shadow-legends-sword-hunter-mod-apk

Tải Shadow Legends Sword Hunter MOD (Menu, Tiền, Bất Tử) 0.2.2 APK

Cập nhật: 22/02/2023
Tải về

Shadow Legends Sword Hunter là một game hành động chặt chém đưa bạn vào thế giới giả tưởng. Bạn sẽ trở thành chiến binh Shadow huyền thoại, tham gia cuộc chiến khốc liệt nhằm tiêu diệt kẻ thù bóng đêm và bảo vệ nhân loại. Cuộc chiến này bạn chỉ có một mình, vì vậy muốn chống lại cả một thể lực bóng tối nguy hiểm bạn nên tải về chơi phiên bản Shadow Legends Sword Hunter MOD (Menu, bất tử, vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Shadow Legends Sword Hunter

Shadow Legends Sword Hunter đến từ nhà phát hành PHOENIX GLOBAL. Bạn sẽ nhập vai thành chiến binh Shadow với nhiệm vụ như một thiên thần ánh sáng, chiến đấu tiêu diệt quái vật, ác quỷ của thể lực bóng đêm để mang lại cuộc sống yên bình cho con người. Quái vật rất động và liên tục xuất hiện ở nhiều địa điểm khác nhau. Liệu bạn có thể hoàn thành sứ mệnh cao cả này hay không?

Nhập vai chiến binh Shadow tiêu diệt kẻ thù bóng tối

shadow-legends-sword-hunter-mod-menu
Nhập vai chiến binh Shadow tiêu diệt kẻ thù bóng tối

Shadow Legends Sword Hunter APK v0.2.2 đưa bạn vào cốt truyện để bắt đầu cuộc chiến đầy hấp dẫn. Thế lực bóng tối gồm rất nhiều quái vật và ác quỷ bị thiên thần giam giữ được phá phong ấn trở lại trái đất. Nhân loại đang đứng trước nguy cơ diệt vong. Bạn là chiến binh với lòng quả cảm, quyết định đứng lên chiến đấu bằng mọi giá để đánh bại chúng và cứu lấy thế giới. Bạn tiến vào nhiều trận địa khác nhau để lần lượt tiêu diệt lũ quái vật, ác quỷ độc áo bằng chính thanh gươm sắc nhọn trong tay.

Luôn cẩn trọng trong mỗi trận đấu để không mắc sai lầm

Sau nhiều năm bị phong ấn, kẻ thù bóng đêm trở lại với sức mạnh lớn hơn và âm mưu xâm chiếm nguy hiểm hơn. Vì vậy trong trận chiến đối đầu với chúng, bạn không cần thận và chỉ để sai lầm nhỏ thôi cũng khiến bạn phải bỏ mạng. Bạn cần hòa mình vào trận đấu, kết hợp các nút điều khiển một cách thông minh việc tiêu diệt địch cũng trở nên dễ dàng hơn.

shadow-legends-sword-hunter-mod-bat-tu
Luôn cẩn trọng trong mỗi trận đấu để không mắc sai lầm

Tận dụng nguồn năng lượng ánh sáng để tấn công kẻ địch

Bạn sở hữu sức mạnh thần bí và là một phần của năng lực ánh sáng. Vì vậy, bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này để tấn công kẻ địch, lũ quái vật, ác quỷ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nâng cấp vũ khí ánh sáng để tiêu diệt được lũ ác quỷ xấu xa dễ dàng hơn. Hệ thống vũ khí vô cùng phong phú cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Sở hữu những vũ khí tốt nhất chính là một trong những yếu tố giúp bạn có thể vượt qua được nhiều cấp độ khác nhau một cách dễ dàng.

Vượt qua nhiều cấp độ để tiêu diệt tận gốc kẻ thù bóng tối

shadow-legends-sword-hunter-mod
Vượt qua nhiều cấp độ để tiêu diệt tận gốc kẻ thù bóng tối

Kẻ thù là cả một thế lực bóng tối vô cùng mạnh mẽ và mục tiêu của bạn là phải tiêu diệt toàn bộ chúng. Hành trình bạn tiêu diệt chúng vô cùng khó khăn với nhiều thử thách có độ khó tăng dần. Hệ thống Shadow Legends Sword Hunter MOD APK chia thành nhiều cấp độ với sức mạnh của quái vật cũng tăng lên theo từng bàn. Vì vậy việc chiến đấu và tiêu diệt chúng không hề dễ dàng. Chiến đấu hết mình, tiêu diệt lớp lớp quái vật để đem lại hòa bình cho thế giới. Hãy tận dụng vũ khí và nâng cấp sức mạnh cho chiến binh để chống lại mọi thứ.

Hình ảnh và âm thanh vô cùng sống động

Game Shadow Legends Sword Hunter 0.2.2 APK có hình ảnh được thiết kế vô cùng tỉ mỉ với âm thanh sống động. Từ nhân vật, quái vật cho đến khung cảnh chiến đấu đều được làm vô cùng tỉ mỉ. Bạn sẽ chiến đấu với nhiều loại quái vật, nhiều địa hình chiến đấu khác nhau. Khung cảnh sống động trong nền đồ họa đen, xám và đỏ tạo bầu không khí u ám đúng chất thế giới bị bóng đêm bao trùm. Các hiệu ứng chiến đấu đẹp mặt, được lồng ghép với âm thanh giúp bạn trải nghiệm những trận đấu vô cùng mãn nhãn.

shadow-legends-sword-hunter-mod-vo-han-tien
Hình ảnh và âm thanh vô cùng sống động

Phiên bản Shadow Legends Sword Hunter MOD APK v0.2.2 có gì?

Bandishare cung cấp bản Shadow Legends Sword Hunter v0.2.2 với các tính năng MOD như sau:

  • MOD Menu
  • MOD Bất tử
  • Vô hạn tiền (Tiền sẽ tăng lên khi bạn bắt đầu chi tiêu)

Link tải Shadow Legends Sword Hunter APK + MOD (Menu, Tiền, Bất Tử) v0.2.2

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Shadow Legends Sword Hunter MOD APK không chỉ đưa bạn vào cuộc chiến chặt chém tiêu diệt quái vật bóng đêm mà còn giúp bạn có lợi thế tốt nhất để giành chiến thắng dễ dàng hơn. Đánh bại chúa tể bóng đêm và đem lại hòa bình, ánh sáng cho nhân loại. Liệu bạn có thể hoàn thành sứ mệnh cao cả này hay không? Tải ngay game về chơi để tự bạn tìm và giải đáp án nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Shadow Legends Sword Hunter

Nhà phát hành

PHOENIX GLOBAL

Phiên bản hiện tại

v0.2.2

Ngày cập nhật

20/02/2023

Dung lượng

Khoảng 99MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Menu, bất tử, vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *