stagelands-mod-apk

Tải Stagelands MOD (Vô Hạn Kim Cương) 1.5.1 APK cho Android

Cập nhật: 13/10/2023
Tải về

Stagelands là một game chiến thuật đưa bạn vào cuộc chiến thủ tháp để chống lại quân xâm lược cuồng tín lên lãnh thổ thiêng liêng của bạn. Bạn sẽ phải xây dựng những tòa tháp, quân đội dũng mạnh để có thể đánh bại mọi kẻ thù nguy hiểm. Không những mở rộng cuộc chiến của bạn để đánh đuổi kẻ thủ ra nhiều các khu vực khác nhau. Tải ngay bản Stagelands MOD (Menu, vô hạn kim cương) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi.

Giới thiệu về game Stagelands

Stagelands – eternal defense được phát hành bởi Black Bears Publishing vừa mới ra mắt hồi tháng 2/2023. Game có đồ họa ấn tượng, lối chơi thủ thành đơn giản nhưng hệ thống tính năng siêu hấp dẫn đã thu hút hàng chục nghìn lượt tải xuống. Hãy xây dựng chiến thuật thủ tháp thông minh để đánh bại các kẻ thù cuồng tín và bảo vệ vùng đất của bạn thành công nhé!

Game thủ tháp chiến đấu chống quân xâm lược lãnh thổ

Stagelands APK đưa bạn về thời trung cổ – thời mà phép thuật có tồn tại theo truyền thuyết. Tại đây có rấ nhiều các tín đồ cuồng tín đã nghe theo thế lực tàn ác đứng dậy nổi cuộc chiến xâm chiến vương quốc của bạn. Bạn là một người chỉ huy quân đội tài ba, cùng với lòng dũng cảm bạn sẽ quyết chiến với bọn chúng.

stagelands-mod
Game chiến thuật thủ thành chống lại kẻ thù xâm lược

Bạn sẽ tùy chỉnh quân đội, tòa tháp của mình để tiêu diệt các kẻ thù đáng tiến đến gần. Hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt chúng bạn sẽ giành chiến thắng với phần thưởng hấp dẫn. Đồng thời bạn cũng sẽ mở khóa được cấp độ mới để chinh phục. Lối chơi của Stagelands đơn giản, chạm vào màn hình để điều khiển mọi thứ theo ý muốn của bạn.

Kẻ thù mà bạn phải tiêu diệt những tín đồ cuồng tín

Hệ thống kẻ thù mà bạn phải tiêu diệt trong Stagelands – eternal defense thực sự rất phong phú. Đó có thể là pháp sư, hiệp sĩ, rồng đen, quái vật,… bạn sẽ phải đánh bại tất cả chúng và cố gắng giữ an toàn cho đồn điển, lâu đài của mình. Bọn chúng đều là tín đồ cuồng đạo và tin vào bản thân là sứ giả của địa ngục có quyền đánh chiếm, giết chiến binh, người dân.

stagelands-mod-menu
Kẻ thù mà bạn phải tiêu diệt những tín đồ cuồng tín

Bạn cần có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng, liên tục phát triển quân đội, nâng cấp và kết hợp với chiến thuật thông minh. Từ đó bạn sẽ đánh bại được các kẻ thù của mình ngày càng mạnh mẽ ở phía sau. Cố gắng bảo vệ vùng đất thiêng liêng và đóng lại cánh cổng bóng đêm của những kẻ cuồng tín hết đường sống.

Phát triển quân đội, kết hợp cùng sự chỉ huy thông minh

Muốn đánh bại được kẻ địch trong Stagelands MOD APK bạn luôn cần có sự chuẩn bị kỹ càng trước mỗi trận đấu. Game cho phép bạn dùng tiền thưởng, kim cương kiếm được để tăng cường số lượng quân đội. Khi quân đội của bạn đông hơn, mạnh hơn, việc kẻ thù có đông và tấn công có mạnh bạn cũng đối mặt dễ dàng hơn.

stagelands-mod-vo-han-kim-cuong
Phát triển quân đội, kết hợp cùng sự chỉ huy thông minh

Tuy nhiên, quân đội đông là chưa đủ để đánh bại kẻ địch, bạn còn phải triển khai một chiến thuật thông minh. Bạn hãy dùng chính tài chỉ hủy của mình để điều động lực lượng quân đội một cách hợp lý để đánh nhanh, đánh chậm hoặc đưa ra những cú lừa khiến kẻ địch bị tiêu diệt nhanh chóng nhất.

Nâng cấp và cải tiến pháo đài để đánh bại kẻ địch

Bên cạnh việc chú trọng đến quân đội, bạn cũng phải nâng cấp và cải tiến pháo đài của mình. Bạn nên giúp pháo đài của mình mạnh mẽ hơn với hệ thống đại bác chất lượng. Khi đó sức mạnh tấn công của bạn sẽ cao hơn, việc tiêu diệt kẻ địch sẽ dễ dàng hơn.

stagelands-apk
Nâng cấp và cải tiến pháo đài để đánh bại kẻ địch

Hệ thống pháo đài cực phong phú đang chờ bạn mở khóa và nâng cấp. Đó có thể là các pháo đài như: Onager, Trebuchet, Goblin Net Gun, Lightning Generator,… Mỗi loại pháo đài tương ứng với một cấp độ khác nhau, pháo đài có cấp độ càng cao thì sức mạnh phòng thủ càng tốt. Bạn nên cố gắng để mở khóa được những loại pháo đài mạnh nhất nhé!

Mở rộng tầm ảnh hưởng của bạn đến nhiều lãnh thổ khác

Khi bạn đã giành được chiến thắng và có tiếng vang trong cuộc chiến tiêu diệt kẻ địch. Bạn có thể chuyển hướng cuộc chiến từ bị động phòng thủ sang chủ động tấn công mở cuộc chinh phạt lãnh thổ của kẻ thù. Stagelands – eternal defense MOD cho phép bạn đi qua nhiều khu vực khác như như: Vùng đồng cỏ xanh tươi, vùng núi phủ đầy tuyết, vùng biển nắng ấm,..

stagelands-apk-mod
Mở rộng tầm ảnh hưởng của bạn đến nhiều lãnh thổ khác

Địa điểm nào cũng được thiết kế độc đáo và vô cùng đẹp mắt cho bạn cuộc chiến thật thú vị. Bạn cũng nên hợp tác với các bộ tộc khác để cùng nhau tiêu diệt kẻ thù theo thời gian thực. Điều này sẽ khiến cuộc chiến thủ thành và phiêu lưu của bạn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều khi giải trí.

Phiên bản Stagelands MOD v1.5.1 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Stagelands MOD với tính năng sau:

  • MOD Menu
  • Vô hạn kim cương
  • Hoàn thành hướng dẫn bạn sử dụng kim cương mua sắm ngay cả khi không đủ.

Link tải Stagelands MOD APK (Menu, vô hạn kim cương) v1.5.1 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Stagelands MOD (Menu, vô hạn kim cương) là một game thủ thành hấp dẫn mà Bandishare muốn giới thiệu đến bạn. Hãy thể hiện tài năng xây dựng chiến thuật của bạn thật thông minh để tiêu diệt kẻ địch và chinh phục nhiệm vụ khó khăn ngay bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Stagelands

Nhà phát hành

Black Bears Publishing

Phiên bản hiện tại

v1.5.1

Dung lượng game

Khoảng 156MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật

Tính năng MOD

Menu, vô hạn kim cương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *