Tải SkillTwins 2 MOD (Mở Khóa Skins, Customize) 1.8.5 APK

Cập nhật: 03/03/2023
Tải về

Bóng đá luôn là chủ đề được đông đảo người yêu thích. Trong bài viết này, Bandishare sẽ giới thiệu đến các bạn một game bóng đá có tựa đề là SkillTwins. Hầu hết các game khai thác chủ đề này trên thị trường để đòi hỏi bạn điều khiển 1 cầu thủ hoặc cả đội bóng thì trong SkillTwins 2 MOD APK (Mở khóa kỹ năng, Skins, Customize) lại hoàn toàn khác. Bạn sẽ điều khiển 2 cầu thủ, kết hợp kỹ thuật với nhau để đi qua hệ thống các thử thách được nhà phát hành tạo ra. Cuộc chiến bóng đá này sẽ thú vị hơn bao giờ hết với các môi trường thử thách vượt ra khỏi sân cỏ truyền thống.

Giới thiệu về game SkillTwins 2

SkillTwins 2 hay SkillTwins: Trò chơi bóng đá được phát triển bởi Hello There Games. Bạn sẽ điều khiển 2 cầu thủ tài năng chiến đấu qua hàng nghìn các thử thách. Thể hiện kỹ năng và sự phối hợp ăn ý bằng cách điều khiển khéo léo từ bạn sẽ giúp cầu thủ giành được chiến thắng. Với đồ họa 3D, hình ảnh trận đấu được mô phỏng khá sống động và chân thực.

Game bóng đá với 2 cầu thủ tài năng

SkillTwins 2 APK cho phép bạn cùng lúc điều khiển 2 cầu thủ bóng đá tài năng với hệ thống điều khiển đơn giản. Cùng cầu thủ của bạn bước vào những trận đấu bóng đá khác lạ. Sự phối hợp ăn ý qua các kỹ năng thi đấu bóng đá sẽ giúp bạn có thể chinh phục được các thử thách. Với góc quay màn hình sẽ chuyển đối liên tục để bạn luôn nắm trọn trận đấu kịch tính trong tầm mắt.

skilltwins-mod-mo-khoa-skills
Game bóng đá với 2 cầu thủ tài năng

Còn được giành chiến thắng bằng cách đá bóng vào lưới thành công chắc chắn không hề dễ dàng. Bạn sẽ gặp phải rất nhiều các rào cản khác nhau, đặc biệt là phải chiến đấu với những đội bóng nổi tiếng thế giới. Vì vậy, muốn có chiến thắng bạn phải thể hiện được những kỹ năng tốt nhất của 2 cầu thủ, di chuyển khéo léo và kết hợp nhịp nhàng để khiến kẻ địch bất ngờ. Từ đó tìm được lỗ hổng đưa bóng vào khung thành đối thủ thành công.

Chinh phục các cấp độ mới ở nhiều môi trường

Trong SkillTwins 2 MOD, bạn không phải tham gia các giải đấu chính thức như nhiều game bóng đá khác. Thay vào đó bạn sẽ phải đi qua rất nhiều các cấp độ thử thách khác nhau. Mỗi cấp độ sẽ là một khung thành đầy thú vị khi môi trường bóng đá liên tục thay đổi. Bạn có thể thi đấu trên sân cỏ, đá bóng tại sân gạch, đá bóng trên đường phố,… Bạn sẽ được đi vòng quanh thế giới với các địa điểm nổi tiếng ở Nhật Bản, Mỹ, Úc, Anh, Trung Quốc,…

skilltwins-mod-mo-khoa-tuy-chinh
Chinh phục các cấp độ mới ở nhiều môi trường

Tựa game này có đến hơn 10 nghìn cấp độ thử thách khác nhau đang chờ bạn chinh phục. Phải nói là bạn chiến đấu đến “mệt nghỉ” rồi mà vẫn chưa đi hết được các cấp độ trong trò chơi. Càng lên các cấp độ cao, độ khó của thử thách sẽ càng tăng dần. Vì vậy bạn phải nâng cấp kỹ năng cho các cầu thủ để trở thành 2 siêu sao bóng đá thực thụ nhé!

Nâng cấp trình độ cho cầu thủ của bạn

Hệ thống các thử thách trong SkillTwins MOD APK v1.8.5 siêu lớn, vì vậy bạn phải giúp cầu thủ của mình nâng cấp được trình độ đá bóng tốt hơn. Qua đó bạn mới dễ dàng đi từ những level thấp lên các level cao hơn trong trò chơi này. Để nâng cấp trình độ cho 2 cầu thủ của bạn, bạn có thể nâng cấp cả kỹ năng cho nhân vật như: Kỹ năng chuyền bóng liên tục, kỹ năng ghi bàn, kỹ năng né đối thủ.

skilltwins-mod
Nâng cấp trình độ cho cầu thủ của bạn

Thay vì cách thông thường bạn sẽ phải chơi để thu thập các tài nguyên mở khóa kỹ năng, tải ngay phiên bản SkillTwins MOD mở khóa skills về chơi để có thể giúp các cầu thủ có kỹ năng tốt nhất. Nhờ vậy mà hành trình chinh phục hàng nghìn thử thách sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tùy chỉnh trang phục cho nhân vật theo ý thích

Bạn muốn đưa 2 cầu thủ của mình trong SkillTwins APK trở thành siêu sao thực thụ? Ngoài việc quan tâm đến nâng cấp các kỹ năng bạn còn chú ý đến ngoại hình cho nhân vật. Game mang đến một hệ thống rất nhiều các trang phục, phụ kiện khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn có thể không cần tiền để mở khóa các trang phục, thiết bị này khi tải về chơi bản SkillTwins 2 mod mở khóa tùy chỉnh. Thay đổi ngoại hình để nhân vật đẹp hơn, ấn tượng hơn chứ không hề làm ảnh hưởng đến kỹ năng hay sức mạnh thi đấu của họ.

skilltwins-apk-mod
Tùy chỉnh trang phục cho nhân vật theo ý thích

Phiên bản SkillTwins 2 MOD APK v1.8.5 có gì?

Bandishare cung cấp bản SkillTwins 2 MOD các tính năng sau:

  • MOD mở khóa tất cả các kỹ năng
  • MOD mở khóa tất cả các tùy chỉnh

Link tải SkillTwins 2 APK + MOD (Skins, Kỹ năng, Customize) v1.8.5 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: SkillTwins 2 MOD APK (mở khóa tất cả kỹ năng, Skins, Customize) được Bandishare chia sẻ trong bài viết sẽ là một gợi ý cực hay và hấp dẫn cho những ai yêu thích game bóng đá. Tải game về chơi và sẵn sàng chinh phục hàng nghìn thử thách các bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

SkillTwins: Trò chơi bóng đá

Nhà phát hành

Hello There Games

Phiên bản hiện tại

v1.8.5

Ngày cập nhật

23/02/2023

Dung lượng game

Khoảng 171MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Thể loại game

Bóng đá

Tính năng MOD

Mở khóa Skins, kỹ năng, Customize

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *