spell-arena-battle-royale-mod-apk

Tải Spell Arena: Battle Royale MOD (Vô Hạn Vàng, Pha Lê) 0.7.16 APK

Cập nhật: 24/08/2023
Tải về

Spell Arena: Battle Royale là một game chiến thuật kết hợp với các trận chiến Battle Royale cực hấp dẫn. Bạn sẽ điều khiển phù thủy của mình chiến đấu và đánh bại phù thủy khác. Không những nâng cấp sức mạnh để trở thành phù thủy mạnh nhất thế giới. Tải ngay phiên bản Spell Arena MOD (Vô hạn vàng, pha lê) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi.

Giới thiệu về game Spell Arena: Battle Royale

Spell Arena: Battle Royale được phát triển bởi Tap Anywhere. Bạn sẽ bước đến thế giới ma thuật ngập tràn các phù thủy. Tại đây bạn sẽ tham gia các cuộc chiến khốc liệt của phù thủy. Với nền tảng đồ họa 3D siêu đẹp và ấn tượng bạn sẽ có cuộc chiến thú vị nhất.

Tham gia cuộc chiến của những phù thủy ma thuật

Spell Arena: Battle Royale APK đưa bạn nhập vai thành phù thủy, bạn sẽ dùng chính sức mạnh của mình để chiến đấu với các phù thủy khác. Bạn phải cố gắng hết sức để có thể trở thành phù thủy mạnh nhất. Chiến thắng đối thủ sẽ khiến bạn nhận được tiền thưởng cực hấp dẫn và bạn có thể dùng chúng cho việc nâng cấp sức mạnh.

spell-arena-battle-royale-mod
Tham gia cuộc chiến của những phù thủy ma thuật

Để điều khiển pháp sư chiến đấu, các bạn sẽ sử dụng bộ điều khiển ảo trên màn hình. Phía bên trái sẽ là nút điều khiển hướng di chuyển, còn phía bên phải là nút điều khiển các kỹ năng sử dụng ma thuật. Bạn cần kết hợp các nút điều khiển một cách khéo léo để đánh bại đối thủ thành công. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải có chiến thuật tấn công thông minh mới có thể giành chiến thắng.

Tham gia cuộc chiến PvP với phù thủy khác

Spell Arena: Battle Royale MOD còn cho phép bạn tham gia cuộc chiến đối đầu giữa các phù thủy theo thời gian thực. Bạn sẽ chiến đấu với người chơi khác có thể đến từ bất cứ đâu trên thế giới. Trong trận chiến PvP này, các bạn sẽ đưa bạn vào cuộc giao tranh với 19 pháp sư khác. Vì vậy mà cuộc chiến vô cùng khốc liệt và kịch tính khi bạn phải chiến đấu để tiêu diệt nhiều người chơi khác nhằm giành lấy chiến thắng cho bản thân.

spell-arena-battle-royale-mod-vo-han-vang
Tham gia cuộc chiến PvP với phù thủy khác

Spell Arena: Battle Royale 0.7.16 APK có tốc độ trận chiến diễn ra nhanh. Vì vậy, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời cho trận chiến. Đây là trận chiến lớn các bạn nếu giành được chiến thắng thì bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng vô cùng giá trị. Với với đồ họa 3D siêu đẹp và hiệu ứng cực cuốn, bạn sẽ được hòa mình trong các trận chiến hoành tráng nhất của các phù thủy.

Mở khóa thể phép thuật mới để bạn mạnh mẽ hơn

Trong thế giới game của Spell Arena (Magic Arena) có rất nhiều phù thủy, nếu bạn không có sự thăng tiên về sức mạnh chắc chắn bạn sẽ không thể trở thành phù thủy mạnh nhất. Vì vậy, bạn cần dùng tiền thưởng nhận được từ các cuộc chiến để mở khóa phép thuật mới cho mình.

spell-arena-battle-royale-mod-vo-han-pha-le
Mở khóa thể phép thuật mới để bạn mạnh mẽ hơn

Spell Arena v0.7.16 APK cung cấp một bộ sưu tập thể ma thuật vô cùng phong phú. Bạn cần thu thập chúng để trở nên mạnh mẽ hơn giúp bạn trở thành pháp sư mạnh nhất. Mỗi phép thuật mới được mở, bạn sẽ tạo ra hiệu ứng chiến đấu mới. Nhờ vậy mà trận chiến không chỉ mạnh hơn mà còn ấn tượng hơn rất nhiều.

Hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng cực lớn

Mỗi thử thách được bạn hoàn thành xuất sắc, thì bạn sẽ nhận được một phần thưởng giá trị. Có rất nhiều rương phần thưởng trong Spell Arena đang chờ bạn mở khóa. Đặc biệt, nhà phát hành sẽ tổ chức những mùa giải chiến đấu, đây sẽ là những sự kiện lớn với cơ hội nhận thưởng khổng lồ.

spell-arena-battle-royale-apk
Hoàn thành nhiệm vụ để nhận thưởng cực lớn

Bạn không nên bỏ lỡ các sự kiện ấn tượng này để nhận về phần thưởng siêu hấp dẫn. Thông qua đó, bạn có thể phát triển phù thủy của mình mạnh hơn hơn. Không những thể còn thể hiện kỹ năng để cho các phù thủy khác thấy được mình là người mạnh đến thế nào.

Phiên bản Spell Arena: Battle Royale MOD v0.7.16 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Spell Arena: Battle Royale MOD APK với tính năng sau:

  • MOD Vô hạn vàng, pha lê

Link tải Spell Arena: Battle Royale APK + MOD (Vô hạn vàng, pha lê) v0.7.16 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay phiên bản Spell Arena MOD (Vô hạn vàng, pha lê) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi. Với phiên bản này, bạn có thể mở khóa thẻ phép thuật cho phù thủy của mình cực dễ dàng. Nhờ vậy mà bạn có thể trở thành pháp sư mạnh nhất, rất nhanh có thể giành chiến thắng trong các cuộc chiến phù thủy khốc liệt.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Spell Arena: Battle Royale

Nhà phát hành

Tap Anywhere

Phiên bản hiện tại

v0.7.16

Ngày cập nhật

21/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 100MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật

Tính năng MOD

Vô hạn vàng, pha lê

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *