Tải SpongeBob: Krusty Cook-Off MOD (Vô Hạn Tiền) 5.4.4 APK

Cập nhật: 10/08/2023
Tải về

SpongeBob: Krusty Cook-Off là một game mô phỏng đưa bạn vào thế giới của cậu bé bọt biển với nhiệm vụ phát triển nhà hàng phục vụ các món ăn cho khách hàng trong thị trấn Bikini Bottom. Một loạt các nhân vật hoạt hình quen thuộc sẽ được khai thác để bạn có cuộc chơi nấu ăn đầy thú vị và ấn tượng với điện thoại của mình. Tải ngay bản SpongeBob: Krusty Cook-Off MOD (Vô hạn tiền) v5.4.4 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game SpongeBob: Krusty Cook-Off

SpongeBob: Krusty Cook-Off được phát triển bởi Tilting Point có lối chơi đơn giản và đồ họa dễ thương. Game đã thu hút nhiều đối tượng người chơi khác nhau với hàng chục triệu lượt tải xuống. Bạn sẽ giúp đỡ cậu bé bọt biển chế biến món ăn, quản lý nhà hàng để phát triển kinh doanh trong thị trấn Bikini Bottom. Game sẽ cho bạn những phút giây vô cùng thú vị.

Game nấu ăn với bối cảnh thị trấn Bikini Bottom

spongebob-krusty-cook-off-mod
Game nấu ăn với bối cảnh thị trấn Bikini Bottom

Trong thị trấn Bikini Bottom trong game SpongeBob: Krusty Cook-Off, các bạn sẽ trở thành SpongeBob dễ thương. Nhưng không phải là câu chuyện giống như phim hoạt hình mà bạn sẽ giúp đỡ cậu bé bọt biển kinh doanh nhà hàng của mình. Bạn sẽ phải chế biến rất nhiều các món ăn khác nhau để phục vụ thực khách trong thị trấn. Sau đó thu về lợi nhuận để mở rộng hơn nữa nhà hàng và sớm trở thành ông chủ giàu có.

Lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng hấp dẫn

SpongeBob: Krusty Cook-Off có lối chơi thực sự đơn giản nên game dành cho tất cả mọi người. Bắt đầu cuộc chơi, bạn sẽ cần làm một số món ăn khá đơn giản để phục vụ những vị khách đến nhà hàng của mình. Bạn chỉ cần nhấn vào các thành phần để tạo ra món ăn theo đúng yêu cầu của khách. Hãy chú đến đến thời gian hoàn thành món ăn để đảm bảo lên món cho khách đúng giờ và món ăn được ngon nhất.

spongebob-krusty-cook-off-mod-vo-han-tien
Lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng hấp dẫn

Game chia thành nhiều cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần. Bạn sẽ phải chế biến nhiều món ăn hơn, lượng khách của nhà hàng cũng đông hơn. Hãy thể hiện tài năng quản lý thời gian của bạn thật tốt để khiến mọi khách hàng hài lòng. Khi đó bạn sẽ nhận được lượng tiền cực lớn để có động lực tiếp tục hành trình phát triển nhà hàng chế biến món ăn của mình.

Chế biến những món ăn ngon phục vụ khách hàng

SpongeBob: Krusty Cook-Off đòi hỏi bạn phải chế biến rất nhiều các món ăn khác nhau để phục vụ lượng khách ngày càng đông của nhà hàng. Bạn có thể chế biến các món như: Krabby Patties, bánh kếp, BBQ,… Bạn cần học hỏi thêm về kỹ năng nấu nướng để có thể  tạo ra thực đơn với nhiều món hấp dẫn hơn. Khi đó bạn không chỉ thu hút được nhiều khách hàng mà còn phục vụ thật tốt. Mỗi món ăn sẽ có mức giá bán khác nhau, vì vậy mà lược doanh thu cho nhà hàng của bạn sẽ ngày càng nhiều hơn.

Thu thập tiền để nâng cấp và trang trí nhà hàng của bạn

spongebob-krusty-cook-off-apk
Thu thập tiền để nâng cấp và trang trí nhà hàng của bạn

Khi có được lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh, bạn nên sử dụng nó vào việc nâng cấp và trang trí nhà hàng của mình đẹp hơn. Một không gian quán tiện nghi, đầy đủ và xinh đẹp cũng sẽ khiến khách hàng yêu thích và ghé đến nhiều hơn. Bạn cũng có thể tải bản SpongeBob: Krusty Cook-Off MOD vô hạn tiền về chơi để việc nâng cấp dễ dàng hơn. Mở rộng cửa hàng, đón thêm nhiều khách để thu về lợi nhuận khủng là mục tiêu bạn cần hướng đến và phải thực hiện được.

Bắt gặp nhân vật quen thuộc và nhiều vật phẩm thú vị

Trong quá trình chơi SpongeBob: Krusty Cook-Off, các bạn sẽ gặp lại rất nhiều nhân vật quen thuộc. Bên cạnh cậu bé bọt biển SpongeBob, còn có Mr. Krabs, Squidward, Sandy và Patrick,… Cả một thị trấn rộng lớn có rất nhiều công dân với những hoạt động và câu chuyện thú vị được họ tạo ra được chờ bạn khám phá.

spongebob-krusty-cook-off-apk-mod
Bắt gặp nhân vật quen thuộc và nhiều vật phẩm thú vị

Bên cạnh đó, trong tựa game này bạn còn có cơ hội được thu thập nhiều vật phẩm khác nhau như trang phục hay màu sắc. Bạn có thể thay đổi ngoại hình cho nhân vật hoặc thay đổi màu sắc cho thế giới để trải nghiệm game của bạn thêm phần thú vị. Với đồ họa 2D mang đậm chất hoạt hình ngộ nghĩnh, game sẽ cho bạn những cuộc chơi ấn tượng nhất trên điện thoại của mình.

Phiên bản SpongeBob: Krusty Cook-Off MOD v5.4.4 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản SpongeBob: Krusty Cook-Off MOD APK với tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền

Link tải SpongeBob: Krusty Cook-Off APK MOD (Vô hạn tiền) miễn phí

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải SpongeBob: Krusty Cook-Off MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ giúp bạn có cuộc chơi thuận lợi hơn. Hãy bắt đầu hành trình chế biến món ăn và phát triển việc kinh doanh nhà hàng thật tốt với cậu bé bọt biển trong trò chơi này nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

SpongeBob: Krusty Cook-Off

Nhà phát hành

Tilting Point

Phiên bản hiện tại

v5.4.4

Ngày cập nhật

10/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 158MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *