sarcosuchus-simulator-mod-apk

Tải Sarcosuchus Simulator MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, No ADS) 1.1.3 APK

Cập nhật: 17/09/2023
Tải về

Sarcosuchus Simulator đưa bạn nhiệm vụ điều khiển chú cá sấu khổng lồ săn mồi dưới đại dương bao la. Bạn không chỉ giúp chú cá ăn các loài sinh vật để phát triển sức mạnh mà còn phải chiến đấu với những loài khủng long kẻ thù khác. Đồ họa 3D chân thực với hệ thống thời tiết luân phiên thực tế, các bạn sẽ có cuộc chơi vô cùng thú vị trên điện thoại của mình. Tải ngay phiên bản Sarcosuchus Simulator MOD (Menu, vô hạn tiền, điểm kỹ năng, cấp độ, No ADS,…) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Sarcosuchus Simulator

Sarcosuchus Simulator được phát triển bởi Julia Qian với trò chơi sinh tồn trong thế giới tự nhiên dưới biển vô cùng thực tế. Bạn sẽ điều khiển chú cá sấu khổng lồ từ thời Jura, phiêu lưu trên đại dương rộng lớn để săn mồi. Bạn sẽ đến khám phá thế giới sinh vật dưới đại dương rộng lớn, cùng tham gia cuộc chiến để giết những loài động vật hung giữ nhất trong lịch sử và còn nhiều điều thú vị hơn thế nữa đang chờ bạn tìm hiểu.

Game mô phỏng cá sấu từ thời Jura săn mồi dưới biển

Sarcosuchus Simulator APK là một game mô phỏng săn mồi, nhưng trò chơi không khai thác chủ đề cá mập săn mồi quen thuộc mà thay vào đó bạn sẽ điều khiển chú cá sấu khủng lồ từ thời Jura đi tung hoành khắp đại dương. Để có thể giúp chú cá sấu duy trì được sức khỏe và năng lượng, bạn sẽ phải ăn thịt các loài sinh vật khác nhau dưới biển.

sarcosuchus-simulator-mod-menu
Game mô phỏng cá sấu từ thời Jura săn mồi

Hành trình săn mồi này đưa bạn khám phá thế giới dưới đáy biển vô cùng rộng lớn. Không những vậy bạn sẽ phải đối mặt với nhiều còn khủng long biển mạnh mẽ khác, hãy chiến đấu với chúng thật anh dũng để chứng minh bạn là loài mạnh nhất. Ăn càng nhiều, kích thước bạn phát triển càng nhanh và bạn còn có thể thay đổi màu sắc cho chú cá sấu để phù hợp hơn với sở thích của bản thân.

Hệ thống thời tiết vô cùng thực tế theo chu kỳ ngày đêm

Một điều rất đặc biệt, cũng vô cùng là thú vị khi bạn chơi Sarcosuchus Simulator MOD chính là hệ thống thời tiết thực tế. Game sẽ có hệ thống chu kỳ ngày đêm luân phiên với thiết kế vị trí của mặt trời, mặt trăng chuẩn xác. Bạn sẽ cùng chú khủng long của mình phiêu lưu trong thế giới đại dương biến đổi về thời tiết liên tục.

sarcosuchus-simulator-mod-vo-han-diem-ky-nang
Hệ thống thời tiết vô cùng thực tế theo chu kỳ ngày đêm

Bạn có thể di chuyển trong điều kiện trời trong xanh, nhưng cũng sẽ có những thời điểm là trời có mây, mưa, bão, thậm chí là sương mù và tuyết. Tùy vào điều kiện thời tiết, nhiệt độ của nước cũng sẽ thay đổi theo chu kỳ ngày đêm và các mùa trong năm. Với tính năng thú vị này, cuộc chơi của bạn sẽ có những trải nghiệm hấp dẫn hơn rất nhiều.

Khám phá và đối mặt với nhiều loài khủng long biển khác

Trong đại dương bao là của bạn trong Sarcosuchus Simulator, không chỉ có những loài cá và sinh vật biển thông thường. Hành trình phiêu lưu của một chú cá sấu khủng lồ còn phải đối mặt với nhiều loài khủng long kẻ thù khác đến từ kỷ Jura giống mình. Đó có thể là các loài như: Veglociraptor, Compsognathus, Iguanodon, Styracosaurus, Pteranodon, Protoceratops, Parasaurolophus, Gallimimus, Pachucephalosaurus,….

sarcosuchus-simulator-mod-vo-han-tien
Khám phá và đối mặt với nhiều loài khủng long biển khác

Mỗi loài đều sở hữu những hình dáng và sức mạnh khác nhau, vì vậy bạn đối đầu với họ có thể thắng hoặc thua. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn cần liên tục nâng cấp chú cá sấu của mình để nó trở nên mạnh mẽ hơn. Khi đó đối thủ với bạn dù mạnh đến mấy, bằng kinh nghiệm và sức mạnh to lớn được nâng cấp bạn có thể chiến đấu và tiêu diệt chúng dễ dàng.

Đồ họa hấp dẫn và âm thanh sống động

Sarcosuchus Simulator cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh siêu hấp dẫn với đồ họa chất lượng cao cho độ phân giải tốt. Cả một thế giới kỷ Jura dưới biển được mô phỏng đầy xinh đẹp và sống động ngay trên điện thoại của bạn. Với màu sắc tươi sáng, bạn sẽ được trải nghiệm vô cùng thú vị với thế giới đại dương rộng lớn.

sarcosuchus-simulator-mod
Đồ họa hấp dẫn và âm thanh sống động

Chưa dừng lại ở đó, với hệ thống âm thanh chân thực giúp việc bạn hòa mình vào thế giới kỷ Jura dưới nước dễ dàng nhất. Các trận chiến của bạn với các loài khủng long có âm thanh dồn dập, chỉ cần nghe đã thấy sự sục sôi và khí thế. Ngoài ra còn có nhiều âm thanh sinh động khác được lồng ghép để giúp thế giới đại dương bao la trở nên tuyệt vời và kích thích bạn khi chơi hơn.

Phiên bản Sarcosuchus Simulator MOD v1.1.3 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản MOD Sarcosuchus Simulator APK với rất nhiều tính năng như:

  • MOD Menu
  • MOD Vô hạn tiền xu, điểm kỹ năng
  • MOD Hệ số tấn công
  • MOD hồi chiêu, tăng cấp độ
  • MOD tuỳ chỉnh hệ thống nhân tốc độ từ 0x – 200x
  • MOD Không quảng cáo khi chơi game.

Link tải Sarcosuchus Simulator APK + MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, No ADS) v1.1.3 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Sarcosuchus Simulator MOD APK v1.1.3 được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi sẽ giúp bạn có lợi thế cực lớn. Cũng nhờ vậy mà cuộc chiến săn mồi và làm bá chủ dưới đại dương của chú cá sấu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Sarcosuchus Simulator

Nhà phát hành

Julia Qian

Phiên bản hiện tại

v1.1.3

Ngày cập nhật

30/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 105MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền, điểm kỹ năng, hệ số tấn công, hồi chiêu, tăng cấp độ,…

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *