Tải Sniper of Duty MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v1.0.2

Cập nhật: 19/06/2022
Tải về

Sniper of Duty MOD APK đưa bạn hoá thân thành một tay bắn tỉa bóng đêm. Bạn sẽ ẩn mình trong bóng tối để thực hiện nhiệm vụ ám sát đối tượng theo yêu cầu. Muốn trở thành tay bắn tỉa chuyên nghiệp hay tải ngay phiên bản Sniper of Duty Mod Vô hạn tiền, không quảng cáo được Bandishare chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game Sniper of Duty: Shadow Sniper

Sniper of Duty: Shadow Sniper được phát hành bởi Running Zombie games. Là một trong những tựa game hành động bắn tỉa cực hấp dẫn và thu hút hàng trăm nghìn lượt tải xuống. Game thu hút người chơi bởi đồ hoạ 3D ấn tượng, 5 chế độ chơi khác nhau và hơn 400 nhiệm vụ, sự kiện thường xuyên được tổ chức. Khám phá game ngay để trở thành một xạ thủ chuyên nghiệp.

Trở thành tay bắn tỉa Shadow Sniper chuyên nghiệp

Bước vào trò chơi Sniper of Duty các bạn được hoá thân thành một tay xạ thủ chuyên nghiệp. Với khẩu súng trong tay, bạn ẩn mình trong bóng tối và ngắn bắn thật chuẩn xác vào mục tiêu được yêu cầu. Nó là cuộc phiêu lưu đầy sự mạo hiểm trên nền tảng hành động FPS 3D cực hấp dẫn.

sniper-of-duty-shadow-sniper-mod-vo-han-tien
Sniper of Duty: Shadow Sniper

Bạn di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố, xác định “con mồi” và ngắm bắn chuẩn xác để một phát súng trúng luôn mục tiêu. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng. Bạn có thể sử dụng nó để thu thập súng xịn hơn, nâng cấp các bộ phận của súng để bắn mục tiêu chuẩn xác hơn. Từ đó trở thành một xạ thủ chuyên nghiệp, “bách phát bách trúng”, đặc biệt là bắn hạ mục tiêu là con người ngay cả khi bạn ở khoảng cách rất xa họ.

Trải nghiệm với 5 chế độ chơi khác nhau

Sniper of Duty: Shadow Sniper thu hút người chơi bởi 5 chế độ khác nhau cho bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

sniper-of-duty-shadow-sniper-apk
Trải nghiệm với 5 chế độ chơi khác nhau
  • Chế độ câu truyện: Bạn sẽ phiêu lưu đến các thành phố bóng tối khác nhau và tiến hành phá huỷ, bắn hạ các mục tiêu để nhận được phần thưởng hấp dẫn.
  • Chế độ cạnh tranh: Đây là chế độ thách thức về kỹ năng bắn súng của bạn. Bạn sẽ tham gia cùng với những người chơi khác. Vậy bạn có thể trở thành tay bắn tỉa giỏi nhất hay không?
  • Chế độ miễn phí: Ở chế độ này, mọi thứ đều miễn phí cho bạn sử dụng, bạn không cần dùng tiền để mua bất kỳ loại vật phẩm nào cả. Người chơi Sniper of Duty MOD có thể sử dụng chúng một cách tự do mà không cần dùng đến vàng để vượt qua các cấp độ khác nhau.
  • Chế độ tiền thưởng: Trong thành phố có rất nhiều tội phạm khác nhau. Chúng đang bị cảnh sát truy nã toàn thành phố, bạn sẽ nhận lệnh truy nã này và tiến hành tìm kiếm chúng và bắn hạ họ. Mỗi đối tượng bạn bắn tỉa thành công bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng.
  • Chế độ sự kiện: Nhà phát hành mở ra nhiều sự kiện khác nhau để bạn tham gia chiến đấu. Khi giành chiến thắng, bạn sẽ có cơ hội được nhận Skin súng và nhiều trang thiết bị mạnh mẽ khác cho bản thân.

Hệ thống vũ khí hơn với 100 loại khác nhau

Hệ thống vũ khí được Running Zombie games tạo ra vô cùng đa dạng với hơn 100 loại khác nhau cho bạn lựa chọn. Từ những loại súng lục, súng bắn tỉa, súng trường,… cho đến những khẩu súng được thiết kế theo lối phi thực tế. Mỗi khẩu súng đều mang một sức mạnh khác nhau. Nó sẽ cho bạn khả năng ngắm bắn, tốc độ đạn khác nhau hoàn toàn.

sniper-of-duty-shadow-sniper-mod-apk
Hệ thống vũ khí hơn với 100 loại khác nhau

Đặc biệt, chỉ có chơi ở chế độ miễn phí bạn mới sở hữu chúng miễn phí. Còn khi trải nghiệm ở những chế độ khác, muốn có chúng trong bộ sưu tập của bạn thì cần phải dùng tiền để mua. Tiền bạn sẽ thu thập được mỗi khi bắn hạ một “con mồi” thành công, điều này khiến bạn phải dành nhiều thời gian để cày game nếu muốn sở hữu những chiếc súng tốt nhất. Nhưng bạn cũng có thể tải về chơi bản Sniper of Duty: Shadow Sniper Mod Vô hạn tiền để chơi nhé!

Đồ hoạ 3D có tính chân thực cao

Đồ hoạ của game Sniper of Duty 1.0.2 APK cũng là một trong những điểm cộng của trò chơi này. Từ nhân vật, vũ khí, cho đến ngoại cảnh và các hiện tượng tự nhiên đều được làm rất chân thực. Bạn sẽ phải di chuyển trên một map rộng lớn, thiết kế chi tiết và vô cùng chân thực. Nhờ vậy mà bạn được hoàn mình sống động hơn với game.

sniper-of-duty-shadow-sniper-mod-mien-phi
Đồ hoạ 3D có tính chân thực cao

Bên cạnh đó, âm thanh và hiệu ứng cũng được chèn linh hoạt theo các hoạt động trong game. Từ tiếng súng, tiếng di chuyển, tiếng gió, tiếng mưa,… tất cả đều khiến người chơi cuốn hút hơn cùng game.

Bandishare cung cấp bản Sniper of Duty: Shadow Sniper Mod gì?

Phiên bản Sniper of Duty: Shadow Sniper APK của Bandishare Mod những tính năng Vô hạn tiền, Nhận thưởng miễn phí không cần xem quảng cáo.

Link tải Sniper of Duty: Shadow Sniper APK Mod miễn phí

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết Luận: Sniper of Duty: Shadow Sniper MOD (Vô hạn tiền, không quảng cáo) được Bandishare chia sẻ ở trên có thể chơi cả trực tuyến và ngoại tuyến. Vì vậy bạn có thể giải trí bất kỳ lúc nào bạn muốn đều được. Trở thành Shadow Sniper chuyên nghiệp ngay với tựa game hành động bắn súng hấp dẫn này nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Sniper of Duty:Shadow Sniper

Nhà phát hành

Running Zombie games

Phiên bản hiện tại

v1.0.2

Ngày cập nhật

31/03/2022

Yêu cầu hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Dung lượng game

Khoảng 377MB

Thể loại game

Hành động

Yêu cầu khác

Game không phù hợp với người dưới 16 tuổi

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, không QC

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *