school-cafeteria-simulator-mod-apk

Tải School Cafeteria Simulator MOD (Vô Hạn Tiền) v6.4.1 APK

Cập nhật: 14/10/2023
Tải về

School Cafeteria Simulator là một game mô phỏng kinh doanh cho phép bạn quản lý và là chủ sở hữu căng tin trong trường học. Bạn sẽ phục vụ các món đồ uống, thức ăn khác nhau cho học sinh trong trường và thu về lợi nhuận. Mở rộng căng tin và dịch vụ ăn uống để nhận về tiền thưởng hấp dẫn. Tải ngay phiên bản School Cafeteria Simulator MOD (Vô hạn tiền) v6.4.1 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi để bắt đầu cuộc chơi ngay nhé!

Giới thiệu về game School Cafeteria Simulator

School Cafeteria Simulator của nhà phát hành Akhir Pekan Studio đưa bạn đến không gian trường học ở Indonesia. Bạn sẽ quản lý để căng tin trong trường học hoạt động hiệu quả. Đa dạng các sản phẩm cung cấp cho học sinh để kiếm nhiều tiền hơn nữa, mở rộng hoạt động kinh doanh và tương tác với học sinh. Còn rất nhiều điều thú vị trong game đang chờ bạn khám phá.

Game mô phỏng bán hàng căng tin trong trường học

Trong School Cafeteria Simulator APK bạn được trở thành chủ quản lý một căng tin bán đồ trong trường học. Bạn sẽ bán các loại thức uống, đồ ăn khác nhau để phục vụ cho học sinh, giáo viên ở trường. Với các sản phẩm bán được bạn sẽ về những khoản tiền tương ứng. Đây là một game mô phỏng nên bạn sẽ có chuỗi nhiệm vụ phải thực hiện vô cùng nhiều và chân thực.

school-cafeteria-simulator-mod-apk-vo-han-tien
Game mô phỏng bán hàng căn-tin trong trường học

Để căn-tin của bạn có thể thu về lợi nhuận khủng hơn nữa, bạn cần phải lên chiến lược kinh doanh phù hợp. Kết hợp cùng công tác quản lý của bạn để đạt hiệu quả nhanh nhất. Bạn sẽ chơi ở góc nhìn thứ nhất nên bạn vừa là người quản lý và cũng chính là nhân viên phục vụ luôn. Sẽ có rất nhiều tình huống thú vị đang chờ bạn khám phá và tải nghiệm trong School Cafeteria Simulator.

Phục vụ đồ uống, thức ăn ngon và tốt cho sức khỏe cho học sinh

Để có thể phục vụ tốt nhất cho học sinh, các bạn cần đa dạng các loại đồ ăn, thức uống. Bạn cũng cần lựa chọn những loài đồ tốt cho sức khỏe để đảm bảo phù hợp với môi trường học sinh trường học. Bạn có thể bán các món ăn đặc trưng của Indonesia như: Bakso, Telur Gulung, Cakwe, Mie Ayam,… Ngoài ra bạn cũng có thể bán rất nhiều các loại đồ uống: Cà phê, nước hoa quả, nước ngọt,…

school-cafeteria-simulator-mod
Phục vụ đồ uống, thức ăn ngon và tốt cho sức khỏe cho học sinh

Mỗi nhu cầu ăn uống của học sinh hoặc giáo viên trong trường được phục vụ, School Cafeteria Simulator MOD APK sẽ cấp cho bạn một khoản tiền thưởng tương xứng. Tiền thưởng này chính là phần thưởng cho nhiệm vụ bạn hoàn thành. Ngoài ra còn có rất nhiều các nhiệm vụ mới được nhà phát hành liên tục bổ sung để bạn có cuộc chơi vô phỏng trên điện thoại chân thực nhất.

Trang trí và mở rộng hệ thống căn-tin của bạn

Với tiền thưởng nhận được, bạn cần trang trí lại căn-tin của mình để thu hút học sinh và giáo viên hơn. Không những vậy, để có thể phục vụ số lượng lớn học sinh trong trường, bạn cần mở rộng hệ thống căng tin của mình. Việc mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh này đòi hỏi bạn phải có cực kỳ nhiều tiền để thực hiện. Khi mở rộng kinh doanh thì lợi nhuận bạn thu về sẽ ngày càng lớn và hấp dẫn hơn.

school-cafeteria-simulator-apk-mod
Trang trí và mở rộng hệ thống căng tin của bạn

Bạn cũng có thể tải bản School Cafeteria Simulator MOD Vô hạn tiền về chơi để nâng cấp căng tin của mình. Mua sắm các trang thiết bị, bổ sung thêm hàng hóa để phục vụ học sinh và giáo viên tốt nhất. Cố gắng tạo ra một căng tin hiện đại, đẳng cấp sẽ càng giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.

Gặp gỡ và tương tác với nhiều học sinh khác nhau trong trường

Căng tin của bạn trong School Cafeteria Simulator sẽ đón tiếp rất nhiều học sinh và giáo viên mỗi ngày. Bên cạnh việc phục vụ các món đồ ăn, thức uống theo yêu cầu, bạn còn có thể trò chuyện và tương tác với họ. Sự tương tác này tạo nên cốt truyện có chiều sâu hơn, bạn sẽ được khám phá những câu chuyện đời thường nhưng đầy sự vui vẻ và thư giãn.

school-cafeteria-simulator-apk
Gặp gỡ và tương tác với nhiều học sinh khác nhau trong trường

Không những vậy, đôi khi sẽ có những học sinh cá biệt thích phá hoại căng tin của bạn. Bạn sẽ làm gì trước tình huống này, hãy giải quyết vấn đề một cách thông minh để bảo vệ căng tin và giúp học sinh nhận ra vấn đề của mình ra sai trái. Sẽ có rất nhiều nhiệm vụ thú vị đang chờ bạn chinh phục đó nhé!

Đồ họa 3D đưa bạn vào không gian trường học ở Indonesia

School Cafeteria Simulator xây dựng không gian game mô phỏng 3D khá đơn giản. Từ học sinh cho đến căng tin và các chi tiết trong game đều mang phong cách hoạt hình đơn giản. Nhưng hệ thống âm thanh sống động sẽ khiến bạn có được trải nghiệm kinh doanh trong trường học chân thực.

school-cafeteria-simulator-mod-vo-han-tien
Đồ họa 3D đưa bạn vào không gian trường học ở Indonesia

Phiên bản School Cafeteria Simulator MOD v6.4.1 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản School Cafeteria Simulator MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền

Link tải School Cafeteria Simulator APK + MOD (Vô hạn tiền) v6.4.1 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải School Cafeteria Simulator MOD (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ về chơi để bắt đầu cuộc vui ngay nhé! Lên kế hoạch kinh doanh để phát triển căng tin của bạn trong trường hợp và thu về lợi nhuận khủng nhé! Chúc các bạn thành công!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

School Cafeteria Simulator

Nhà phát hành

Akhir Pekan Studio

Phiên bản hiện tại

v6.4.1

Dung lượng game

225MB

Dung lượng game

Khoảng 160MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *