Tải Slender Insane MOD (Bất Tử, Bất Động Kẻ Thù) v3.2 APK

Cập nhật: 02/08/2023
Tải về

Slender Insane là một game hành động kinh dị với góc nhìn thứ nhất. Game phát triển nội dụng từ truyền thuyết về Slenderman vô cùng đáng sợ. Và bạn sẽ được sống trong cảm giác hồi hộp, rùng rợn này với phiên bản game dành cho điện thoại. Tải ngay Slender Insane MOD (Bất tử, vô hiệu kẻ địch) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này để bắt đầu cuộc chơi ngay nhé!

Giới thiệu về game Slender Insane

Slender Insane được phát triển bởi Enax Games đưa bạn đến ngục tối nguy hiểm và rùng rợn. Nhiệm vụ của bạn là thoát khỏi mê cung và chạy thoát khỏi Slenderman. Bạn sẽ dùng vũ khí để chiến đấu với chúng khi đối đầu trực diện, cố gắng vượt qua các tình huống khó khăn để sinh tồn. Trải nghiệm và tìm hiểu kỹ hơn về game kinh dị này với một số thông tin được hé lộ dưới đây:

Game kinh dị đưa bạn khám phá bí ẩn ở ngục tối

Khi trải nghiệm game Slender Insane APK, một mình bạn sẽ bước vào hầm ngục tối tăm. Tại khu vực này sẽ tồn tại các thế lực tà ác của bóng tối, vì vậy mà cuộc phiêu lưu sinh tồn của bạn vô cùng khắc nghiệt. Hành trình khám phá sẽ dần dần xuất hiện những thây ma nguy hiểm, bạn cần hành động nhanh chóng bằng cách sử dụng súng hạ gục chúng để bảo toàn mạng sống cho bản thân.

slender-insane-mod-de-choi
Game kinh dị đưa bạn khám phá bí ẩn ở ngục tối

Sự đáng sợ sẽ không dừng lại, cuộc chơi sẽ tiếp tục đưa bạn đối mặt với bộ xương cao lớn, gầy gò, không có gương mặt và khoác bộ vest đen. Nó rất khó đối phó, nếu không thể tiêu diệt ác ma này bạn sẽ bị chúng tiêu diệt và mất đi sinh mạng. Hãy dùng khẩu súng trong tay, dùng đạn để ngắm bắn chuẩn xác khiến chúng tan xác.

Sử dụng vũ khí để tiêu diệt thây ma

Để có thể phiêu lưu và sinh tồn ở ngục tối nguy hiểm trong Slender Insane, bạn cần chọn lựa những khẩu súng tốt nhất. Súng sẽ giúp bạn tiêu diệt kẻ thù là các thây ma độc ác. Tất cả các loại súng trong game đều được thiết kế chuyên dụng để giết thây ma, vì vậy bạn có thể chọn khẩu súng yêu thích để sử dụng.

slender-insane-mod-bat-tu
Sử dụng vũ khí để tiêu diệt thây ma

Dù hệ thống súng đa dạng, nhưng trong quá trình chơi, Slender Insane MOD APK chỉ cho phép bạn mang theo 2 loại súng bên mình. Bạn sẽ cần hiểu về cách sử dụng của các loại súng này nhằm thay đổi và sử dụng để tiêu diệt thây ma trong những tình huống hợp lý nhất. Khi sử dụng, bạn cần xác định chuẩn tiêu điểm bắn của súng trước khi xả đạn, điều này sẽ giúp bạn bắn chúng thây ma và không làm phí bất kỳ viên đạn nào.

Tìm được trốn thoát khỏi mê cung phức tạp

Ngục tối được xây dựng và thiết kế như một mê cung với hệ thống các công trình và tuyến đường di chuyển rất phức tạp. Để có thể di chuyển trong bản đồ rộng lớn và xác định phương hướng di chuyển hợp lý, bạn cần tận dụng minimap. Mỗi khu vực bạn di chuyển qua sẽ thay đổi về ngoại cảnh, ánh sáng và cả thây ma cũng có sự khác biệt. Điều này khiến cuộc phiêu lưu của bạn luôn có những điều mới mẻ và cuốn hút hơn.

Thuần thục với thao tác điều khiển bắn súng

Phía bên trái màn hình của Slender Insane v3.2 APK là nút điều hướng để bạn giúp nhân vật của mình di chuyển. Trong khi đó, phía bên phải sẽ là hệ thống nút điều khiển để sử dụng các tính năng như: Ngắm bắn, bắn đạn, nhảy, sử dụng tay và nút đảo chiều. Tùy thuộc vào tình huống, bạn cần kết hợp khéo léo các nút điều khiển này với nhau để tạo ra những hành động giúp nhân vật của bạn có thể sinh tồn.

slender-insane-apk-mod
Thuần thục với thao tác điều khiển bắn súng

Cố gắng tiêu diệt thật nhanh và chuẩn xác thây ma để nhận về năng lượng Ammo. Khi vạch năng lượng này đầy, lúc đó bạn đã hoàn thành thử thách của cấp độ hiện tại. Bạn sẽ mở được cấp độ mới để tiếp tục hành trình chinh phục cuộc phiêu lưu kinh dị này. Nhưng nếu bạn bị chết, bạn sẽ phải chơi lại cấp độ đó từ đầu.

Đồ họa với màu sắc u tối tạo bầu không khí kinh dị

Slender Insane đưa bạn vào thế giới ngục tối bằng nền tảng đồ họa 3D với màu sắc u tối. Việc dùng màu sắc ảm đạm giúp tạo bầu không khí kinh dị hiệu quả. Cộng thêm âm thanh rùng rợn được lồng ghép sống động sẽ khiến bạn có cuộc chơi kịch tính và hồi hộp tột độ.

Phiên bản Slender Insane MOD v3.2 APK có gì?

Bandishare cung cấp bản Slender Insane MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Bất tử (Không nhận sát thương)
  • MOD Dễ chơi (Vô hiệu hóa kẻ địch)

Link tải Slender Insane APK + MOD (Bất tử, vô hiệu kẻ địch) v3.2 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Slender Insane MOD (Bất tử, dễ chơi) được Bandishare chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn có được cuộc chiến kinh dị dễ dàng hơn rất nhiều. Bước vào ngục tối với khẩu súng trong tay, sẵn sàng tiêu diệt thây ma và trùm Slenderman để trốn thoát khỏi ngục tối. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Slender Insane

Nhà phát hành

Enax Games

Phiên bản hiện tại

v3.2

Ngày cập nhật

02/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 72MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Bất tử, dễ chơi

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *