Tải Soda Dungeon 2 MOD (Vô Hạn Tiền) 1.2.2 APK cho Android

Cập nhật: 03/02/2023
Tải về

Soda Dungeon 2 là game nhập vai chiến đấu theo lượt khá thú vị dành cho Android. Bạn sẽ trở thành người hùng giải cứu các sinh vật huyền thoại bị chúa tể bóng tối nhốt. Cuộc chiến này sẽ dễ dàng hơn khi bạn tải về chơi phiên bản Soda Dungeon 2 MOD APK (vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi.

Giới thiệu về game Soda Dungeon 2

Soda Dungeon 2 của nhà phát hành Armor Games có đồ họa cải tiến hơn phiên bản trước và mở rộng thêm nhiều điều thú vị. Để giải cứu thế giới, bạn sẽ dùng soda để triệu hồi các anh hùng cùng đồng hành với bạn. Cùng chiến đấu với lũ ác quỷ bóng tối để bảo vệ vương quốc. Hành trình này gian nan với câu chuyện và diễn biến do chính bạn viết nên.

Game nhập vai giải cứu thế giới với Soda

Nơi khởi đầu của Soda Dungeon 2 là quán rượu có tên Soda Junkies. Bạn là một người anh hùng trẻ tuổi với khát vọng tiêu diệt toàn bộ lũ quỷ và chúa tể bóng tối để trở thành kẻ giày có. Vì vậy, bạn sẽ bước vào nhưng cuộc chiến gay cấn và kết quả có thể không như bạn kỳ vọng. Vì vậy bạn cần triệu hồi các anh hùng để cùng bạn tiêu diệt thế lực bóng tối. Muốn triệu hồi được các anh hùng giúp đỡ, bạn sẽ phải sử dụng đến Soda.

soda-dungeon-2-mod
Game nhập vai chiến đấu cực hấp dẫn

Sức mạnh của nhiều anh hùng hợp lại sẽ thực sự to lớn, họ sẽ cùng bạn tương trợ lẫn nhau, từ đó tìm kiếm những cơ hội tiêu diệt quái vật và giành chiến thắng. Mục tiêu cuối cùng của cuộc chiến này chính là tiêu diệt chúa tể bóng tối để giành lấy kho báu khổng lồ giúp bạn trở thành người giàu có.

Chiến lợi phẩm bạn thu về từ những cuộc chiến đánh thắng sẽ giúp bạn nâng cấp quán rượu của mình. Không những thế bạn còn có thể nâng cấp sức mạnh cho anh hùng, mua sắm thêm vũ khí để chinh phục nhiều hơn nữa những thử thách khó khăn đằng sau.

Xây dựng đội anh hùng kỳ lạ giải cứu thế giới

Nhiệm vụ triệu hồi các anh hùng đến quán rượu của bạn để cùng bạn chiến đấu với quái vật sẽ diễn ra thường xuyên. Một anh hùng được triệu hồi sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn. Đồng đội của bạn trong Soda Dungeon 2 MOD APK chính là khung xương sống giúp bạn chiến đấu chống lại lũ quái vật bóng đêm hiệu quả. Các chiến binh này có thể là bộ xương, người đầu bếp, công nhân, tiên nữ,… họ đến từ nhiều thế giới khác nhau, cùng bạn tạo thành một đội anh hùng kỳ lạ chiến đấu để giải cứu thế giới.

soda-dungeon-2-apk-mod
Xây dựng đội anh hùng kỳ lạ giải cứu thế giới

Bộ sưu tập các nhân vật anh hùng vô cùng đa dạng, tất cả đều là những nhân vật huyền thoại. Mỗi chiến binh sở hữu một vai trò nhất định, họ cũng có kỹ năng chiến đấu khác nhau để bạn kết hợp tạo thành một đội hình có kỹ năng mạnh mẽ nhất. Chọn đúng chiến binh, kết hợp chiến thuật chiến đấu hiệu quả sẽ giúp bạn tiêu diệt kẻ địch dễ dàng hơn. Bạn có thể triệu hồi một sát thủ, một pháp sư, một đấu sĩ, một Ninja,.. cùng nhau chiến đấu với quái vật bóng đêm.

Chế tạo vũ khí để đồng hành cùng cuộc chiến

Cuộc chiến của bạn trong hầm ngục với quái vật bóng đêm vô cùng gay cấn. Vì vậy trong quá trình chiến đấu Soda Dungeon 2 APK v1.2.2 bạn nên thu thập các chiến lợi phẩm để sử dụng cho quá trình chế tạo vũ khí. Bạn sẽ là người tạo nên vũ khí chiến đấu cho chiến binh của mình cho đến các chiến binh khác trong đội. Khi sở hữu vũ khí mạnh mẽ thì việc tiêu diệt quái vật trùm cực kỳ dễ dàng.

soda-dungeon-2-mod-apk-vo-han-tien
Chế tạo vũ khí để đồng hành cùng cuộc chiến

Vũ khí khác nhau sẽ có những hiệu ứng đặc biệt đi kèm cực thú vị. Bạn chiến đấu để giành lấy chiến thắng và được chiêm ngưỡng những cuộc chiến đã mắt. rất nhiều quái vật khác nhau đang chờ bạn tiêu diệt khiến cuộc chiến lặp đi lặp lại cũng không làm bạn cảm thấy chán nản. Tự bạn sẽ là người chiến đấu và tạo nên câu chuyện về chiến binh chiến đấu với quái vật bảo vệ thế giới và chiếm lấy kho báu quý giá để trở thành người giàu có.

Xây dựng các công trình khác nhau

Chiến đấu với quái vật dành được chiến thắng sẽ giúp bạn nhận được tiền thưởng và những phần quà giá trị từ hệ thống Soda Dungeon 2 MOD cung cấp. Ngoài việc sử dụng tiền thưởng để nâng cấp quán rượu thì bạn còn có thể sử dụng chúng vào mục đích xây dựng các công trình khác. Tùy thuộc vào cấp độ bạn đạt được mà bạn có thể mở khóa nhiều công trình mới thuộc quyền sở hữu của bản thân bạn.

soda-dungeon-2-mod-vo-han-tien
Xây dựng các công trình khác nhau

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng tiền để đến cửa hàng mua sắm các loại dược phẩm và vật phẩm ma thuật hỗ trợ. Khi có những sự hỗ trợ từ chúng, cuộc chiến của bạn dễ dàng hơn, sức mạnh của bạn cũng cao hơn. Từ đó cuộc chiến tranh giành vương quốc với thế lực bóng tối sẽ diễn biến đúng với ý muốn của bạn.

Phiên bản Soda Dungeon 2 v1.2.2 APK MOD gì?

Phiên bản Soda Dungeon 2 MOD của Bandishare chia sẻ như sau:

  • Vô hạn tiền

Link tải Soda Dungeon 2 APK + MOD (vô hạn tiền) v1.2.2 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay bản Soda Dungeon 2 MOD APK (vô hạn tiền) miễn phí được Bandishare chia sẻ trong bài để nâng cấp nhân vật, mua sắm thoải mái. Với lợi thế ngay từ đầu, việc chiến đấu và đi qua các cấp độ của trò chơi trở nên dễ dàng hơn, việc phá đảo game sẽ rút ngắn thời gian lại rất nhiều.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Soda Dungeon 2

Nhà phát hành

Armor Games

Phiên bản hiện tại

v1.2.2

Ngày cập nhật

22/10/2022

Dung lượng

Khoảng 141MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Hệ điều hành

Nhập vai

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *