa. Mỗi chiến cơ mang một vẻ ngoài khác nhau, nó còn sở hữu những kỹ năng riêng biệt cho bạn trận chiến vô cùng đẹp mắt. Bạn còn có thể nâng cấp sức mạnh cho chính chiếc chiến cơ mà mình đang điều khiển nữa cơ. Bạn có thể dùng các bản vẽ, các mô đun kiếm được từ trận chiến hoặc vũ khí hiện đại để trang bị cho chiến cơ. Từ đó tăng khả năng chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ game dễ dàng hơn.

star-conflict-heroes-3d-rpg-mod
Mở khóa chiến cơ mới hoặc nâng cấp chiến cơ hiện tại

Khám phá những điều bí ẩn trong vũ trụ rộng lớn

Star Conflict Heroes có một thế giới rộng lớn, vì vậy mà nó sẽ chứa đựng vô số các điều bí ẩn. Bạn hãy khám phá và thưởng thức chúng để có cuộc chơi thật thú vị nhé! Với đồ họa 3D sống động, cùng hệ thống âm thanh chất lượng và hiệu ứng ấn tượng bạn sẽ có cuộc chơi cực kỳ tuyệt vời trên điện thoại của bạn. Hãy rủ thêm bạn bè tham gia để cùng giải trí và thư giãn nhé!

Phiên bản Conflict Heroes MOD APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Star Conflict Heroes MOD v1.7.82.30601 APK với các tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền, năng lượng
  • Khi sử dụng cả tiền và năng lượng đều không giảm, tuy nhiên khi bạn nâng cấp tàu thì lượng chip xanh sẽ giảm đi.

Link tải Conflict Heroes APK + MOD (Vô hạn tiền, năng lượng) v1.7.82.30601

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Star Conflict Heroes MOD APK được Bandishare chia sẻ về chơi sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế. Bạn đã sẵn sàng trở thành chỉ huy chiến hạn để chiến đấu với kẻ địch ngoài vũ trụ với chiến cơ hiện đại hay chưa? Tải game về và bắt đầu cuộc chiến ngay nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Star Conflict Heroes

Nhà phát hành

Gaijin Distribution KFT

Phiên bản hiện tại

v1.7.82.30601

Ngày cập nhật

28/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 573MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Chiến lược

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, năng lượng

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *