save-the-puppy-mod-menu

Tải Save the puppy MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Khóa) 1.2.9 APK

Cập nhật: 18/08/2023
Tải về

Save the puppy là một game giải đố cứu chó con cực kỳ hấp dẫn, vui nhộn và gây nghiện. Chỉ bằng lối chơi đơn giản, kết hợp đồng họa nhẹ nhàng, cùng các thử thách không quá hóc búa nhưng có nhiều cách giải khác nhau khiến cuộc chơi thực sự thú vị và thu hút. Tải ngay phiên bản Save the puppy MOD APK (Menu, vô hạn tiền, khóa) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Save the puppy

Save the puppy có tên đầy đủ là Save the puppy: Pet dog rescue được phát triển bởi Apero Game Publishing vào cuối tháng 9 năm 2022 vừa qua. Game đã nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt tải xuống đã phần nào cho thấy được cái hay và sức hấp dẫn của trò chơi. Bạn sẽ dùng cách vẽ của mình để giải cứu chó con khỏi bầy ong hung dữ. Có rất nhiều thử thách khác nhau đang chờ bạn chinh phục, hay thể hiện sự sáng tạo theo cách riêng để giải cứu chó con nhé!

Game giải đố cứu cho con cực kỳ thú vị

Save the puppy là một game giải đố trí nào tuyệt vời dành cho điện thoại. Trong game nhiệm vụ của bạn là chạm vào màn hình để tạo ra những nét vẽ liền mạnh nhằm giải cứu chó con khỏi sự tấn công từ đàn ong hung dữ. Cách điều khiển game vô cùng đơn giản, đảm bảo bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận và bắt đầu trò chơi ngay sau khi tải về.

save-the-puppy-mod-apk
Game giải đố cứu cho con cực kỳ thú vị

Mỗi cấp độ không có một câu trả lời nhất định mà người chơi có thể tự sáng tạo ra những cách giải đố khác nhau. Bạn có thể tìm ra nhiều cách giải khác nhau đầy kinh ngạc và thú vị để thư giãn và giải trí. Cùng một màn chơi, bạn có thể chơi lại nhiều lần để tự mình khám phá những cách giải mới đầy vui vẻ cho bản thân.

Thể hiện kỹ năng vẽ đỉnh cao của bạn

Save the puppy: Pet dog rescue MOD APK có lối chơi đơn giản, nhưng để nhận được đánh giá tối đa sao từ trò chơi bạn phải suy nghĩ cách vẽ sao cho đường vẽ ngắn nhất có thể. Điều này đòi hỏi kỹ năng vẽ chuẩn xác, kết hợp cùng tư duy của bản thân. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn có những trận cười bò vui vẻ, bạn có thể không cần để ý đến việc đánh giá sao, hãy cứ vẽ những hình thừ bạn muốn để thỏa sức sáng tạo và bảo vệ chó con theo cách bạn muốn. Bạn có thể vẽ những hình thù khôi hài, châm biếm để tự tạo tiếng cười khoái chí cho bản thân.

save-the-puppy-mod-vo-han-khoa
Thể hiện kỹ năng vẽ đỉnh cao của bạn

Đa dạng Level chơi với nhiều thử thách khôi hài

Game cung cấp đến người chơi hơn 150 cấp độ khác nhau để thử thách bạn. Các Level được thiết kế với chướng ngại vật, vị trí của tổ ong và số lượng cũng có sự khác nhau. Người chơi phải tự sáng tạo để giải cứu chó con thành công thì mới mở khóa được các Level cao hơn để trải nghiệm. Càng lên cao, thử thách càng khó, người chơi sẽ cần tốn thời gian để suy nghĩ cách giải hợp lý nhất cho bản thân mình. Save the puppy sẽ liên tục cập nhật thêm các cấp độ mới để thử thách bạn, chắc chắn đáng mong chờ đó nhé!

save-the-puppy-mod-vo-han-tien
Đa dạng Level chơi với nhiều thử thách khôi hài

Những tính năng nổi bật trong Save the puppy APK

 • Game giải cứu động vật gây nghiện và cực kỳ thư giãn trên điện thoại.
 • Giải trí và cùng giết thời gian cho các màn giải cứu chó con thú vị.
 • Game giải đồ đơn giản, nhưng cũng đòi hỏi sự thông minh của người chơi.
 • Vẽ các đường để cứu chó con.
 • Hệ thống game áp dụng tính vật lý đơn giản.
 • Dễ dàng chơi, người chơi có thể lưu lại cách vẽ để cải thiện kỹ năng của bản thân.
 • Đồ họa 2D đơn giản, nhưng dễ thương cho bạn trải nghiệm về cuộc phiêu lưu của chó con đầy gian khó mà cũng cực kỳ vui vẻ.
 • Âm thanh sống động, vui nhộn.
 • Thách thức khả năng sáng tạo của bạn khi giải đố với từng Level.
 • Hàng trăm câu đố cho bạn thỏa trí tưởng tượng.

Phiên bản Save the puppy: Pet dog rescue v1.2.9 APK MOD gì?

 • MOD Menu
 • MOD Vô hạn tiền
 • MOD Vô hạn khóa

Link tải Save the puppy APK + MOD (Menu, vô hạn tiền, khóa) v1.2.9

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Nếu bạn đang tìm kiếm một game giải trí vui vẻ với lối chơi đơn giản nhưng dễ dàng gây nghiệm thì Save the puppy MOD APKBandishare chia sẻ chính là một gợi ý cực hay. Hãy sáng tạo nét vẽ theo cách riêng của bạn để giải cứu chó con khỏi bầy ong thành công nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Save the puppy

Nhà phát hành

Apero Game Publishing

Phiên bản hiện tại

v1.2.9

Ngày cập nhật

18/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 80MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Thể loại game

Giải đố

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền, khóa

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *