ski-safari-mod

Tải Ski Safari – 10th Anniversary MOD (Vô Hạn Tiền) 2.1.9 APK

Cập nhật: 22/09/2023
Tải về

Ski Safari – 10th Anniversary là một game hành động khai thác chủ đề trượt tuyến. Nhiệm vụ của bạn chính là trượt thật nhanh để chạy khỏi bão tuyết an toàn. Điều khiển nhân vật khéo léo để vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm. Tải ngay phiên bản Ski Safari MOD APK (Vô hạn tiền) v2.1.9 được Bandishare chia sẻ miễn phí để có cuộc chơi thú vị nhất nhé!

Giới thiệu về game Ski Safari

Ski Safari – 10th Anniversary được phát triển bởi Yodo1 Games đã thu hút hàng trăm nghìn lượt tải xuống. Game xây dựng lối chơi đơn giản, cùng đồ họa dễ thương nên trò chơi này dành cho tất cả mọi người. Game là sự kết hợp giữa hành động với phiêu lưu đi cảnh cực hay. Bạn cần phải có kỹ năng trượt tuyết thật tốt để vượt qua được các thử thách khó khăn và nguy hiểm phía trước.

Trải nghiệm game trượt tuyết cực hay

Khi chơi Ski Safari APK, bạn sẽ nhập vai vào nhân vật tên Sven. Anh chàng đang có cuộc phiêu lưu trong vùng núi tuyết, nhưng thật không may đã có trận bão tuyết xảy ra. Để cứu lấy mạng sống của chính mình, Sven sẽ phải trượt tuyết thật nhanh, vượt qua các chướng ngại vật để bỏ lại trận bão tuyết đằng sau.

ski-safari-mod-apk
Trải nghiệm game trượt tuyết cực hay

Bạn sẽ điều khiển ván trượt tuyết để giúp anh chàng Sven nhanh chóng đi qua các khu vực núi tuyết khác nhau. Nếu bạn không giúp anh chàng chạy thoát và để tuyết đuổi kịp sẽ khiến Sven bị đóng băng. Đây là cuộc chơi hấp dẫn, kịch tính và vô cùng hồi hộp đang chờ bạn khám phá.

Nhiều cuộc phiêu lưu với nhiệm vụ khác nhau

Cuộc phiêu lưu chạy trốn khỏi bão tuyết của Sven trong Ski Safari APK MOD không chỉ đơn thuần là trượt tuyết và vượt chướng ngại vật. Quá trình chạy trốn này bạn sẽ phải thực hiện kèm thêm các nhiệm vụ được yêu cầu từ hệ thống. Nhiệm vụ bạn nhận được có thể là nhảy xa đạt khoảng cách 100m trở lên, lộn nhào 10 vòng và tiếp đất an toàn,….

Mỗi cuộc đua chạy trốn khỏi bão tuyết, bạn sẽ có 3 nhiệm vụ khác nhau cần thực hiện. Nhiệm vụ này sẽ kéo dài suốt quá trình bạn di chuyển. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 sao, làm hết 3 nhiệm vụ thành công bạn sẽ nhận được 3 sao tối đa. Số sao này, kết hợp cùng điểm bạn đạt được khi di chuyển giúp nhân vật của bạn cải thiện được kỹ năng trượt tuyến của bản thân. Nhờ vậy mà bạn có thể đạt những thành tựu mới hơn, những thành tích ấn tượng ở những lượt chơi tiếp theo.

ski-safari-mod-vo-han-tien
Nhiều cuộc phiêu lưu với nhiệm vụ khác nhau

Phiêu lưu qua nhiều địa điểm

Ski Safari MOD APK là một game đi cảnh tiêu biểu, vì vậy mà hành trình trượt tuyết chạy trốn khỏi cơn bão tuyết nguy hiểm đưa bạn đi qua nhiều địa điểm khác nhau. Sự thay đổi của ngoại cảnh tăng thêm sự hứng thú cho người chơi, tránh khiến bạn nhàm chán. Ngoài ra, trong sinh nhật 10 tuổi của game Ski Safari, nhà phát hành đã cập nhật thêm nhiều địa điểm mới nguy hiểm và ghê rợn hơn cho bạn cuộc phiêu lưu kịch tính hơn gấp nhiều lần.

Thu thập vàng và vật phẩm trên đường đi

Trong hành trình di chuyển của Ski Safari sẽ xuất hiện rất nhiều tiền vàng. Bạn sẽ di chuyển khéo léo để có thể thu thập được nhiều tiền vàng nhất. Lượng tiền vàng bạn thu thập trong suốt hành trình chính là lượng tiền thưởng bạn nhận được của cuộc chơi. Bên cạnh đó, quá trình chạy trốn khỏi tuyết còn có nhiều công cụ hỗ trợ, bạn nên thu thập chúng để giúp quá trình di chuyển của mình nhanh hơn, vượt qua các thử thách dễ dàng hơn.

Công cụ hỗ trợ có thể là balo tên lửa, ván trượt siêu tốc,… chúng giúp bạn vượt qua các địa hình nguy hiểm, nhưng con dốc hay những tảng đá lớn cực đơn giản. Nhờ vậy mà bạn dễ dàng làm nhiệm vụ để nhận về lượng tiền thưởng cao nhất, cũng như đi được quãng đường xa nhấn.

Mở khóa nhân vật, trang phục và phương tiện

Bạn có thể sử dụng tiền thưởng nhận được để mở khóa các nhân vật mới cho bản thân. Ngoài Sven, bạn còn có thể trở thành hiệp sĩ, xác ướp hoặc nhà thám hiểm,… Các nhân vật này cũng có rất nhiều bộ đồ ấn tượng được thiết kế để bạn mở khóa và thay đổi cho chúng. Đặc biệt nhất, Ski Safari MOD Vô hạn tiền trong dịp sinh nhật 10 tuổi đã cập nhật thêm phương tiện di chuyển.

ski-safari-mod-apk-vo-han-tien
Mở khóa nhân vật, trang phục và phương tiện

Ngoài ván trượt tuyết các bạn hiện tại còn có thể di chuyển và chạy trốn khỏi bão tuyết bằng cách cưỡi các loài động vật. Tiêu biểu như: Cưỡi hươu, chinh cánh cụt, ngựa, đại bàng,… Ngoài ra các bạn còn có thể sử dụng các phương tiện như xe máy, xe trượt tuyết,… Thay đổi phương tiện bạn sẽ có những cuộc vui vô cùng hấp dẫn, cùng với đó việc bạn di chuyển cũng nhanh chóng hơn, vượt qua các thử thách cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Phiên bản Ski Safari – 10th Anniversary MOD v2.1.9 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Ski Safari MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền

Bản MOD này sẽ giúp bạn mở khóa nhân vật, phương tiện di chuyển, trang phục hoặc mua thêm các vật phẩm hỗ trợ cực đơn giản. Nhờ vậy mà bạn sẽ đi được quãng đường xa hơn, vượt qua các chướng ngại vật và thử thách dễ dàng hơn.

Link tải Ski Safari APK + MOD (Vô hạn tiền) v2.1.9 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải phiên bản Ski Safari MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ về chơi để có những trải nghiệm thú vị ngay nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những phút giây giải trí ấn tượng và thật thoải mái cùng game.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Ski Safari

Nhà phát hành

Yodo1 Games

Phiên bản hiện tại

v2.1.9

Ngày cập nhật

22/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 150MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *