stakeholder-idle-game-mod-apk

Stakeholder Idle Game MOD (Vô Hạn Tiền, Giấy chứng nhận) 0.149 APK

Cập nhật: 26/08/2023
Tải về

Stakeholder Idle Game là một game quản lý kinh doanh đưa bạn vào hành trình xây dựng công ty tài chính của riêng mình. Bạn sẽ phải hợp nhất các công ty để tăng vốn đầu tư và tạo ra lợi nhuận cực lớn để sớm trở thành tỷ phú trong trò chơi này. Bắt đầu cuộc chơi thú vị này với phiên bản Stakeholder Idle Game MOD (Menu, vô hạn tiền, giấy chứng nhận) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Stakeholder Idle Game

Stakeholder Idle Game là tựa game của BoneApps biến bạn thành một tỷ phú làm giàu từ công ty tài chính. Bạn cần tạo ra các hoạt động đầu tư để phát triển thành phố và kiếm về lợi nhuận khổng lồ cho công ty của bạn. Bạn sử dụng chính khả năng phân bổ vốn đầu tư của mình để phát triển công ty và thành phố giàu có bậc nhất thế giới. Tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi qua thông tin chi tiết dưới đây:

Game mô phỏng đầu tư tài chính để trở thành tỷ phú

Khi bắt đầu cuộc chơi trong Stakeholder Idle Game 0.149 APK bạn chính là một cổ đông lớn trong công ty tài chính. Nhiệm vụ của bạn chính là phân bổ nguồn vốn để đưa ra những quyết định đầu tư thông minh. Từng bước làm chủ thành phố với tiềm năng phát triển ngành tài chính và nhiều lĩnh vực khác để thu về lợi nhuận khủng.

stakeholder-idle-game-mod
Game mô phỏng đầu tư để trở thành tỷ phú

Bạn dùng chính lượng tiền mình có để xây dựng và phát triển các công ty tài chính trong thành phố. Khi công ty nhiều nên, hoạt động hiệu quả hơn, việc cổ tức của bạn cùng nhanh chóng tăng lên, lợi nhuận ròng thu về cũng hấp dẫn hơn. Muốn thực sự thành công khi chơi game này thì bạn cần có tài sử dụng vốn một cách thông minh.

Cổ phần đầu tư là nguồn vốn quan trọng cho sự phát triển

Khi mới chơi Stakeholder Idle Game, bạn sẽ bắt đầu với nguồn vốn mình có. Lượng vốn này còn khá ít nên bạn cần có kế hoạch phân bổ tài chính đầu tư một cách thông minh và hợp lý. Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các tiềm năng phát triển của thành phố nhằm đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất.

stakeholder-idle-game-mod-vo-han-vang
Cổ phần đầu tư là nguồn vốn quan trọng cho sự phát triển

Khi cổ phần đầu tư của bạn nhiều hơn, nguồn vốn dày hơn, lúc này bạn có thể đầu tư vào đa dạng lĩnh vực hơn. Quyết định đầu tư đúng đắn sẽ giúp lượng tiền bạn thu về sẽ ngày càng nhiều hơn. Bạn chỉ là một nhà đầu tư và cần có nhìn nhận, đánh giá để chọn hướng đầu tư hiệu quả nếu không muốn thất bại và nhận về rủi ro cạn tiền.

Tạo nguồn đầu tư mới bằng cách hợp nhất các thành phố

Các lĩnh vực mà bạn phát triển trong thành phố cũng đã đến lúc thu lợi và nó chính là cổ tức phát triển. Với số tiền này, bạn cần tiếp tục phân bổ đầu tư hợp ký và mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh của mình. Bạn có thể hợp nhận các thành phố để tạo ra một không gian rộng lớn cho các chiến lược phát triển của mình.

Hãy dùng khả năng phân tích của bản thân để chọn lựa các công ty đầu tư. Đầu tư chứng khoán vào các công ty chính là một trong những cách để bạn kiếm về lợi nhuận khủng trong thời gian ngắn. Từ đó bạn sẽ ngày càng trở nên giàu có và sớm đạt được đích đến là tỷ phú giàu nhất thế giới.

Mở rộng công ty của bạn ra nhiều quận, thành phố

Mọi công ty trong Stakeholder Idle Game đều có cổ phần, nguồn vốn mà bạn đầu tư. Bạn chỉ cần ngồi không cũng có được lợi nhuận nhàn rỗi dội về tài khoản của mình. Nhưng bạn không được phép bằng lòng với điều đó, maf phải tiếp tục hành trình mở thêm công ty đến nhiều quận huyện trong thành phố hơn nữa.

stakeholder-idle-game-mod-vo-han-tien
Mở rộng công ty của bạn ra nhiều quận, thành phố

Bạn có thể biến công ty của người khác thành công ty của mình khi nắm trong tay số lượng cổ phần lớn. Hãy chọn những công ty có tiềm năng để đầu tư tiền giúp bạn có được lợi nhuận khủng. Trở thành tỷ phú đầu tư không dễ dàng, nhưng nó sẽ là hành trình vô cùng thú vị cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Game 3D giải trí thú vị còn cho bạn kiến thức về chứng khoán

Stakeholder Idle Game MOD sử dụng đồ họa 3D đơn giản nhưng vẫn tạo nên vẻ đẹp nhất định. Cùng với đó là màu sắc tươi sáng, cả một thành phố đầu tư sẽ hiện ra trước mắt bạn vô cùng sống động như những bộ phim hoạt hình được đầu tư công phu.

stakeholder-idle-game-mod-vo-han-chung-nhan
Game 3D giải trí thú vị còn cho bạn kiến thức về chứng khoán

Cùng với đó là âm thanh sống động, hiệu ứng bắt mắt. Đặc biệt game không chỉ giúp bạn giải trí mà còn cho bạn nhiều kiến thức cực hay về đầu tư chứng khoán. Việc phân tích các công ty tiềm năng, nhưng lĩnh vực sáng để rót vốn không dễ dàng. Học hỏi qua game bạn sẽ biết cách để tìm ra hướng đầu tư hiệu quả giúp bản thân sớm trở thành tỷ phú.

Phiên bản Stakeholder Idle Game MOD v0.149 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Stakeholder Idle Game MOD với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền, vàng
  • Vô hạn giấy chứng nhận

Link tải Stakeholder Idle Game APK + MOD (Menu, vô hạn tiền, giấy chứng nhận) v0.149

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Stakeholder Idle Game được Bandishare chia sẻ trong bài là game mô phỏng khá hay. Bạn trở thành nhà đầu tư, luôn tìm kiếm những tiềm năng để rót vốn giúp bản thân sớm trở thành tỷ phú. Chúc các bạn có cuộc chơi thật vui vẻ với bản MOD Menu, tiền, vàng và giấy chứng nhận của tựa game này!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Stakeholder Idle Game

Nhà phát hành

BoneApps

Phiên bản hiện tại

v0.149

Ngày cập nhật

16/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 85MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, vàng, giấy chứng nhận


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *