sim-simarcade-idle-theme-park-mod-apk

Sim Sim: Arcade idle Theme Park MOD (Vô Hạn Tiền, No ADS) 1.2.03 APK

Cập nhật: 19/08/2023
Tải về

Sim Sim: Arcade idle Theme Park là một game mô phỏng cho bạn xây dựng và quản lý công việc theo lối chơi nhàn rỗi. Khi chơi bạn không cần thao tác quá nhiều với game, nhưng vẫn phải quản lý nó một cách hiệu quả. Cố gắng tạo dựng nên một công việc đẹp và thu hút khách du lịch thật nhiều để thu về lợi nhuận khủng. Tải ngay Sim Sim: Arcade idle Theme Park MOD (Vô hạn tiền, No ADS) được Bandishare chia sẻ về điện thoại và bắt đầu cuộc chơi nhé!

Giới thiệu về game Sim Sim: Arcade idle Theme Park

Sim Sim: Arcade idle Theme Park của nhà phát hành MAS Games 3D : Play Light , Play Casual. Với lối chơi đơn giản, câu chuyện không quá lạ nhưng nhiệm vụ hấp dẫn sẽ cho bạn trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bạn đã sẵn sàng tạo dựng nên công viên mơ ước của riêng mình để kiếm thật nhiều tiền từ nó hay chưa? Bắt đầu cuộc chơi và triển khai chiến lược kinh doanh của bạn để giúp công việc giải trí phát triển tốt nhất.

Xây dựng và quản lý công viên giải trí của mình

Bắt đầu cuộc chơi trong Sim Sim: Arcade idle Theme Park APK bạn sẽ bắt tay vào việc xây dựng công viên giải trí của riêng minh. Bạn sẽ tạo ra những trò chơi khác nhau, bố trị vị trí xây dựng chúng một cách hợp lý để tạo nên cảnh quan xinh đẹp cho công viên. Bên cạnh các công trình phục vụ giải trí, bạn cũng cần xây dựng các cửa hàng tiện ích để đáp ứng nhu cầu của du khách một cách tốt nhất.

sim-simarcade-idle-theme-park-mod
Xây dựng và quản lý công viên giải trí của riêng mình

Bên cạnh nhiệm vụ xây dựng, game còn đòi hỏi bạn phải thực hiện cả công tác quản lý. Bạn phải đảm bảo toàn bộ hoạt động của công viên đều diễn ra suôn sẻ. Nhờ vậy mà bạn sẽ tạo nên khu vui chơi giải trí tuyệt vời và kiếm lợi nhuận khủng từ đó. Xây dựng công việc giải trí để thu hút du khách, bán thêm đồ ăn, đồ uống để kiếm thật nhiều tiền và sớm trở thành ông trùm giàu có nhất thế giới.

Lối chơi đơn giản với hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Sim Sim: Arcade idle Theme Park MOD APK có lối chơi được xây dựng khá đơn giản. Với kiểu nhàn rỗi, các thao tác điều khiển game được tối ưu nhưng vẫn đảm bảo cho bạn phút giây giải trí hấp dẫn nhất. Bạn cần xây dựng các trò chơi, cửa hàng, phân các khu vực giải trí khác nhau cho công viên. Bên cạnh đó bạn cũng cần tuyển dụng nhân viên và quản lý tài chính một cách hợp lý để công việc phát triển.

sim-simarcade-idle-theme-park-mod-nhan-thuong
Lối chơi đơn giản với hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Đặc biệt, game tạo ra một hệ thống nhiệm vụ vô cùng phong phú cho bạn thực hiện. Bắt đầu từ những việc đơn giản nhất, sau đó cấp độ sẽ tăng dần độ khó. Bạn sẽ đi từ một người quản lý nhỏ để trở thành một doanh nghiệp lớn với lợi nhuận khủng lồ từ hoạt động kinh doanh. Nhận nhiệm vụ từ hệ thống, cố gắng hoàn thành nó trong thời gian ngắn nhất bạn sẽ nhận được tiền thưởng lớn cho bản thân.

Tuyển dụng thêm nhân viên cho công viên của bạn

Khi công viên giải trí của bạn trong Sim Sim: Arcade idle Theme Park ngày càng phát triển, bạn sẽ cần thuê thêm nhân viên đảm nhận các công việc khác nhau. Sẽ có rất nhiều các vị trí cần đến nhân viên như: Nhân viên bán vé, nhân viên bán đồ ăn, đồ uống, nhân viên cung cấp các dịch vụ trong công viên.

sim-simarcade-idle-theme-park-mod-vo-han-tien
Tuyển dụng thêm nhân viên cho công viên của bạn

Bạn sẽ phải dùng tiền thưởng của mình để thuê nhân viên làm việc cho mình. Quản lý nhân viên để họ làm việc hay say và hiệu quả sẽ giúp bạn thu về được lợi nhuận lớn. Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý đến việc quản lý tài chính một cách hiệu quả. Bạn nên sử dụng tiền thưởng để đầu tư xây dựng công trình, nâng cấp công viên giải trí để đón nhiều du khách hơn nữa.

Đồ họa 3D đẹp mắt, chi tiết, sinh động

Sim Sim: Arcade idle Theme Park MOD có đồ họa 3D khá đẹp mắt. Với hình ảnh dễ thương và màu sắc tươi sáng, một công việc giải trí vui vẻ được mô phỏng rất chi tiết và sinh động ngay trên điện thoại của bạn. Đồ họa đẹp sẽ kích thích thị giác của các bạn ngay khi bắt đầu cuộc chơi và gây hứng thú để bạn muốn chơi game nhiều hơn nữa.

sim-simarcade-idle-theme-park-mod-chan-qc
Đồ họa 3D đẹp mắt, chi tiết, sinh động

Cùng với đồ họa ấn tượng, phần âm thanh của tựa game này cũng hấp dẫn không kém. Cả một khung cảnh công viên với rất nhiều âm thanh, tiếng động khác nhau được hiện ra trước mắt bạn, kích thích trực tiếp đến thính giác. Qua đó mà cuộc chơi của bạn trở nên thú vị và chân thực hơn rất nhiều dù chỉ chơi game mô phỏng trên điện thoại.

Phiên bản Sim Sim: Arcade idle Theme Park MOD v1.2.03 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Sim Sim: Arcade idle Theme Park v1.2.03 APK với tính năng MOD như sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD Nhận thưởng miễn phí không cần xem QC.

Link tải Sim Sim: Arcade idle Theme Park APK + MOD (Vô hạn tiền, Ko quảng cáo) v1.2.03

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay Sim Sim: Arcade idle Theme Park MOD (Vô hạn tiền, Tắt QC) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này về chơi để bắt đầu hành trình xây dựng công viên của mình. Tạo công viên giải trí xinh đẹp và kiếm thật nhiều tiền từ nó chắc chắn sẽ vô cùng thú vị. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ và thoải mái!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Sim Sim: Arcade idle Theme Park

Nhà phát hành

MAS Games 3D : Play Light , Play Casual

Phiên bản hiện tại

v1.2.03

Ngày cập nhật

19/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 126MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, nhận thưởng không xem QC

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *